Thành viên nhóm TWICE bị công ty ngăn cản không cho đi đóng phim

Jungyeon của Twice tiết lộ JYP Entertainment đã từ chối lời đề nghị của cô ấy khi cô muốn tham gia vào bộ phim của chị gái.

Thành viên Jungyeon của nhóm nhạc nữ đình đám TWICE đã tiết lộ trong một buổi phát sóng trực tiếp mới đây trên V Live + rằng lời đề nghị muốn được tham gia với tư cách khách mời trong một bộ phim của cô ấy đã bị JYP thẳng thừng từ chối.

Thành viên nhóm TWICE bị công ty ngăn cản không cho đi đóng phim-1

 

Khi một người hâm mộ hỏi Jungyeon rằng liệu cô ấy có cảm thấy hứng thú khi vào một vai khách mời trong bộ phim sắp tới của chị gái (nữ diễn viên Gong Seung Yeon) hay không, nữ idol đã chia sẻ: "Tôi đã nhận được một vài yêu cầu đóng phim nhưng công ty đều ngăn cản".

Thành viên nhóm TWICE bị công ty ngăn cản không cho đi đóng phim-2

Sau lời tâm sự của nữ idol, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự thất vọng vì trong suốt sự nghiệp các thành viên của TWICE đều không có cơ hội đi sâu hơn với diễn xuất dù chỉ là một vai khách mời.

Jungyeon là một trong những idol mà nhiều người hâm mộ muốn được thấy cô lấn sân sang diễn xuất. Ngoài việc có chị gái là một nữ diễn viên nổi tiếng, Jungyeon nhiều lần đã bộc lộ khả năng diễn xuất đáng khen.

Thành viên nhóm TWICE bị công ty ngăn cản không cho đi đóng phim-3

 

Jungyeon được nhận xét là có biểu cảm biến hóa linh hoạt, khuôn mặt xinh xắn, ăn hình, cô cũng hợp với rất nhiều hình tượng từ tomboy cá tính đến nữ tính dịu dàng.

 

Trong một lần tham gia chương trình giải trí Weekly Idol, Jungyeon từng tham gia thử thách đóng lại các cảnh phim và gây bất ngờ với kỹ năng diễn xuất, khả năng thay đổi cảm xúc chỉ trong tích tắc.

Thành viên nhóm TWICE bị công ty ngăn cản không cho đi đóng phim-4

 

Thành viên của nhóm nhạc TWICE còn từng khiến ekip chương trình Ask Us Anything ngạc nhiên tột độ khi giả vờ tủi thân và bật khóc ngay tại trường quay. Khi biết đây là một trò đùa mọi người đều phải ngả mũ thán phục vì kỹ năng diễn xuất thần sầu của cô ấy.

Thành viên nhóm TWICE bị công ty ngăn cản không cho đi đóng phim-5

 

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự tức giận với cách làm việc của JYP, người thì cho rằng sở dĩ JYP không cho TWICE đi đóng phim vì sợ đi vào vết xe đổ của Miss A trong quá khứ.

- Tình huống của TWICE thật khó chịu và kỳ lạ. Họ là một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất, ngoại hình cũng cực kỳ thu hút. Ai cũng nghĩ rằng JYP nên chớp lấy thời cơ để họ được tỏa sáng hơn ở nhiều lĩnh vực nhưng thật đáng buồn khi họ không có cơ hội nào. Tôi cảm thấy hơi khó tin nếu mọi thành viên không muốn làm bất cứ điều gì ngoài TWICE.

- Tôi nghĩ rằng cần cho TWICE cơ hội để phát triển nhiều hơn. Chuyện của Miss A cũng hơi khó chịu nhưng JYP không nên làm vậy với Jungyeon.

- Có 3 lý do mà công ty từ chối: thứ nhất là Miss A, thứ hai là sự thống nhất giữa các thành viên TWICE để đảm bảo bình đẳng về mức độ nổi tiếng, thứ ba là tình hình sức khỏe của Jungyeon.

- Tôi cá 100% là JYP không muốn những gì đã xảy ra với Miss A sẽ vận vào TWICE. Họ không muốn để thành viên nào nổi trội hơn hẳn những người còn lại bất kể hình thức solo nào.

- JYP đang kiểm soát nghệ sĩ quá chặt chẽ, họ sẽ mất đi nhiều ngôi sao tiềm năng.

- Quá mệt mỏi với cách kiểm soát của JYP với TWICE. Họ có rất nhiều tiềm năng nhưng công ty luôn chèn ép. Rác rưởi.

- Tôi nghĩ TWICE chẳng muốn gia hạn hợp đồng với JYP nữa đâu, họ sẽ không ký tiếp và tự mình hoạt động cá nhân. Jungyeon sẽ diễn xuất tốt và cô ấy nên lấn sân sang lĩnh vực này.

Thủy Tiên
Theo VietNamNet


twice

Tin tức mới nhất