Thi sĩ Thu Quỳnh 'Tiệc trăng máu' đối thơ với chị Mười Ba, hé lộ ngày khởi chiếu phần 2

Trong khi "Tiệc trăng máu" còn đang gây bão thì Thu Trang đã hé lộ ngày khởi chiếu của phim "Chị Mười Ba phần 2".

Sau thành công của Ròm và Tiệc trăng máu, mùa phim cuối năm càng lúc càng trở nên sôi động hơn. Có những bộ phim vì tình hình dịch bệnh căng thẳng mà đành lỡ hẹn với khán giả cũng nhanh chóng đặt tên mình trở lại lịch chiếu. Mới đây nhất, Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử đã thông báo lịch chiếu chính thức mới bằng một cách hết sức thông minh và thú vị!


Clip Thu Trang cùng lúc đóng 2 vai Thu Quỳnh trong "Tiệc trăng máu" và chị Mười Ba trong phim cùng tên

Cụ thể, chị Mười Ba đã nhanh chóng hợp tác với nữ thi sĩ Thu Quỳnh của Tiệc trăng máu cùng nhau đối thơ qua lại, tiện thể thông báo luôn cho khán giả biết về thời điểm mà phim chính thức khởi chiếu - ngày 18/12.

Thi sĩ Thu Quỳnh Tiệc trăng máu đối thơ với chị Mười Ba, hé lộ ngày khởi chiếu phần 2-1

Đoạn clip siêu hài hước này ngay lập tức trở nên hot trên mạng xã hội, một phần bởi nội dung siêu lầy của nó, phần khác bởi ngay tại thời điểm này bộ phim Tiệc trăng máu đang gây bão, và vai diễn Thu Quỳnh của Thu Trang chính là điểm sáng lớn.

Thi sĩ Thu Quỳnh Tiệc trăng máu đối thơ với chị Mười Ba, hé lộ ngày khởi chiếu phần 2-2

Có thể nói, trong Tiệc trăng máu, Thu Trang đã chạm đến một cột mốc mới trong sự nghiệp diễn xuất của chính mình. Từng diễn nhiều vai hài, vai bi, đủ thể loại nhưng với vai Thu Quỳnh, Thu Trang đã thật sự lột xác, không còn chút dáng dấp nào của "Hoa hậu làng hài" trong quá khứ.

Thi sĩ Thu Quỳnh Tiệc trăng máu đối thơ với chị Mười Ba, hé lộ ngày khởi chiếu phần 2-3

Chị Mười Ba ban đầu là một web drama được trình chiếu trên Youtube. Sau khi kết thúc, loạt phim đã đạt được thành công cực kì lớn, đồng thời mở ra cả một vũ trụ phim giang hồ. Khi được đưa lên màn ảnh rộng phim đã có 650.000 vé được bán ra và thu về đến 62 tỷ đồng trong suốt thời gian phim chiếu. 

Thi sĩ Thu Quỳnh Tiệc trăng máu đối thơ với chị Mười Ba, hé lộ ngày khởi chiếu phần 2-4

Tuy đạt được thành công lớn, nhưng ekip không vội vã tung ra phần hai sớm mà "ém hàng" rất kĩ. Đến thời điểm hiện tại, thông tin ít ỏi mà khán giả có thể tiếp cận được là đoạn teaser ngắn được ra mắt vào đầu năm nay.

Chỉ với 1 phút 14 giây, đoạn teaser này đã mở ra một câu chuyện mới, có phần phức tạp và bí ẩn hơn hẳn câu chuyện trong phần 1. Thậm chí sự u tối, đầy ma mị của bối cảnh khiến khán giả càng hồi hộp và trông đợi nhiều hơn.


Teaser trailer "Chị Mười Ba phần 2"

Thanh Hòa
Theo VietNamNet

 


Tiệc trăng máu Thu Trang

Tin tức mới nhất