Biểu cảm Thơ Nguyễn khi bị antifan nhận xét: '30 tuổi rồi mà tưởng mình 20'

Biểu cảm và cách đáp trả này của Thơ Nguyễn cũng gặp khá nhiều phản ứng trái chiều.

Sau vụ lùm xùm vì đăng tải clip "xin vía" học giỏi bằng búp bê, YouTuber Thơ Nguyễn phải lên tiếng xin lỗi, xoá hết video, tắt kiếm tiền trên kênh YouTube và đồng thời hứa sẽ không làm YouTube nữa. Nhưng chưa được bao lâu, Thơ Nguyễn đã quay trở lại khiến khán giả ngỡ ngàng, thậm chí xoá luôn video xin lỗi và lập kênh mới với tên mới.

Chính những hành động trước sau bất nhất này khiến lượng anti của Thơ Nguyễn ngày càng tăng mạnh hơn. Thành ra cứ lâu lâu, người ta lại thấy Thơ Nguyễn làm clip đáp trả các ý kiến này. Lần trước là tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ còn lần này là bình luận liên quan đến phong cách của nữ YouTuber.

Biểu cảm Thơ Nguyễn khi bị antifan nhận xét: 30 tuổi rồi mà tưởng mình 20-1
Thơ Nguyễn đáp trả ý kiến của netizen

Theo đó, một netizen cho rằng Thơ Nguyễn đã 30 tuổi rồi nhưng hành động, ăn mặc tưởng như mới 20. Đáp trả tài khoản này này, Thơ Nguyễn thẳng thắn nói lại: "Bạn này nói chuyện đúng là kỳ cục luôn, hình như là rớt cái duyên rồi". Chưa dừng lại ở đó, Thơ Nguyễn còn tự nhận mình mới 10 tuổi. Vì chẳng có ai 20 tuổi hay 30 tuổi mà tết tóc cây mía, đầu đeo đầy kẹp tóc hoa hoét đầy nơ như thế cả. Kèm theo đó là biểu cảm hệt trẻ con, bất chấp giao diện người lớn thường thấy của Thơ Nguyễn trong các clip.

Biểu cảm Thơ Nguyễn khi bị antifan nhận xét: 30 tuổi rồi mà tưởng mình 20-2
Cô còn tự nhận mình mới... 10 tuổi thôi

Video này của Thơ Nguyễn sau khi đăng tải đã nhận về kha khá ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng netizen kia "kém duyên", ai cũng có quyền sở hữu phong cách cá nhân riêng. Thơ Nguyễn thích style ngây thơ, đó là quyền của Thơ Nguyễn.

Tuy nhiên, cũng có không ít bình luận tỏ ra không đồng tình với cách đáp trả của nữ YouTuber. Một số người còn góp ý Thơ Nguyễn nên sống đúng tuổi hơn, và không ai cấm bạn theo phong cách trẻ thơ song nên tiết chế, đừng "dẹo" quá như vậy.

Bình luận của cư dân mạng:

- Cố tỏ ra là mình dễ thương à?

- Dẹo dễ sợ.

- Nói người ta rớt duyên thì chắc chị cũng có duyên lắm!

- Ghét thì ghét chứ cái bạn bình luận cũng không nên nói vậy, người ta ăn mặc nói chuyện như thế nào là quyền của người ta chứ.

- Dù thế nào em vẫn thích chị!

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bieu-cam-cua-tho-nguyen-khi-bi-antifan-nhan-xet-30-tuoi-roi-ma-tuong-minh-20-tuoi-162212006111427115.htm

Thơ Nguyễn

Tin tức mới nhất