Cô gái với 'gương mặt bất biến' Kim Hoàng tái xuất, lại hạ gục Trấn Thành, Trường Giang chỉ bằng một câu hát

"Thánh đà đa" Kim Hoàng với gương mặt bất biến lại làm Trấn Thành - Trường Giang bật cười sau khi cất tiếng hát.

Tuần trước, tại đêm Gala 1 Thách thức danh hài mùa 5, team 5 chú tiểu đã khiến khán giả trường quay và giám khảo bật cười với tiểu phẩm "Thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh" thì tuần này lại xuất hiện thêm nhân tố mới cực hot đó là "thánh đà đa" Kim Hoàng.


Trailer đêm Gala 2 "Thách thức danh hài" mùa 5.

Là thí sinh xuất hiện cuối cuộc thi nhưng không vì thế cô nàng làm mất đi chất hài hước của mình. Sau khi không chọc cười giám khảo bằng một vài câu thoại, Kim Hoàng đã quyết định dùng "chiêu cuối" là trổ tài ca hát.

Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, ngay khi vừa cất giọng, cô đã khiến 2 giám khảo khó tính là Trấn Thành và Trường Giang bật cười thích thú. Chính việc này đã giúp cô sinh viên trường Đại học Lâm Nghiệp nhẹ nhàng bước qua thử thách.

Cô gái với gương mặt bất biến Kim Hoàng tái xuất, lại hạ gục Trấn Thành, Trường Giang chỉ bằng một câu hát-1

Từng gây xôn xao khán giả khi hát duy nhất một bài của Lê Cát Trọng Lý với điệu nhạc “đà đà đa đá đà…" nhưng lại xuất sắc ẵm giải 100 triệu và rinh luôn 150 triệu ở đêm Gala Thách thức danh hài mùa 4.

Được biết, sau đêm “định mệnh”, Kim Hoàng được bạn bè, khán giả biết đến nhiều hơn nhưng cô vẫn không mất chất, vẫn giữ được thần thái “tỉnh táo” cùng những phát ngôn hết sức bá đạo.

Từng gây “náo loạn” sân khấu ở mùa 3 bởi sự duyên dáng, đáng yêu, “cô giáo triệu view” Cẩm Hà cũng bất ngờ quay trở lại đêm Gala 2. Vừa xuất hiện trên sân khấu, giám khảo Trường Giang nhanh chóng nhận ra cô và bật cười sảng khoái vì Cẩm Hà “ăn diện” theo concept “Mùa đông Paris”.

Cô gái với gương mặt bất biến Kim Hoàng tái xuất, lại hạ gục Trấn Thành, Trường Giang chỉ bằng một câu hát-2

Theo chia sẻ của Cẩm Hả, sở dĩ cô ăn mặc như vậy là vì muốn che giấu đi sự mập mạp của mình.

Trong phần thi, Cẩm Hà vào vai BTV đọc bản tin 60 giây với phiên bản cực kỳ bá đạo. Theo như cô BTV hài hước, các nhà nghiên cứu Khoa học đã phát hiện ra một bí mật động trời, những ai thức khuya sẽ có nguy cơ “bóng” dần theo thời gian, đặc biệt là những người thường xuyên quay show như... Ngô Kiến Huy.

Lập tức, giám khảo Trấn Thành cười nghiêng ngả với mảng miếng “lầy lội” này của Cẩm Hà. Vượt qua dễ dàng vòng đầu tiên, tuy nhiên “cô giáo triệu view” sẽ “tung chiêu” gì tiếp theo để chinh phục giải thưởng 150 triệu đồng của chương trình, điều này chỉ có thể được hé lộ chương trình khi lên sóng.

Cô gái với gương mặt bất biến Kim Hoàng tái xuất, lại hạ gục Trấn Thành, Trường Giang chỉ bằng một câu hát-3
Nhóm 5 chú tiểu...

Cô gái với gương mặt bất biến Kim Hoàng tái xuất, lại hạ gục Trấn Thành, Trường Giang chỉ bằng một câu hát-4
... và cậu bé An Khang.

Ngoài ra, đêm thi hứa hẹn sự bùng nổ của cậu bé An Khang từng rinh về cho bản thân giải thưởng 40 triệu và cuối cùng là team 5 chú tiểu.

Và kết quả sẽ có trong đêm Gala 2 Thách thức danh hài mùa 5 phát sóng vào thứ 4 ngày 16/1/2019 trên kênh HTV7.


T.H
Theo Vietnamnet


Trường Giang thách thức danh hài Trấn Thành

Tin tức mới nhất