Chỉ một status 'ỡm ờ', mẹ đơn thân Quách Phượng bị nghi đã chia tay người tình thứ 2

"Đến bao giờ có một người khoác lại cho em màu áo trắng tinh khôi ấy?", Quách Phượng đặt câu hỏi.

Đã hơn một năm kể từ ngày Quách Phượng (tên đầy đủ là Quách Thị Kim Phượng, SN 1995, đến từ Đăk Nông) công khai hình ảnh của mình trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ lên mạng xã hội. Theo đó, cô gây chú ý khi quyết định chi 150 triệu đồng dao kéo để có khuôn mặt như hiện tại.

Diện mạo càng xinh đẹp, Phượng được nhiều studio áo cưới mời làm người mẫu chụp hình. Cách đây khoảng 4 tháng, bà mẹ này khoe đã góp vốn cùng một người bạn mở tiệm làm đẹp.

Chỉ một status ỡm ờ, mẹ đơn thân Quách Phượng bị nghi đã chia tay người tình thứ 2-1
Quách Phượng ngày càng xinh đẹp sau hơn 1 năm công khai thẩm mỹ.

Từng "lỡ một lần đò" nên với chuyện tình cảm, Quách Phượng rất thận trọng. Với 9X, người đàn ông sau này bên cạnh việc biết quan tâm, lo lắng cho vợ còn phải yêu thương con gái riêng của cô như con ruột.

Vừa qua, bà mẹ đơn thân có những trải lòng về chuyện tình cảm riêng. Cô cho biết sau khi Nam tiến lập nghiệp đã yêu hai người đàn ông. Người đầu tiên chia tay vì tính cách không hợp, người đến sau cô hy vọng sẽ mang lại hạnh phúc cho mình.

Chỉ một status ỡm ờ, mẹ đơn thân Quách Phượng bị nghi đã chia tay người tình thứ 2-2
Dòng trạng thái lạ của Quách Phượng

Chia sẻ về người yêu hiện tại, Quách Phượng bật mí đó là người đàn ông ấm áp, chân thành."Mỗi khi tôi gặp mệt mỏi hay khó khăn, anh ấy luôn là người ở cạnh, cho tôi những lời khuyên hữu ích. Tôi thấy mình rất may mắn khi gặp được anh. Từng lỡ dở một lần nên tôi cần người đàn ông yêu thương mình thật lòng, biết chấp nhận con người trong quá khứ và yêu thương con gái hiện tại của tôi. Như vậy là đủ", Phượng "Thị Nở" cho hay.

Và mới gần đây, trên trang cá nhân của mình, Phượng đã chia sẻ hình ảnh mình mặc áo cưới cô dâu, đồng thời bày tỏ cảm xúc: "Đến bao giờ có lại một người khoác lại cho em màu áo trắng tinh khôi ấy?".

Chỉ một status ỡm ờ, mẹ đơn thân Quách Phượng bị nghi đã chia tay người tình thứ 2-3
Quách Phượng bên con gái

Chính dòng trạng thái này khiến nhiều người cho rằng cô và bạn trai đã chia tay. Nghi vấn càng thêm chắc chắn khi cách đây không lâu, 9X từng khẳng định con gái là động lực giúp cô vượt qua mọi khó khăn.

 "Nếu mọi thứ ở quá khứ đều là sự tiếc nuối, thì điều duy nhất mẹ không hối hận là có con trong cuộc đời này. Con là niềm tin, may mắn và cả sự hy vọng. Động lực để mẹ cố gắng đến ngày hôm nay. Yêu con", 9X gửi lời đến con gái.


T.H
Theo Vietnamnet


thị nở tái sinh Phẫu thuật thẩm mỹ mẹ đơn thân

Tin tức mới nhất