"Thật bất ngờ" vì tân Hoa hậu Hoàn vũ Dominican 2016 quá xấu

(2Sao) - Thật bất ngờ khi một "cường quốc sắc đẹp" như Cộng hòa Dominican lại chọn ra một tân hoa hậu kém sắc tới vậy.

Ngày 25/4, đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Cộng hòa Dominican 2016 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Sal Garcia. Ngay lập tức, tân hoa hậu này đã bị cộng đồng fan sắc đẹp khắp nơi "ném đá" vì dung mạo quá đỗi tầm thường. 

Sal Garcia sở hữu một vóc dáng xương xẩu và chiếc cổ siêu dài. Ngoài ra, gương mặt của cô cũng không có nét nào khả ái, thậm chí khá dữ dằn, hốc hác và già hơn nhiều so với độ tuổi 23. Được biết trước khi thi hoa hậu, Sal Garcia là một người mẫu khá có tiếng tại quê nhà. 


Sal Garcia trong giây phút đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Dominican 2016. 


Nhan sắc của Sal Garcia không có gì ấn tượng, nếu không muốn nói là hết sức tầm thường. Cô sở hữu vóc dáng xương xẩu kém gợi cảm và một chiếc cổ siêu dài.  

Hiện tại, đã có rất nhiều bình luận chê bai nhan sắc tân Hoa hậu Hoàn vũ Donimican trên những chuyên trang sắc đẹp lớn như Missosology và Global Beauties. 

Nickname Xante Viu nhận xét: "Cô ấy quá xấu xí. Cả thế giới đang phản đối cho sự lựa chọn này". 

Nickname Nour Nour Eldine đặt nghi vấn: "Cô ấy đã phẫu thuật thẩm mỹ sao. Nhìn rất giả tạo". 

Nickname Allan Dcosta cho rằng: "Một người chiến thắng xấu xí. Vóc dáng và gương mặt cô ấy như một bộ xương. Cô ấy không cứng đáng có mặt trong top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2016 sắp tới"...

Dominican vốn nổi danh là "cường quốc sắc đẹp", nên khán giả không thể ngờ được tân hoa hậu năm nay lại sở hữu nhan sắc bình thường đến vậy. Trong khi đó, cựu hoa hậu năm ngoái Clarissa Molina lại xinh đẹp và gợi cảm đến mê hồn. Clarissa Molina cũng chính là người bạn thân của Phạm Hương tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Nhờ nhan sắc và kỹ năng trình diễn tuyệt vời, Clarissa Molina đã lọt vào top 10 chung cuộc. 

Sal Garcia sở hữu nhan sắc kém xa người tiền nhiệm Clarissa Molina. 

Với chiến thắng của mình, Sal Garcia được quyền đại diện cho Cộng hòa Dominican dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2016, dự kiến tổ chức vào tháng 12 tại Philippines. Tuy nhiên với nhan sắc kém nổi bật, các fan sắc đẹp cũng không tỏ ra hy vọng gì ở cô.  

Đức Thịnh
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất