Thực hư Thiều Bảo Trâm dùng nick chính chủ tự khen mình xinh?

MXH lan truyền tin đồn Thiều Bảo Trâm giả làm fan, comment khen mình xinh đẹp nhưng bất cẩn... quên đổi nick Facebook, và bị chụp lại?

Suốt thời gian qua, drama tình ái xoay quanh 3 cái tên Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú vẫn là chủ đề được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Trước những tin đồn, người hứng chịu mọi chỉ trích từ dư luận nhiều nhất có lẽ là Hải Tú - mẫu nữ được coi là “trà xanh” trong lùm xùm tình ái này. Tuy vậy, ngay cả Thiều Bảo Trâm cũng nhận về lượng anti fan không nhỏ. 

Thực hư Thiều Bảo Trâm dùng nick chính chủ tự khen mình xinh?-1
Không phải sự nghiệp âm nhạc mà đời tư của Thiều Bảo Trâm mới là điều khiến netizen chú ý

Đặc biệt thời gian gần đây, Thiều Bảo Trâm liên tục bị réo lên trong một số hội nhóm trên mạng xã hội với những thông tin tiêu cực. Hàng loạt bài viết đặt ra "thuyết âm mưu" mới, cho rằng Thiều Bảo Trâm mới chính là người đứng sau tất cả mọi chuyện.

Thậm chí, mới đây còn xuất hiện cả tin đồn Thiều Bảo Trâm dùng nick ảo comment tự khen mình xinh, nhưng lại bất cẩn quên chưa chuyển tài khoản mà dùng ngay nick thật và bị chụp lại.

Cụ thể, comment dưới ảnh của Thiều Bảo Trâm có nội dung: "Chị Trâm xinh đẹp, đáng yêu nhất thế giới, hihi. Yêu chị!".

Thực hư Thiều Bảo Trâm dùng nick chính chủ tự khen mình xinh?-2
Bài đăng từ một số hội nhóm trên mạng xã hội

Trước tin đồn này, cô nàng đã nhận về không ít "gạch đá" với những lời công kích, mỉa mai từ netizen. Tuy nhiên, nếu "soi" kĩ comment này đúng là nick Thiều Trâm có tích xanh. Tuy nhiên avarta của nick facebook này lại khác hoàn toàn so với avarta hiện tại của facebook chính chủ Thiều Trâm.

Trước đó, Thiều Bảo Trâm cũng từng sử dụng avarta giống với nick Facebook trong tin đồn, nhưng đã là chuyện hồi năm 2018 - cách đây khoảng hơn 3 năm. Bên cạnh đó cũng không loại trừ trường hợp ảnh đã có sự can thiệp của photoshop.

Thực hư Thiều Bảo Trâm dùng nick chính chủ tự khen mình xinh?-3
Avarta hiện tại của Facebook chính chủ Thiều Trâm

Hiện tại, bài đăng này vẫn đang được chia sẻ trên khắp các diễn đàn và nhận được sự quan tâm bàn luận của cư dân mạng.

Thu Hà
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/thieu-bao-tram-dung-nick-chinh-chu-de-tu-khen-minh-xinh-n-279804.html

Thiều Bảo Trâm Vpop

Tin tức mới nhất