Thiều Bảo Trâm đang tìm nửa kia giữa nghi vấn Sơn Tùng sắp lấy vợ?

Liệu Thiều Bảo Trâm đang muốn có tình yêu mới?

Được cho là người tình tin đồn của Sơn Tùng trong suốt 8 năm, Thiều Bảo Trâm đang là cái tên được cộng đồng mạng quan tâm không kém. Dạo gần đây, xuất hiện tin đồn chủ tịch M-TP sắp lên xe hoa qua nhiều dấu hiệu lạ. Không hề đả động đến ồn ào liên quan nhưng Thiều Bảo Trâm được netizen "soi" liên tiếp có động thái "đáng nghi".

Chuyện là khuya ngày 26/11, giọng ca Love Rosie tiếp tục những ngày tháng "sống ảo" qua loạt ảnh đời thường. Đáng chú ý trong số những bức hình được đăng tải, Thiều Bảo Trâm khoe khoảnh khắc dùng bàn tay tạo nửa hình trái tim khiến netizen rần rần.

Chuyện chẳng có gì đáng nói khi cách đây ít ngày, bồ cũ tin đồn 8 năm của Sơn Tùng cũng có hành động thể hiện tình cảm tương tự. Nhiều người đặt nghi vấn Thiều Bảo Trâm mong muốn tìm nửa kia, số còn lại cho rằng cô chỉ đang "thả thính" vu vơ mà thôi!

Thiều Bảo Trâm đang tìm nửa kia giữa nghi vấn Sơn Tùng sắp lấy vợ?-1
Trong loạt ảnh đời thường, Thiều Bảo Trâm gây chú ý với khoảnh khắc dùng bàn tay tạo nửa hình trái tim

Thiều Bảo Trâm đang tìm nửa kia giữa nghi vấn Sơn Tùng sắp lấy vợ?-2
Trước đó ít ngày, cô cũng có hành động thể hiện tình cảm tương tự

Thiều Bảo Trâm đang tìm nửa kia giữa nghi vấn Sơn Tùng sắp lấy vợ?-3
Dạo gần đây, Thiều Bảo Trâm rất chăm đăng ảnh "sống ảo", nữ ca sĩ còn không quên bonus vài ba bức hình "thả thính" chơi chơi

Thiều Bảo Trâm đang tìm nửa kia giữa nghi vấn Sơn Tùng sắp lấy vợ?-4
Là cái tên vướng vào ồn ào tình ái bị khơi lại, Thiều Bảo Trâm một mực im lặng

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/thieu-bao-tram-lien-tuc-co-dong-thai-la-nhu-dang-tim-nua-kia-giua-nghi-van-son-tung-sap-lay-vo-22021271173212622.htm

Thiều Bảo Trâm

Tin tức mới nhất