Thông tin chưa được Hà Hồ công bố lúc sinh song thai

Cân nặng lúc chào đời của Leon - Lisa là bao nhiêu? Nhóc tỳ nào vai trên? Đó là những thông tin mà nhiều người chưa biết.

Trong lần sinh nở thứ 2, Hồ Ngọc Hà rất cởi mở chia sẻ đời tư với công chúng. Ngoại hình cặp nhóc tỳ Leon - Lisa được "nữ hoàng giải trí" hé lộ ngay từ khi mới chào đời. 

Tuy nhiên cho tới hiện tại, nhiều người vẫn chưa biết cân nặng của các bé lúc chào thế giới là bao nhiêu. Cũng vì sinh đôi nên ai nấy không khỏi tò mò bé nào vai trên. 

Thông tin chưa được Hà Hồ công bố lúc sinh song thai-1Thông tin chưa được Hà Hồ công bố lúc sinh song thai-2
Cặp thiên thần nhỏ nhà Kim Lý - Hà Hồ.

Gần đây, Hồ Ngọc Hà chính thức chia sẻ cân nặng của các bé khi chào đời. Leon nặng 3kg, trong khi Lisa nhẹ hơn một chút: 2.8kg. Mức cân của 2 bé đều ổn, được cho là khá so với những trường hợp sinh đôi.

Theo một số thông tin, Lisa chào đời trước Leon. Như vậy, nhóc tỳ Leon trở thành út trong gia đình 3 con. 

Thông tin chưa được Hà Hồ công bố lúc sinh song thai-3Thông tin chưa được Hà Hồ công bố lúc sinh song thai-4
Vẻ đáng yêu của Lisa và Leon.

 Cặp nhóc tỳ nhà Hà Hồ - Kim Lý chào đời ngày 4/11/2020, tới nay tròn 4 tháng tuổi.

Mặc dù còn nhỏ nhưng nét đẹp của 2 bé đã lộ rõ. Trong khi Leon thừa hưởng nhiều đường nét của Kim Lý, Lisa lại được ví như phiên bản mini của người mẹ nổi tiếng. 

Hồ Ngọc Hà thoải mái chia sẻ hình ảnh con cái lên mạng xã hội, thậm chí tạo trang riêng để lưu lại những kỷ niệm về các nhóc tỳ. 

Thông tin chưa được Hà Hồ công bố lúc sinh song thai-5Thông tin chưa được Hà Hồ công bố lúc sinh song thai-6Thông tin chưa được Hà Hồ công bố lúc sinh song thai-7Thông tin chưa được Hà Hồ công bố lúc sinh song thai-8
Các bé bên anh trai Subeo.

Bối Bối
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/thong-tin-chua-duoc-ho-ngoc-ha-cong-bo-luc-sinh-song-thai-n-254477.html

Kim Lý Hồ Ngọc Hà