'Thánh sún' Ngân Thảo của Thách Thức Danh Hài sắp theo chồng bỏ cuộc chơi

Ngân Thảo và bạn trai dự định tổ chức đám cưới vào năm sau.

Phạm Ngân Thảo (21 tuổi, đến từ Đồng Tháp) là thí sinh từng tham gia Thách thức danh hài. Với màn thể hiện xuất sắc, cô là người ẵm được giải thưởng cao nhất của game show đình đám.

Ngoài ra, hàm răng bị sún 9 chiếc do không có tiền chữa trị của Ngân Thảo trở thành điểm nhấn để mọi người nhớ đến cô. Với hoàn cảnh khó khăn, sau đó 9X còn được MC Ngô Kiến Huy tài trợ hoàn toàn chi phí làm răng.

Thánh sún Ngân Thảo của Thách Thức Danh Hài sắp theo chồng bỏ cuộc chơi-1
Ngân Thảo ẵm giải thưởng khủng.

Sau tham gia game show nổi tiếng, hiện tượng mạng họ Phạm cho biết cuộc sống ngày càng khá hơn. Hiện tại, Ngân Thảo vẫn tiếp tục công việc bán hàng online.

Mới đây, Ngân Thảo gây chú ý khi xuất hiện cùng bạn trai tại buổi ghi hình game show về ẩm thực. Trong hậu trường, anh chăm sóc từng li từng tí và dành cho "thánh sún" nhiều cử chỉ âu yếm, ngọt ngào.

Thánh sún Ngân Thảo của Thách Thức Danh Hài sắp theo chồng bỏ cuộc chơi-2
Ảnh hiếm hoi Ngân Thảo bên bạn trai.

Ngoài ra, khi được mọi người hỏi về chuyện tình cảm Ngân Thảo thoải mái chia sẻ cô và bạn trai đã trải qua hơn 2 năm gắn bó.

"Thánh sún" cho biết, trước kia hay bây giờ được mọi người biết đến nhiều hơn, cô và bạn trai vẫn luôn đồng hành cùng nhau trong công việc lẫn cuộc sống.

Thánh sún Ngân Thảo của Thách Thức Danh Hài sắp theo chồng bỏ cuộc chơi-3
Cặp đôi đã có những kế hoạch cho tương lai chung.

Thời điểm Ngân Thảo vướng phải điều tiếng không hay, bạn trai luôn là người bên cạnh động viên, an ủi. Cặp đôi lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào năm sau.

Tiết lộ của Ngân Thảo đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng. Mọi người "hóng" ngày cặp đôi chính thức nên duyên vợ chồng.

Mít
Theo Vietnamnet


thách thức danh hài

Tin tức mới nhất