Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Thời trang sành điệu của Mỹ Duyên - đối thủ xứng tầm Hoàng Thùy ở Miss Universe 2017

Bình luận0

Mỹ nhân The Face - Mỹ Duyên đang thể hiện khá tốt ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và là một trong những ứng cử viên nặng kí cho vương miện năm nay.

Chặng đua nước rút Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang đến gần khi chỉ còn khoảng hơn hai tuần nữa, 45 thí sinh sẽ bước vào chung kết để tìm ra người đăng quang ngôi vị cao nhất.

Thời trang sành điệu của Mỹ Duyên - đối thủ xứng tầm Hoàng Thùy ở Miss Universe 2017-1

Thời trang sành điệu của Mỹ Duyên - đối thủ xứng tầm Hoàng Thùy ở Miss Universe 2017-2

Cùng với các đối thủ tiềm năng như Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Chúng Huyền Thanh... thì Mỹ Duyên cũng được đánh giá là một trong những gương mặt sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Thời trang sành điệu của Mỹ Duyên - đối thủ xứng tầm Hoàng Thùy ở Miss Universe 2017-3

Mỹ Duyên tên đầy đủ là Trịnh Thị Mỹ Duyên, sinh năm 1995. Người đẹp gốc Tuyên Quang sở hữu nhiều kinh nghiệm tại các cuộc thi sắc đẹp.

Trước khi quay trở lại với Miss Universe 2017, Mỹ Duyên từng tham gia một số cuộc thi và giành nhiều thành tích đáng nể như lọt vào chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015, Top 10 Hoa hậu Biển Việt Nam năm 2016.

Đặc biệt tên tuổi của mỹ nhân được biết đến nhiều hơn khi bước ra từ cuộc thi The Face - Gương mặt thương hiệu mùa hai, thuộc team Lan Khuê.

Thời trang sành điệu của Mỹ Duyên - đối thủ xứng tầm Hoàng Thùy ở Miss Universe 2017-4

Thời trang sành điệu của Mỹ Duyên - đối thủ xứng tầm Hoàng Thùy ở Miss Universe 2017-5

Thời trang sành điệu của Mỹ Duyên - đối thủ xứng tầm Hoàng Thùy ở Miss Universe 2017-6

Sở hữu chiều cao 1m67 cùng số đo 3 vòng chuẩn và gương mặt sáng, Mỹ Duyên đang thể hiện khá tốt qua những thử thách của chương trình và được ban giám khảo đánh giá cao. Là người ăn mặc có gout nên phần thử thách "Tôi phong cách" của Hoa hậu Hoàn vũ không làm khó người đẹp.

Ngoài đời, cô nàng có gu thời trang cực chất, trẻ trung, sành điệu, đi đầu xu hướng được giới trẻ ưa chuộng và học hỏi. Mỹ Duyên sở hữu nụ cười khả ái, các nét trên gương mặt thanh thoát nên khi để mặt mộc, Mỹ Duyên vẫn vô cùng thu hút người đối diện.

Thời trang sành điệu của Mỹ Duyên - đối thủ xứng tầm Hoàng Thùy ở Miss Universe 2017-7Thời trang sành điệu của Mỹ Duyên - đối thủ xứng tầm Hoàng Thùy ở Miss Universe 2017-8
Mỹ Duyên sành điệu với street style đời thường cùng áo crop top, quần jeans ống loe, mũ fedora thời thượng.

Thời trang sành điệu của Mỹ Duyên - đối thủ xứng tầm Hoàng Thùy ở Miss Universe 2017-9Thời trang sành điệu của Mỹ Duyên - đối thủ xứng tầm Hoàng Thùy ở Miss Universe 2017-10
Duyên dáng trong tà áo dài truyền thống...

Thời trang sành điệu của Mỹ Duyên - đối thủ xứng tầm Hoàng Thùy ở Miss Universe 2017-11
Khuôn mặt lúc trang điểm nhẹ nhàng của cô nàng cũng rất sắc nét và thu hút.

Lim
Theo Vietnamnet


Mỹ Duyên Miss Universe 2017 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017