Người đẹp nào "nối gót" Phạm Hương thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016?

Bình luận0

(2Sao) – Công chúng rất tò mò về đại diện chính thức của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2016, sau khi Á hậu Ngô Trà My đã thằng thừng từ chối quyền dự thi.

Lệ Hằng 

Trong top 3 danh hiệu cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, hoa hậu Phạm Hương đã tham dự đấu trường cấp quốc tế cùng năm. Chính vì thế, Á hậu 1 Ngô Trà My trở thành đại diện Việt Nam tiếp theo chinh chiến tại Miss Universe 2016. Tuy nhiên, Trà My lại sớm “theo chồng mà bỏ cuộc chơi” để lại một khoảng trống bỏ ngỏ. Mọi sự chú ý giờ đây đổ dồn về phía Á hậu 2 của cuộc thi - Đặng Thị Lệ Hằng.


Vẻ đẹp của Á hậu Lệ Hằng.

Cho tới hiện tại, danh hiệu của Lệ Hằng vẫn “hợp chuẩn” nhất để cử đi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016. Ngoại hình của Lệ Hằng cũng rất xinh đẹp, nếu được đào tạo bài bản các kỹ năng thì có thể làm nên chuyện. Tuy nhiên đã gần 2 tháng kể từ ngày Trà My lên xe hoa, cả Lệ Hằng và đơn vị giữ bản quyền Unicorp đều chưa lên tiếng xác nhận bất cứ thông tin nào. 

Điều này khiến cho khán giả sắc đẹp hết sức hoang mang vì rất nhiều nước trên thế giới đã chọn được đại diện thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 từ lâu. Các cô gái ấy đã bước vào quá trình “training” – đào tạo để sẵn sàng thi đấu vào cuối năm nay. Tuy nhiên, khán giả vẫn chưa thấy được bất cứ động thái nào từ phía Lệ Hằng. Thay vì đó, tần suất xuất hiện tại các sự kiện của Á hậu ngày càng nhiều. Liệu rằng Lệ Hằng là người được chọn chính thức, hay đã có một cô gái khác thay thế?  


Lệ Hằng chưa đưa ra quyết định chính thức về việc thi quốc tế. 


Nguyễn Thị Loan 


Theo luật định, chỉ có top 3 danh hiệu cao nhất của cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia mới được tham dự những đấu trường quốc tế lớn. Nguyễn Thị Loan chỉ lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, nhưng trước đó đoạt giải Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu các dân tộc năm 2013. Nếu được chọn dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016, Nguyễn Thị Loan đủ điều kiện về danh hiệu.  


Nguyễn Thị Loan từng lọt Top 25 Hoa hậu Thế giới 2014. 


Nếu Lệ Hằng không đi thi Hoa hậu Hoàn vũ, Nguyễn Thị Loan là người có thể được chọn thay thế nhất. Sau khi tham dự hàng loạt các cuộc thi sắc đẹp từ trong nước tới quốc tế, cả nhan sắc và kỹ năng của Nguyễn Thị Loan đều đã chín muồi. Vì vậy, quá trình “training” cũng không cần mất quá nhiều thời gian, công sức. Nếu được gọi tên, Nguyễn Thị Loan chắc chắn đủ bản lĩnh và kinh nghiệm để sẵn sàng lên đường.  


Gần đây, người đẹp gốc Thái Bình cũng liên tục tung ra những bộ ảnh mới. Đặc biệt là những shoot hình bikini gây được ấn tượng mạnh bởi vóc dáng quá đỗi gợi cảm. Liệu rằng đây có phải những kế hoạch chuẩn bị đầu tiên của người đẹp trước khi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016?   

Nguyễn Thị Loan gợi cảm trong bộ ảnh bikini mới đây. 


Trúc Linh 


Nằm trong top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cùng Nguyễn Thị Loan còn có người đẹp Ngô Thị Trúc Linh. Cô gái này cũng không thể xem thường vì trước giờ thi ở đâu đều có thành tích ở đó. Trước khi lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Trúc Linh từng chiến thắng tại hai cuộc thi khác là Hoa hậu Nam Mekong 2013 và Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2014… Hiện tại, người đẹp đến từ Sóc Trăng được khá nhiều khán giả yêu thích, và cũng được kỳ vọng xuất hiện trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ 2016. 


Vẻ đẹp “lạ” gây ấn tượng của Trúc Linh. 

Trúc Linh sở hữu vẻ đẹp “lạ”, lai giữa 3 dòng máu Kinh – Khơ me và Hoa. Làn da nâu và vẻ đẹp khỏe khoắn của cô gợi nhớ tới Á hậu Trương Thị May. Ngoài ra, Trúc Linh còn được đánh giá là một người đẹp có học thức, ứng xử khôn khéo, trôi chảy. Được biết chân dài này từng tốt nghiệp cử nhân Anh văn loại giỏi. 

Trúc Linh đã có ít nhiều kinh nghiệm thi đấu sắc đẹp và cũng là một ẩn số thú vị nếu được dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016. Tuy nhiên, vị trí top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cùng danh hiệu có từ trước đó của Trúc Linh vẫn còn “non tầm” hơn cả Lệ Hằng và Nguyễn Thị Loan. Để được đi quốc tế, cô phải bước qua được hai người đẹp này và điều đó tương đối khó khăn. 


Vẻ đẹp của Trúc Linh khá phù hợp với những cuộc thi quốc tế. 


Kỳ Duyên 

Đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng Kỳ Duyên chưa may mắn được tham dự bất cứ cuộc thi quốc tế nào, dù luôn tràn đầy tinh thần thi đấu. Cuối năm 2015, Kỳ Duyên tự ứng cử với đơn vị giữ bản quyền cử người đẹp đi thi Hoa hậu Thế giới 2016 nhưng gặp không ít khó khăn. Bởi đơn vị này đã tổ chức cuộc thi Hoa khôi Áo dài – cuộc thi với mục đích tìm kiếm người đẹp thi Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Siêu Quốc gia…


Kỳ Duyên muốn thi quốc tế nhưng gặp phải nhiều khó khăn. 


Nhìn chung, các “cửa” đi thi quốc tế của Kỳ Duyên đều đóng. Nhưng với danh hiệu sắc đẹp cao nhất quốc gia, Kỳ Duyên vẫn có thể tự ứng cử tại bất cứ bất cứ cuộc thi nào với các đơn vị nắm giữ bản quyền, trong đó có Hoa hậu Hoàn vũ. Trong khi Á hậu Trà My tuyên bố bỏ thi, Á hậu Lệ Hằng còn “lập lờ” về quyết định thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 thì Kỳ Duyên không hẳn không còn cơ hội. 


Dù xuất hiện không ít ý kiến phản đối Kỳ Duyên thi sắc đẹp quốc tế nhưng tinh thần thi đấu và nỗ lực để hoàn thiện bản thân của cô rất đáng để ghi nhận. So với thời điểm đăng quang, Kỳ Duyên đã đẹp và trưởng thành lên trông thấy. Tuy nhiên, để đến với các cuộc thi quốc tế, Kỳ Duyên cần rèn luyện, trau dồi kinh nghiệm nhiều hơn nữa. Biết đâu có cơ hội thi quốc tế, cô gái trẻ này sẽ là một ẩn số thú vị? 


Kỳ Duyên sẽ được “xuất khẩu” tới Hoa hậu Hoàn vũ 2016? 


Lan Khuê


Là đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2015 nhưng đối với giới mộ điệu sắc đẹp, Lan Khuê phù hợp với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ hơn. Bởi vì vẻ đẹp cá tính, nóng bỏng cùng khả năng trình diễn “đỉnh” của cô hợp với tính chất của đấu trường này. Nếu Lan Khuê gửi đến Hoa hậu Hoàn vũ 2016 thì đó sẽ là sự lựa chọn không thể hợp lý hơn ở thời điểm này, khi mà các ứng viên khác còn ít nhiều hạn chế, khuyết điểm. 


Vẻ đẹp sắc sảo, cá tính của Lan Khuê phù hợp với Hoa hậu Hoàn vũ. 


Cũng giống như Kỳ Duyên, Lan Khuê sẽ gặp khó khăn trong việc xin bản quyền nếu có quyết định đi thi Hoa hậu Hoàn vũ. Bên cạnh đó, ngài chủ tịch và đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cũng đích thân sang Việt Nam mời Lan Khuê tham dự cuộc thi của họ vào năm nay. Tuy nhiên, Lan Khuê vẫn chưa chính thức nhận lời mời trịnh trọng này. Liệu có phải người đẹp còn đang cân nhắc việc tham dự một trong hai cuộc thi lớn là Hoa hậu Hòa bình và Hoa hậu Hoàn vũ?


Dù có tham dự bất cứ cuộc thi nào, Lan Khuê cũng đã đầy đủ bản lĩnh, kinh nghiệm để chinh chiến. Việc cô đoạt được thứ hạng cao là điều hoàn toàn có thể xảy ra.


Lan Khuê sẽ đồng ý hay từ chối lời mời dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016?


Đức Thịnh

Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất