Thấy người yêu chở gái lạ, tôi hùng hổ lao tới tát tới tấp tình địch thì điếng người vì một câu nói

Bình luận0

Nhìn thấy người phụ nữ trẻ trung ngồi vòng tay qua eo bạn trai, tôi lao tới tát rồi nhận kết đắng.

Tôi đã từng nghĩ tôi và anh sẽ chẳng thể nào chia tay nhau, sẽ cả đời bên nhau vào sống một cuộc sống hạnh phúc lứa đôi. Thế nhưng chính tôi lại là người đạp đổ giấc mơ hạnh phúc ấy. 

Yêu nhau 2 năm, anh cho tôi trải nghiệm đủ cảm giác vui buồn, hạnh phúc, quan tâm, chia sẻ. Chưa bao giờ anh làm tôi phật ý bất cứ thứ gì. Nhiều lần tôi đòi hỏi vô lý nhưng anh vẫn đáp ứng mà không hề giận. 

Thấy người yêu chở gái lạ, tôi hùng hổ lao tới tát tới tấp tình địch thì điếng người vì một câu nói-1

Anh nói con gái là phải được yêu thương chiều chuộng, anh sẽ không bao giờ để cho người con gái anh yêu phải buồn. Có lẽ vì thế mà tôi được nước hay bắt bẻ anh...

Chúng tôi cùng nhau hứa hẹn về một tương lai hạnh phúc. Cả hai tính đi làm rồi tích cóp tiền bạc để cuộc sống được vui vẻ về sau. Tôi với anh đã định về ra mắt bố mẹ nhưng vì chưa sắp xếp được nên hoãn lại. Còn bạn bè của 2 đứa thì đã biết mối quan hệ này cả rồi. 

Những ngày gần đây anh rất bận vì công việc của anh chưa được như ý. Anh thường nói với tôi về sự mệt mỏi ấy và những lúc đó, tôi và anh lại san sẻ cùng nhau, đi chơi và an ủi lẫn nhau. Chỉ là, sự bận của anh rất thường xuyên khiến tôi bắt đầu nghi ngờ. 

Có lúc tôi gọi thì anh không nghe máy, anh còn nói đi với sếp, bạn họp này kia. Vì hay đọc trên mạng nên tôi đã mờ nhận ra dấu hiệu anh đang lừa dối mình. Tôi nghi anh có người phụ nữ khác hoặc đã thay lòng đối với tôi. Tôi bắt đầu tìm hiểu, để ý và theo dõi. 

Thật không ngờ ngay hôm đó, tôi đến phòng của anh và sững người khi thấy bóng anh và người phụ nữ lạ. 

Vì chỉ nhìn từ phía sau nên tôi không nhận ra được khuôn mặt đó là thế nào. Nhưng dáng người ấy khá nhỏ nhắn, mặc váy, nhìn có vẻ trẻ trung. Tôi hốt hoảng khi thấy người ấy vòng tay ôm vào anh khi ngồi vắt chéo chân ở xe máy của bạn trai. Chưa cần biết thực hư thế nào, tôi lao tới tát tới tấp vào mặt người phụ nữ kia, không cần ai giải thích. Đến khi anh phải lao tới lôi tôi ra thì tôi mới ngừng tay. Tôi lăng mạ anh, chửi bới anh là đồ mất dạy, hư hỏng, lừa dối... 

Chưa kịp nói tiếp thì anh đã tát cho tôi một cái trời giáng còn người phụ nữ kia chưa kịp nói gì. "Cô bị điên à, cô có biết đây là ai không?"

Thấy người yêu chở gái lạ, tôi hùng hổ lao tới tát tới tấp tình địch thì điếng người vì một câu nói-2

Tôi sẵng giọng:

- Là ai, tôi cần biết đây là ai, là bồ của anh hả, anh đừng có nói anh không còn yêu tôi nữa vì cô ta nhé!

Nói rồi tôi bỗng giật mình khi nhìn vào khuôn mặt người phụ nữ ấy, có nét hao hao giống anh và không trẻ như những thứ tôi nhìn thấy ở phía sau. Tôi bắt đầu sợ sợ...

- Đây là mẹ của tôi, cô bị điên à, cô điên nặng rồi.

Câu nói của anh làm tôi đứng hình. Thật không? Có lẽ là thật vì giống anh lắm, nhìn cũng trung niên mà sao đằng sau lại trẻ như vậy. Tôi ấp úng... "Dạ, dạ... cháu xin lỗi cô ạ". 

Mẹ anh thật sự, sau hôm đó tôi tìm hiểu và đã biết được người ấy chính là mẹ anh. Và anh cũng đã nói với tôi rằng mẹ anh bị bệnh, ra ngoài này để con trai đưa đi khám. Nhưng vì anh ngại tôi đến thăm hỏi nên chưa muốn nói với tôi cũng không ngờ tôi đã nghi, ghen tuông đến vậy. Dù biết được lý do và đã tin đó là mẹ anh ngay lúc ấy thì tôi cũng không còn nhận được một câu nói nào từ anh và mẹ anh. 

Thấy người yêu chở gái lạ, tôi hùng hổ lao tới tát tới tấp tình địch thì điếng người vì một câu nói-3

Mẹ anh nói anh "Lên xe đi con" và anh cũng bỏ mặc tôi ở đó, phóng xe chở mẹ đi. Bác không quên ngoái lại nói một câu "Sao con lại chọn cái đứa này để yêu vậy?".

Tôi hiểu chuyện ngày hôm nay xảy ra và sau ngày hôm nay tôi và anh sẽ không còn cơ hội nào nữa rồi. Tôi cũng không còn mặt mũi nào để đối diện với anh, đối diện với mẹ anh. Có lẽ, tôi nên là người chủ động chia tay anh từ hôm nay.

H. Trang 
Theo Vietnamnet


người yêu bạn trai

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao