Hoa hậu hoàn vũ - Miss Universe

Thí sinh Miss Universe có bằng thạc sĩ, mở công ty riêng

Nhiều đại diện tại Miss Universe 2020 có thành tích học tập nổi bật với chứng chỉ tốt nghiệp xuất sắc, theo đuổi bằng thạc sĩ và mở công ty riêng.

Francisca Luhong James là người mẫu chuyên nghiệp của Malaysia, nổi tiếng qua những bộ ảnh nude nghệ thuật. Nhưng ít ai biết bạn chung phòng với Hoa hậu Khánh Vân có bằng hạng nhất về Truyền thông Đại chúng và chuyên ngành Quan hệ Công chúng. Ngoài hoạt động nghệ thuật, cô còn là giám đốc điều hành tiếp thị và quan hệ công chúng.

2sao.vn | Photobook

Năm nay, Anh quốc cử đến Miss Universe cô gái 27 tuổi có bằng thạc sĩ Phân tích và Chính sách Kinh tế Quốc tế. Tờ Angelopedia cho biết Jeanette Akua còn dành thời gian tìm hiểu giáo dục và âm nhạc, cũng như đảm nhận vị trí giám đốc kinh doanh tại một công ty tư vấn kinh tế.

2sao.vn | Photobook

Christina Lasasimma, đại diện Lào, có nhan sắc xinh đẹp nhờ lai hai dòng máu Lào - Belarus. Theo Missosology, thí sinh 27 tuổi đang theo đuổi bằng thạc sĩ ngành Kỹ thuật phần mềm tại Đại học Dhurakijpundit ở Bangkok, Thái Lan. Bên cạnh đó, cô còn bận rộn điều hành một công ty kinh doanh nước uống.

2sao.vn | Photobook

Alina Sanko - đại diện nước Nga - ghi điểm với thành tích học tập ấn tượng. Cô đang theo học thạc sĩ ngành Truyền hình tại Đại học Tổng hợp Moscow. Trước đó, Sanko tốt nghiệp loại xuất sắc ngành Kiến trúc và Thiết kế. Người đẹp tham gia nhiều hoạt động và từng là đại biểu tại Hội nghị quốc tế Lomonosov.

2sao.vn | Photobook

Ngoài vẻ đẹp bốc lửa, thân hình quyến rũ, Kimberly Jimenez - thí sinh Cộng hòa Dominica - còn ghi điểm với mục tiêu theo đuổi hai bằng đại học về Khoa học pháp y và Quản trị kinh doanh. Cô đồng thời là người sáng lập Câu lạc bộ Phụ nữ Cộng hòa Dominica - một tổ chức dành cho phụ nữ mắc bệnh ung thư vú.

2sao.vn | Photobook

Ivonne Cerdas 27 tuổi, cao 1,75 m, và là kỹ sư phần mềm từng tốt nghiệp tại Đại học Tecnica Nacional ở Barrio Lourdes, tỉnh Alajuela. Trước khi được biết đến là đại diện của Costa Rica ở Miss Universe, Cerdas đã là nhà phân tích giải pháp tại tập đoàn Intel.

2sao.vn | Photobook

Amanda Petri có bề dày thành tích thi nhan sắc, gồm giải Hoa hậu Đan Mạch 2017, từng tranh tài ở Hoa hậu Thế giới và á hậu 2 Miss World Cup. Người hâm mộ khâm khục Petri bởi trong giai đoạn "chinh chiến" nhan sắc, cô vẫn có đủ thời gian trau dồi kiến thức và hoàn thiện khóa luận cử nhân về Truyền thông Kinh doanh Quốc tế, cũng như theo đuổi bằng thạc sĩ Truyền thông Kinh doanh.

2sao.vn | Photobook

Reth Sarita - đại diện Campuchia - có chiều cao hạn chế. Song, cô liên tục góp mặt trong bảng dự đoán của Missosology nhờ học vấn đáng nể. Sarita từng lấy bằng cử nhân tiếng Anh tại Học viện Vanda. Người đẹp đang theo đuổi bằng thạc sĩ ngành Quan hệ quốc tế tại Đại học Luật và Kinh tế Hoàng gia.

2sao.vn | Photobook
Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/thi-sinh-miss-universe-co-bang-thac-si-mo-cong-ty-rieng-post1214799.html

Miss Universe Hoa Hậu Hoàn Vũ