Bạn bè gọi Thiều Bảo Trâm là 'người con gái truyền thống': Vừa xinh lại nấu ăn giỏi

Mới đây, những người bạn thân thiết đã được thưởng thức tài nghệ nấu nướng của Thiều Bảo Trâm.

Không chỉ được chú ý bởi vẻ ngoài xinh đẹp, tài năng ca hát, càng ngày, Thiều Bảo Trâm càng khiến mọi người trầm trồ hơn về khả năng nấu nướng của mình. Không chỉ tự nấu những bữa ăn hàng ngày, cô nàng còn nấu cho bạn bè và mọi người xung quanh ăn.

Mới đây, trong một lần tụ họp với hội bạn bè, cô nàng một lần nữa lại thể hiện tài năng nấu nướng của mình. Tùng Maru (Uni5) - một trong những người bạn thân thiết của Thiều Bảo Trâm - đã khoe bữa cơm mà cô nấu. Đáng chú ý hơn, anh chàng còn gọi người chị của mình là "người con gái truyền thống".

Bạn bè gọi Thiều Bảo Trâm là người con gái truyền thống: Vừa xinh lại nấu ăn giỏi-1Bạn bè gọi Thiều Bảo Trâm là người con gái truyền thống: Vừa xinh lại nấu ăn giỏi-2
Vừa xinh đẹp lại vừa đảm đang như Thiều Bảo Trâm, ai mà lấy thì thích phải biết!

Đúng là hình mẫu lý tưởng của nhiều người có khác, không những xinh đẹp, tài giỏi mà còn đảm đang và nấu ăn ngon thế này, ai mà chẳng mê chứ!

Bạn bè gọi Thiều Bảo Trâm là người con gái truyền thống: Vừa xinh lại nấu ăn giỏi-3
Bạn bè gọi Thiều Bảo Trâm là người con gái truyền thống: Vừa xinh lại nấu ăn giỏi-4
Trước đó, Thiều Bảo Trâm cũng từng khoe món "cơm gà bà Trâm" mà cô tự làm.

Theo Trí Thức Trẻ 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ban-be-goi-thieu-bao-tram-la-nguoi-con-gai-truyen-thong-vua-xinh-dep-lai-vua-nau-an-gioi-the-nay-ai-ma-lay-thi-thich-phai-biet-22021231153816908.htm

Thiều Bảo Trâm

Tin tức mới nhất