Từng nặng hơn 1 tạ, ngoại hình thay đổi của 'thánh ăn' Yang Soo Bi làm ai cũng trầm trồ

Hiện tại, Yang Soo Bi chỉ còn 86 kg sau thời gian tập luyện, ăn uống khoa học.

Nếu là người yêu mến nền văn hóa và ẩm thực Hàn Quốc chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với cái tên Yang Soo Bin. Cô được nhiều người biết đến vì thân hình quá khổ qua các clip dạy trang điểm và video ăn uống.

Việc ăn uống mất kiểm soát khiến Yang Soo Bin có đến 70 kg mỡ, đối mặt với vô số nguy cơ như béo phì, tim mạch. Chưa hết, cô còn tiết lộ mình bị ung thư tuyến giáp. Vì vậy, hiện tượng mạng xứ sở kim chi đã quyết tâm giảm cân.

Từng nặng hơn 1 tạ, ngoại hình thay đổi của thánh ăn Yang Soo Bi làm ai cũng trầm trồ-1
Yang Soo Bin có thân hình quá khổ.

Không chọn phương pháp hút mỡ nhanh gọn lẹ, Soo Bin đã chăm chỉ đến phòng tập với mong muốn thay đổi ngoại hình. Sau thời gian tập luyện kết hợp điều chỉnh ăn uống, cô nàng từ 130 kg nay chỉ còn 86 kg.

Minh chứng cho điều này, mới đây, Yang Soo Bin khiến ai nấy cũng trầm trồ khi tự tin đăng tải khoảnh khắc diện bikini khoe trên mạng xã hội. Nhìn ảnh, nhiều người dễ dàng nhận ra không chỉ gương mặt, thân hình của Soo Bin cũng thay đổi đáng kể.

Từng nặng hơn 1 tạ, ngoại hình thay đổi của thánh ăn Yang Soo Bi làm ai cũng trầm trồ-2
Yang Soo Bin thay đổi đáng kể sau thời gian nỗ lực giảm cân.

Từng nặng hơn 1 tạ, ngoại hình thay đổi của thánh ăn Yang Soo Bi làm ai cũng trầm trồ-3
Những ngày cô nàng gắn bó với phòng tập.

Từng nặng hơn 1 tạ, ngoại hình thay đổi của thánh ăn Yang Soo Bi làm ai cũng trầm trồ-4
Những bữa ăn theo chế độ giảm cân nghiêm ngặt của Soo Bin.

Từng nặng hơn 1 tạ, ngoại hình thay đổi của thánh ăn Yang Soo Bi làm ai cũng trầm trồ-5
"Thánh ăn" giờ đây đã tự tin diện bikini.

Yang Soo Bin chia sẻ về hành trình giảm cân: "Thật ra thì anh ruột làm HLV gym nên hồi cấp 3 mình miễn cưỡng tập thể dục cùng anh trai và giảm được 18kg. Nhưng lúc đó không phải do tự mình muốn làm, mình còn rất thích ăn.

Từ lúc đó trở đi, mình chưa bao giờ cảm thấy thiết tha, nhưng hiện tại thì mình thấy giảm cân là mục tiêu vô cùng quan trọng. Đương nhiên là rất mệt, rất muốn ăn, có những lúc không muốn làm gì. Nhưng mình muốn sống khỏe mạnh.

Bắt đầu tập thể dục không đồng nghĩa với giảm cân đâu. Tập thể dục chỉ là bước khởi đầu thôi. Đừng bao giờ mong nhanh chóng giảm cân. Bạn đoán xem bạn đã từng ăn bao nhiêu. Bạn không thể giảm hết trong vòng 1, 2 tháng thôi đâu. Đừng ưu tiên việc giảm cân, bạn phải ưu tiên sức khỏe, như vậy mới giảm cân được.

Mỗi ngày bạn cũng nên tìm kiếm kiến thức về giảm cân. Còn phải ăn uống đủ dinh dưỡng. Bạn phải nghiêm khắc với bản thân hơn. Chúng ta cùng cố gắng nhé, vì một tương lai khỏe mạnh".

Từng nặng hơn 1 tạ, ngoại hình thay đổi của thánh ăn Yang Soo Bi làm ai cũng trầm trồ-6
Giảm cân giúp Yang Soo Bin ngày càng xinh đẹp, quyến rũ.

 Vân Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/thanh-an-yang-soo-bi-giam-can-than-toc-n-234069.html

yang soo bin hiện tượng mạng xã hội