Thu Quỳnh, Bảo Thanh vui vẻ nói cười trước tin đồn 'không nhìn mặt nhau'

Sau khi kết thúc giải VTV Award 2019, có nhiều tin đồn tình cảm giữa Thu Quỳnh và Bảo Thanh "rạn nứt” tới mức "không nhìn mặt nhau". Tuy nhiên, trong Lễ giỗ tổ nghề sân khấu diễn ra tại nhà hát Tuổi trẻ ngày 10/9, cả hai vẫn vui vẻ nói cười khi gặp mặt.

Theo đó, sáng 10/9, Nhà hát Tuổi trẻ long trọng tổ chức Lễ giỗ Tổ nghề sân khấu tại Nhà hát. Đây là năm thứ hai, Nhà hát này tổ chức sự kiện ý nghĩa này.

Thu Quỳnh, Bảo Thanh vui vẻ nói cười trước tin đồn không nhìn mặt nhau-1Thu Quỳnh, Bảo Thanh vui vẻ nói cười trước tin đồn không nhìn mặt nhau-2Thu Quỳnh, Bảo Thanh vui vẻ nói cười trước tin đồn không nhìn mặt nhau-3
Các nghệ sĩ thành tâm dâng hương cúng Tổ nghiệp.

Năm nay, Lễ giỗ Tổ nghề được tổ chức bài bản và chuyên nghiệp hơn năm ngoái với các tiết mục văn nghệ dâng cúng Tổ cùng màn múa lân rất hoành tráng. Nhiều nghệ sĩ đã tề tựu về đây để dâng nén tâm hương lên Tổ nghề, thể hiện lòng tri ân của bậc hậu bối đối với các bậc tiền bối và ngưỡng mong các vị Thánh Tổ phù hộ cho mình luôn toả sáng – thăng hoa.

Bảo Thanh dù không còn công tác tại đây nhưng vẫn mang lễ vật đến dự lễ giỗ Tổ vì cô cho rằng, đây chính là nơi cô đã gắn bó trong những bước đi đầu tiên của sự nghiệp sân khấu. Những người thầy, người cô… nơi đây đã chỉ dạy cho cô về diễn xuất và những vở diễn giúp cô toả sáng trên sân khấu. Bởi lẽ đó mà trong lòng cô luôn mang ơn “chốn tổ” này.

Thu Quỳnh, Bảo Thanh vui vẻ nói cười trước tin đồn không nhìn mặt nhau-4Thu Quỳnh, Bảo Thanh vui vẻ nói cười trước tin đồn không nhìn mặt nhau-5

Tại sự kiện này, Bảo Thanh và Thu Quỳnh không hẹn mà gặp khi cùng diện áo dài cách tân. Trong khi Bảo Thanh chọn bộ áo dài màu đỏ thì Thu Quỳnh chọn bộ áo màu hồng nhạt. Gặp lại nhau, cả hai vẫn vui vẻ nói cười và thân thiện với các đồng nghiệp trong nhà hát. Thậm chí, cả Bảo Thanh và Thu Quỳnh vẫn chụp chung ảnh cùng các đồng nghiệp của mình.

Bảo Thanh cho biết, mấy ngày qua cô nhận được khá nhiều điện thoại của các phóng viên gọi hỏi về tin đồn “không nhìn mặt nhau” với Thu Quỳnh. Tuy nhiên, cô khẳng định, bản thân cô vẫn bình thường và tình chị em không vì cái cup mà quay lưng hoặc thù ghét nhau.

Thu Quỳnh, Bảo Thanh vui vẻ nói cười trước tin đồn không nhìn mặt nhau-6Thu Quỳnh, Bảo Thanh vui vẻ nói cười trước tin đồn không nhìn mặt nhau-7
Các nghệ sĩ: NSƯT Sĩ Tiến, Thu Quỳnh, Bá Anh... chụp ảnh bên ban thờ Tổ nghiệp.

Trước đó, ngay khi VTV Awards 2019 kết thúc, nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều về việc Bảo Thanh được nhận cúp Nữ diễn viên ấn tượng. Nhiều người cho rằng, Bảo Thanh đã qua mặt Thu Quỳnh để nhận về chiếc cúp danh giá.

Lí do họ đưa ra là Bảo Thanh chỉ có “một màu” với vai Thư trong “Về nhà đi con” còn Thu Quỳnh thì biến hóa đa dạng từ My “sói” trong “Quỳnh búp bê” đến Huệ hiền lành trong “Về nhà đi con”. Ngay đến cả đạo diễn Khải Anh cũng lên tiếng khẳng định Thu Quỳnh xứng đáng hơn.

Thu Quỳnh, Bảo Thanh vui vẻ nói cười trước tin đồn không nhìn mặt nhau-8Thu Quỳnh, Bảo Thanh vui vẻ nói cười trước tin đồn không nhìn mặt nhau-9Thu Quỳnh, Bảo Thanh vui vẻ nói cười trước tin đồn không nhìn mặt nhau-10

Trên Facebook cá nhân của Thu Quỳnh, Khải Anh vào bình luận: "Cũng hơi tiếc. Anh thấy em xứng đáng hơn cái Bảo Thanh. Nhưng đừng vì cái cup này mà 2 đứa thù hằn nhau nhé. Anh Giám (ý chỉ Giám đốc VFC) sẽ buồn”.

Bản thân Thu Quỳnh khi được hỏi về chuyện bị Bảo Thanh vượt mặt đã chia sẻ: “Kết quả năm nay, nếu là ai được giải thì mình cũng không bất ngờ.

Thu Quỳnh, Bảo Thanh vui vẻ nói cười trước tin đồn không nhìn mặt nhau-11Thu Quỳnh, Bảo Thanh vui vẻ nói cười trước tin đồn không nhìn mặt nhau-12Thu Quỳnh, Bảo Thanh vui vẻ nói cười trước tin đồn không nhìn mặt nhau-13
Bảo Thanh và Thu Quỳnh vui vẻ chụp ảnh cùng đồng nghiệp.

Bởi vì khi đã lọt vào Top 5 thì tất cả những người có mặt ở Top 5 đó đều xứng đáng cả. Còn với riêng vai diễn của Thu Quỳnh, niềm hạnh phúc lớn nhất chính là nhận được tình cảm từ khán giả”.

Theo Dân Trí


Bảo Thanh Thu Quỳnh

Tin tức mới nhất