Thu Minh: 'Tôi có cảm giác đang là nạn nhân của một sự vu khống'

"Tôi có cảm giác mình đang là nạn nhân của một sự vu khống. Nói thật, tôi trải qua nhiều rồi, tôi chấp nhận. Lội xuôi dòng không phải là tôi", Thu Minh cho biết trong một chương trình.

Trong một chương trình truyền hình mới đây, ca sĩ Thu Minh đã lần đầu chia sẻ về màn song ca gây tranh cãi với So Hyang trước tin đồn giọng ca Đường cong chơi xấu Diva Hàn Quốc. 

Thời gian gần đây, ca sĩ Thu Minh đã tổ chức đêm nhạc showcase I am diva của mình, với sự tham gia của khách mời đặc biệt là diva Hàn Quốc So Hyang. 

Thu Minh: Tôi có cảm giác đang là nạn nhân của một sự vu khống-1

Ca hai giọng ca đã có màn song ca trên sân khấu và dành cho nhau nhiều tình cảm tốt đẹp. Tuy nhiên, nhiều khán giả tỏ ra bức xúc khi So Hyang gặp sự cố âm thanh trong màn song ca với Thu Minh, mic của cô bị chỉnh nhỏ và tắt vang giả. Ngay lập tức, dư luận dậy sóng và nghi ngờ cô cố tình chơi xấu diva xứ Hàn.

Thu Minh: Tôi có cảm giác đang là nạn nhân của một sự vu khống-2

Trong chương trình Ngồi xuống uống trà cũng là lần đầu tiên Thu Minh lên tiếng về tin đồn này.

"Mọi người cho rằng tôi cố tình chỉnh mic của So Hyang khi song ca với cô ấy, nhưng tôi cũng hát mà, cũng đứng trên sân khấu mà, làm sao tôi đi chỉnh mic được. Tôi là một nghệ sĩ trực tiếp đứng trên sân khấu trình diễn. Với kinh nghiệm bao nhiêu năm rồi, tôi biết rằng có những lúc phải biết chấp nhận, ứng biến với những khoảnh khắc, biến cố không mong đợi, ngoài tầm kiểm soát của mình", Thu Minh trải lòng.

"Thực lòng mà nói, tôi có cảm giác mình đang là nạn nhân của một sự vu khống. Nói thật, tôi trải qua nhiều rồi, tôi chấp nhận. Lội xuôi dòng không phải là tôi. Nhưng nhờ lội ngược dòng, năng lượng, bản lĩnh, sức mạnh của tôi mạnh gấp đôi. Cho đến giờ, người lội ngược dòng như tôi vẫn sống sót. Tôi đã tôi luyện cho mình từ lâu rồi và cảm thấy không bị ảnh hưởng bởi những điều như thế này nữa", Thu Minh nói thêm.

Tại chương trình, Thu Minh cũng cho biết mối quan hệ giữa cô và Diva Hàn Quốc vẫn luôn tốt đẹp. Cô và So Hyang đều là những nghệ sĩ chuyên nghiệp, có tâm với nghề nên mới tồn tại đến ngày hôm nay.

 Theo Tổ Quốc


Sohyang diva Thu Minh

Tin tức mới nhất