Thanh Hằng nhí nhảnh trẻ trung bên Noo Phước Thịnh

Bình luận0

(2Sao) - "Chân dài 1m12" và chàng ca sĩ Noo Phước Thịnh đã khiến fan phát cuồng khi cả 2 rất thân thiết bên nhau

Hôm qua (21/04), xuất hiện tại sự kiện của nhãn hàng do mình làm đại sứ, siêu mẫu, diễn viên Thanh Hằng gây chú ý với mọi người bởi phong cách sành điệu, trẻ trung và thân thiện của mình. Dù sự kiện diễn ra vào buổi sáng nhưng “chân dài 1m12” đã có mặt từ sớm để hòa mình cùng với những bạn học sinh sinh viên.

Xuất hiện từ sáng sớm, diện bộ trang phục trắng sành điệu, Thanh Hằng nhận
 được nhiều tình cảm của các bạn học sinh


Diện cây trắng với quần ống rộng, áo bất đối xứng đang là xu hướng - giày block heels đế thô với dây đan bắt mắt, Thanh Hằng không quên phụ kiện vòng cổ dài kim loại bổ sung vào set đồ thêm ấn tượng, đặc biệt kính mắt trong suốt thời thượng là lựa chọn quá hoàn hảo để Thanh Hằng thêm phần toả sáng trước đám đông. Cô đã cùng với 421 học sinh nhảy flashmob trên nền nhạc sôi động. Noo Phước Thịnh cũng có mặt tại sự kiện, ngay khi gặp nhau Thanh Hằng và Noo Phước Thịnh thân thiết, cả hai cực nhí nhảnh trẻ trung “selfie” cùng nhau.


Thanh Hăng trẻ trung nhí nhảnh thân thiện với fan


Thanh Hằng và Noo Phước Thịnh thân thiết ngay khi gặp nhau

Cặp đôi này cực trẻ trung nhí nhảnh bên nhau

Thời gian qua, siêu mẫu Thanh Hằng chủ yếu dành thời gian để tập trung cho học viện đào tạo người mẫu, quay quảng cáo chụp hình cho những nhãn hàng cô làm đại diện. Với hình ảnh đẹp, không scandal, “chân dài 1m12” luôn được các nhãn hàng hướng đến, sắp tới Thanh Hằng có nhiều dự án trong điện ảnh và kinh doanh.

Trang Trang
Ảnh : Khánh Hiển
Theo VietnamnetTin tức mới nhất