The Face Vietnam 2018

Bị lấy oán báo ơn, Minh Hằng công khai 'dạy dỗ' Võ Hoàng Yến: 'Biết gì thì cũng phải biết điều'

Bình luận0

Quyết định loại trừ của Hoàng Yến khiến Minh Hằng "nổi đóa", bất ngờ trở mặt gây ra drama chưa từng thấy giữa cô và nữ siêu mẫu.

Tập 11 của chương trình The Face Vietnam 2018 vừa lên sóng. Thử thách đầu tiên là buổi casting với đại diện nhãn hàng để tìm ra gương mặt phù hợp cho chiến dịch quảng cáo mới nhất của hãng trà sữa đóng chai.

Đối diện với thử thách này, không ít thí sinh lúng túng vì phải giao tiếp bằng tiếng Anh với khách hàng. Trâm Anh, Quỳnh Anh, Trung Kiên lộ điểm yếu ngoại ngữ. Các thí sinh còn lại khá tự tin, cố gắng giao tiếp trôi chảy nhất để tạo được ấn tượng.

Bị lấy oán báo ơn, Minh Hằng công khai dạy dỗ Võ Hoàng Yến: Biết gì thì cũng phải biết điều-1
Trâm Anh - Quỳnh Anh - Trung Kiên lộ khuyết điểm ngoại ngữ.

Bị lấy oán báo ơn, Minh Hằng công khai dạy dỗ Võ Hoàng Yến: Biết gì thì cũng phải biết điều-2
Với diễn xuất thuyết phục, Linh Chi được nhãn hàng lựa chọn là thí sinh chiến thắng thử thách.

Đến với thử thách quay TVC mang tính chất loại trừ, các thí sinh có cơ hội hóa thân thành chính huấn luyện viên của mình. Trong khi Linh Chi, Bella dễ dàng biến hóa thành Thanh Hằng, Minh Hằng thì Tuấn Kiệt phải giả gái theo sự đề xuất của Võ Hoàng Yến. 

Chưa kể đến việc phân vai độc đáo, trong TVC lần này team Võ Hoàng Yến thể hiện sự vượt trội khi Tuấn Kiệt và Quỳnh Anh thể hiện rõ nét màu sắc, cá tính của nhân vật được hóa thân.

Trong khi Tuấn Kiệt khá nhập vai với đôi giày cao gót và những cú lườm nguýt đậm chất Võ Hoàng Yến thì Quỳnh Anh không hề kém cạnh khi đóng vai thí sinh đanh đá, mồm mép. 

Bị lấy oán báo ơn, Minh Hằng công khai dạy dỗ Võ Hoàng Yến: Biết gì thì cũng phải biết điều-3Bị lấy oán báo ơn, Minh Hằng công khai dạy dỗ Võ Hoàng Yến: Biết gì thì cũng phải biết điều-4
Tuấn Kiệt giả phong cách Võ Hoàng Yến giống y chang.

Số lượng 2 thành viên của team Thanh Hằng vừa khớp với các tuyến nhân vật của đề bài TVC đưa ra. Linh Chi và Trung Kiên làm khá tốt thử thách lần này với diễn xuất trẻ trung, tươi mới. 

Bị lấy oán báo ơn, Minh Hằng công khai dạy dỗ Võ Hoàng Yến: Biết gì thì cũng phải biết điều-5Bị lấy oán báo ơn, Minh Hằng công khai dạy dỗ Võ Hoàng Yến: Biết gì thì cũng phải biết điều-6
Linh Chi và Trung Kiên đội Thanh Hằng có sự kết hợp khá ăn ý.

Minh Hằng phải biến đổi câu chuyện của nhãn hàng để có thêm một nhân vật, đảm bảo 3 thành viên đều có đất diễn. Sự rối rắm trong đường dây cùng phối hợp diễn xuất chưa nhuần nhuyễn khiến đại diện nhãn hàng phải đích thân ra tay chỉ đạo team nữ ca sĩ.

Sau nhiều góp ý chỉnh sửa, cuối cùng team Minh Hằng cũng hoàn thành thử thách.

Bị lấy oán báo ơn, Minh Hằng công khai dạy dỗ Võ Hoàng Yến: Biết gì thì cũng phải biết điều-7Bị lấy oán báo ơn, Minh Hằng công khai dạy dỗ Võ Hoàng Yến: Biết gì thì cũng phải biết điều-8
Team Minh Hằng rối rắm, trục trặc về diễn xuất.

Tuy cả 3 sản phẩm đều không nhận được sự hài lòng 100% từ đại diện nhãn hàng, nhưng so với 2 team còn lại, TVC của Võ Hoàng Yến khác biệt bởi cách xây dựng câu chuyện. Vì điều này, chân dài họ Võ chiến thắng trong tập 11. 

Là đội thua cuộc, Thanh Hằng đứt ruột tiễn Trung Kiên vào phòng loại. Trong khi đó Bella là sự lựa chọn của Minh Hằng. 

Bị lấy oán báo ơn, Minh Hằng công khai dạy dỗ Võ Hoàng Yến: Biết gì thì cũng phải biết điều-9

Đã từng công tâm rất nhiều lần trước đó, Võ Hoàng Yến bất chợt "nổi hứng" đóng vai ác. Cô liên tục mang ân oán cá nhân giữa mình và hai vị HLV còn lại ra để đối chất với thí sinh, dọa sẽ loại cả hai bởi vì không thể nhân nhượng với team khác khi cuộc thi đã đến chặng cuối.

Tiếp tục “rung cây dọa khỉ”, Võ Hoàng Yến bất thình lình mời Song Hằng và tất các thí sinh còn lại vào phòng loại để nghe phán quyết của mình. Diễn một vai ác có phần nhạt nhòa, Võ Hoàng Yến bị Thanh Hằng bóc mẽ: “Ác hay không, không cần phải trình bày”.

Bị lấy oán báo ơn, Minh Hằng công khai dạy dỗ Võ Hoàng Yến: Biết gì thì cũng phải biết điều-10
Hoàng Yến gây shock khi mời 2 huấn luyện viên còn lại cùng tất cả các thí sinh vào phòng loại.

Trước sự dửng dưng của "chị đại", Võ Hoàng Yến ngậm ngùi phơi bày sự thật: Mạc Trung Kiên là thí sinh được giữ lại, đồng nghĩa Bella phải ra về.

Quyết định của Hoàng Yến khiến Minh Hằng "nổi đóa", bất ngờ trở mặt gây ra drama chưa từng thấy giữa cô và nữ siêu mẫu. Giọng ca Một vòng trái đất lên giọng "dạy dỗ" Võ Hoàng Yến: “Biết gì thì cũng phải biết điều”.

Bị lấy oán báo ơn, Minh Hằng công khai dạy dỗ Võ Hoàng Yến: Biết gì thì cũng phải biết điều-11

Sở dĩ Minh Hằng ức chế vì Võ Hoàng Yến cho rằng Song Hằng cấu kết hãm hại mình. Tuy nhiên chính Minh Hằng là người liên tục giữ lại học trò của Hoàng Yến trong phòng loại. Cô khẳng định nếu cấu kết với Thanh Hằng thì chân dài họ Võ đã "banh team" từ lâu. 

Vì Võ Hoàng Yến lấy oán báo ơn khi loại Bella, sự khó chịu Minh Hằng càng đẩy lên đỉnh điểm. Khi Hoàng Yến khẳng định loại Bella vì "đại cuộc", tạo thế cân bằng lực lượng 2 thành viên giữa các đội, nữ ca sĩ đề nghị đàn em bỏ ngay từ "đại cuộc" ra khỏi cuộc thi này vì đã nghe nhiều đến mức phát nhàm. 


Clip: Drama giữa Minh Hằng và Võ Hoàng Yến.

T.N
Theo Vietnamnet


Võ Hoàng Yến Thanh Hằng Minh Hằng The Face

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: The Face Vietnam 2018