Bóc đường dây Á hậu, MC bán dâm nghìn đô

Thanh Duy công khai bênh vực Á hậu - MC bán dâm giá 25.000 USD khiến mạng xã hội 'dậy sóng'

Thanh Duy thắc mắc tại sao phụ nữ luôn là đối tượng bị công kích, "ném đá" trong khi những người đàn ông có tiền đi "ăn bánh" hầu như không được nhắc tới.

Vừa qua, phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM vừa triệt phá thành công đường dây mại dâm quy mô lớn quy tụ nhiều diễn viên, MC nổi tiếng đi khách. Đường dây này đi khách với giá 7.000 đến 25.000 USD/lượt và được cho là "khủng" nhất từ trước đến nay. 

Đặc biệt, trong buổi kiểm tra hành chính khách sạn tại quận 1 và quận 5, các trinh sát phát hiện 4 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Tại khách sạn quận 1, hai chân dài bán dâm là Á hậu T.D và MC C.V.

Thanh Duy công khai bênh vực Á hậu - MC bán dâm giá 25.000 USD khiến mạng xã hội dậy sóng-1
Hai chân dài tham gia đường dây bán dâm được cho là Á hậu Thư Dung và MC Cao Vy dù cả hai đều lên tiếng phủ nhận.

Ngay lập tức mọi ánh mắt đổ dồn về Á hậu Thư Dung và MC Cao Vy. Dù cả hai đều lên tiếng phủ nhận không phải là nhân vật chính trong bức ảnh từ phía công an cung cấp nhưng trên mạng xã hội, hình ảnh của cả hai bị chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Thậm chí nhiều người vào tận trang cá nhân của Thư Dung và Cao Vy chỉ trích. 

Giữa thời điểm nóng, nam ca sĩ Thanh Duy Idol bất ngờ lên tiếng. Ngay từ đầu bài viết, anh bày tỏ: "Đừng đánh phụ nữ dù chỉ là một cành hoa"

Để lập luận, Thanh Duy cho biết dù bản thân mình thích massage chân nhưng nếu có sự lựa chọn, anh không chọn người phục vụ là nữ. "Không kì thị nghề nghiệp nhưng để phụ nữ rửa chân, tôi không thấy thoải mái lắm. Khi không có sự lựa chọn, tôi sẽ trở thành vị khách dễ tính nhất và có tiền tips kha khá.

Đây đơn giản chỉ là lựa chọn cá nhân. Và tôi tôn trọng cả những người phụ nữ làm ngành. Bạn tôi gửi tấm ảnh cô MC đang đứng giao lưu cùng tôi trên một sự kiện, bảo cô ấy giờ nổi tiếng hơn nhiều rồi, tôi hết hồn và thấy thương cho thân phận của những người phụ nữ", Thanh Duy giãi bày. 

Thanh Duy công khai bênh vực Á hậu - MC bán dâm giá 25.000 USD khiến mạng xã hội dậy sóng-2
Thanh Duy đặt dấu hỏi tại sao phụ nữ luôn là đối tượng bị công kích trong khi người mua dâm hầu như không được nhắc tới.

Nguyên nhân khiến giọng ca sinh năm 1996 thấy thương người phụ nữ phải đi bán dâm vì họ luôn là đối tượng bị công kích, ném đá. Trong khi đó, người đàn ông lại đứng ngoài như chưa từng có chuyện xảy ra.

"Tại sao phụ nữ luôn là đối tượng bị công kích, ném đá, bóc phốt trong khi những người đàn ông có tiền đi ăn bánh thì hầu như không được nhắc tới. Phụ nữ đâu đâu cũng cần lắm một đường link. Nhỏ đó là ai, ôi nhan sắc cũng bình thường, ba mẹ nó có biết dạy không nhỉ?

Tôi không thấy việc đó là xấu. Thế giới tiến bộ: Nhật Bản, Hà Lan, Thái Lan và còn nhiều nước đều công nhận mại dâm là một nghề. Và như tôi biết, Hà Lan đã cho đóng cửa nhiều và rất nhiều nhà tù vì... hầu như KHÔNG CÓ TỘI PHẠM", Thanh Duy lên tiếng bênh vực. 

Theo nam ca sĩ, tình dục vốn dĩ là thứ thuộc về bản năng gốc của loài người. Ai đến tuổi dậy thì đều có nhu cầu kết đôi và làm "chuyện ấy". "Nhưng bạn biết đó, tôi và nhiều người thế hệ tôi đã trải qua giai đoạn dậy thì của mình bằng những quyển sách tự mua, những cuốn truyện được photocopy truyền tay chữ mờ như sương phủ. Giáo dục giới tính là thứ xa xỉ phẩm thời bấy giờ và bị bỏ ngoài chương trình học, trừ những bài học hết sức chung chung về cấu tạo cơ thể người.

Nước mình, từ bao lâu nay, hễ nhắc tới chuyện tình dục là xấu hổ vậy mà lại nằm trong top những nước search về sex nhiều nhất trên thế giới. Search nhiều vậy nhưng kiến thức về nó lại mơ hồ và truyền miệng là chính. Ai cũng im im không dám nói, sợ vẽ đường cho hươu chạy nhưng nếu vẽ đúng đường với sự chuẩn bị tâm lý và kiến thức kĩ lưỡng câu chuyện chắc chắn sẽ khác và tươi sáng hơn", Thanh Duy chia sẻ. 

Thanh Duy công khai bênh vực Á hậu - MC bán dâm giá 25.000 USD khiến mạng xã hội dậy sóng-3

Thanh Duy công khai bênh vực Á hậu - MC bán dâm giá 25.000 USD khiến mạng xã hội dậy sóng-4
Hai trong số những chân dài bị bắt khi đang thực hiện hành vi mua bán dâm là Á hậu T.D và MC C.V

Ngay khi đăng tải, dòng trạng thái của Thanh Duy nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Nhiều ý kiến bày tỏ sự đồng tình với quan điểm, cách lập luận mà nam ca sĩ đưa ra. Đồng thời người hâm mộ cho rằng trong chuyện này ngoài người bán dâm, những người mua dâm cũng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và cả đôi bên đều nên được giữ kín hình ảnh để tránh ảnh hưởng đến đời sống cá nhân. 

Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng nên công khai người tham gia hoạt động mua bán dâm để làm gương cho người khác, nhất là khi người bán dâm lại núp dưới danh nghĩa đại diện cho những phụ nữ đẹp nhất Việt Nam.

Hiện tại, dòng trạng thái của Thanh Duy Idol vẫn đang được bàn luận sôi nổi.

Mộc Miên
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/thanh-duy-benh-vuc-a-hau-ban-dam-mc-ban-dam-n-163854.html

Á hậu Thư Dung thanh duy idol bán dâm

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Bóc đường dây Á hậu, MC bán dâm nghìn đô