Thật khó tin nhưng đúng là thật: Cả ba đời phụ nữ nhà Thúy Hằng Thúy Hạnh đều đẹp

(2Sao) - Cặp chân dài song sinh đình đám nhất thập niên 90 của thế kỷ trước vẫn luôn giữ vững được sức hút và vẻ đẹp bền bỉ đến tận bây giờ dù trải qua nhiều năm tháng.

Mới đây, nhân dịp công tác tại TP.HCM, Thúy Hằng đã có bộ ảnh chụp cùng mẹ và 3 mẹ con Thúy Hạnh tại nhà Thúy Hạnh. Mặc dù kẻ Bắc người Nam nhưng hai chị em luôn sát cánh bên nhau Thúy Hằng bận rộn với công việc đào tạo và tổ chức sự kiện, Thúy Hạnh luôn là người tư vấn và hỗ trợ chị gái trong các công việc chuyên môn.
Thúy Hạnh bận rộn với hai cô công chúa nhỏ, là 1 trong những nghệ sỹ có tần xuất tham dự sự kiện nhiều tại TP HCM cùng với ông xã và hai bé. Với tổ ấm mới, Thúy Hạnh cũng dành nhiều thời gian chăm sóc căn nhà với việc tự tay trồng và chăm sóc nhiều cây xan. Cô cũng dành nhiều thời gian chăm sóc 2 bé Suli - Suti, với hình ảnh của 1 phụ nữ thành đạt cùng với gia đình hạnh phúc, Thúy Hạnh luôn là gương mặt sáng giá mà các nhãn hàng hướng đến.

Khác với Thúy Hạnh, cô chị không thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện, nhwg công việc đào tạo đã chiếm rất nhiều thời gian, cty do cô điều hành hiện là 1 trong những công ty có uy tín trong việc đào tạo model nhí, và các lớp đào tạo/ tập huấn xây dựng hình ảnh cá nhân.


3 mẹ con đều cùng nhau giữ gìn nhan sắc, chia sẻ cho nhau cách chăm sóc gia đình, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Hai chị em may mắn có bố mẹ luôn là hậu phương vững chắc, luôn hy sinh vì con và dành tất cả mọi thứ cho các con.
Bộ ảnh chụp bởi ekip Contin và sự trợ giúp của chuyên gia trang điểm Tony Nguyễn.

Q.Q.
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất