Với 'Kill This Love', BlackPink là nhóm nữ duy nhất trên thế giới làm được điều này trong thập kỉ vừa qua

Bình luận0

Thành tích của girlgroup nhà YG BlackPink với "siêu hit" này dường như chẳng hề có giới hạn.

Ngày 4/4/2019, BlackPink chính thức phát hành mini album Kill This Love với tittle track cùng tên. Ca khúc chủ đề cũng như cả album đã giúp nhóm phá vỡ nhiều kỉ lục, gặt hái hàng loạt thành tích “khủng” không chỉ ở thị trường Kpop mà còn trên phạm vi quốc tế.

Mới đây, trong những ngày cuối năm 2019 cũng là lúc khép lại thập kỉ 2010s, BlackPink đã xác lập thêm kỉ lục mới nhờ “siêu hit” này. Theo đó, trong cả thập kỉ vừa qua, BlackPink chính là nhóm nữ duy nhất trên thế giới có ca khúc đạt #1 iTunes US. Thành tích này được lập nên bởi chính nhờ “siêu hit” Kill This Love của các cô nàng.

Với Kill This Love, BlackPink là nhóm nữ duy nhất trên thế giới làm được điều này trong thập kỉ vừa qua-1

Tính đến hiện tại, trong suốt 10 năm qua, chưa có girlgroup nào có thể làm được điều này tại nước Mỹ ngoại trừ BlackPink. 

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là chính thức kết thúc thập kỉ 2010s, chúc cho BlackPink sẽ có thể bảo toàn thành tích này để không chỉ nhóm mà cả người hâm mộ có thể ăn mừng một cách trọn vẹn nhất.

Với Kill This Love, BlackPink là nhóm nữ duy nhất trên thế giới làm được điều này trong thập kỉ vừa qua-2

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/blackpink-la-nhom-nu-duy-nhat-tren-the-gioi-dat-1-us-trong-thap-ki-6578011.html

Blackpink

Tin tức mới nhất