Sao nữ Vbiz tổ chức tiệc đầy tháng cho con gái, hé lộ thêm chi tiết đặc biệt về nhóc tỳ

Nữ diễn viên Vbiz đã tự tay chuẩn bị mâm lễ vật chu đáo trong ngày đầy tháng cho con gái và tiết lộ thêm thông tin về ái nữ.

Ngày 16/6, Thu Quỳnh gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh trong dịp đầy tháng của con gái cưng. Có thể thấy, nữ diễn viên đã tự tay chuẩn bị mâm lễ vật chu đáo, cách bày biện và trang trí lễ cúng khéo léo.

Trong ngày đầy tháng, ái nữ nhà Thu Quỳnh đã được mẹ cho diện một chiếc váy xinh xắn và đeo nơ điệu đà trên đầu. Sau hơn 1 tháng chào đời, nhóc tỳ đã gây "lụi tim" với ngoại hình đáng yêu hết nấc và thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ. Đáng chú ý, nữ diễn viên cũng lần đầu tiết lộ con gái có tên Tuệ An thông qua chi tiết chiếc bánh kem.

Nhân dịp con gái tròn 1 tháng tuổi, Thu Quỳnh hạnh phúc chia sẻ: "Hôm nay tự tay sắp lễ cúng Mụ cho công chúa nhỏ Thị Tằm, mẹ vui lắm. Mẹ thành tâm mong Mụ đỡ, Mụ nâng, Mụ chở che cho em bé bỏng mau ăn, chóng lớn, ngủ kĩ, không quấy khóc! Đầy tháng hoan hỉ! Cả nhà mình yêu con".

Sao nữ Vbiz tổ chức tiệc đầy tháng cho con gái, hé lộ thêm chi tiết đặc biệt về nhóc tỳ-1
Con gái Thu Quỳnh lộ diện cực đáng yêu trong ngày tròn 1 tháng tuổi.

Sao nữ Vbiz tổ chức tiệc đầy tháng cho con gái, hé lộ thêm chi tiết đặc biệt về nhóc tỳ-2
Nữ diễn viên tự tay chuẩn bị mâm lễ vật rất chỉn chu và chu đáo.

Trước đó, Thu Quỳnh thông báo mình đã sinh con thứ 2 bằng phương pháp sinh mổ tại một bệnh viện ở Hà Nội. Con gái của Thu Quỳnh nặng 3,1 kg, tên thân mật khi ở nhà là Tằm. Theo người đẹp chia sẻ, người thân cũng như bố của bé luôn túc trực bên cô trong lúc lâm bồn.

Sau khi hạ sinh nhóc tỳ, Thu Quỳnh cũng khá thoải mái trong việc chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của con gái, hay cuộc sống mẹ bỉm trên trang cá nhân. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng khiến nhiều mẹ bỉm phải "xin vía" vì vẫn giữ vững phong độ nhan sắc hậu trải qua sinh nở lần 2.

Sao nữ Vbiz tổ chức tiệc đầy tháng cho con gái, hé lộ thêm chi tiết đặc biệt về nhóc tỳ-3
Thu Quỳnh đã hạ sinh con gái vào hồi 18/5 vừa qua.

Sao nữ Vbiz tổ chức tiệc đầy tháng cho con gái, hé lộ thêm chi tiết đặc biệt về nhóc tỳ-4
Nữ diễn viên thường xuyên cho ái nữ lên sóng và cập nhật cuộc sống mẹ bỉm.

Hồi tháng 4/2024, Thu Quỳnh lên tiếng về dòng trạng thái thông báo làm mẹ đơn thân lần 2. Nữ diễn viên giải thích "mẹ đơn thân" mà cô nói có nghĩa là không muốn tái hôn hay tổ chức lễ cưới. Vì thế, trên phương diện pháp luật, nữ diễn viên vẫn là mẹ đơn thân còn thực tế mối quan hệ giữa cô và bố của em bé vẫn rất êm ấm.

Cụ thể, mẹ bỉm chia sẻ: "Ai bị bỏ sát ngày sinh nở? Ai thông báo chia tay bạn trai? Con ai không có bố? Ai đang đau khổ vậy mọi người? Tôi trước giờ thường chưa bao giờ hối hận với quyết định của mình. Đúng với tôi, sai với nhiều người là lẽ thường tình. Đừng 'bi kịch hoá' từ 'đơn thân'.

Tôi đơn giản là không muốn tái hôn, không thích đám cưới nữa và việc đó có nghĩa là trên giấy tờ, pháp luật, tôi vẫn là mẹ đơn thân. 1 người phụ nữ 2 con độc thân, tôi nói có sai ở đâu không? Tôi nói ra lựa chọn của mình không phải để chờ ai đó phán xét. Cũng như việc tôi hạnh phúc không phải chờ ai cho mới được".

Sao nữ Vbiz tổ chức tiệc đầy tháng cho con gái, hé lộ thêm chi tiết đặc biệt về nhóc tỳ-5
Thu Quỳnh từng lên tiếng khi bị bàn tán là mẹ đơn thân.

Sao nữ Vbiz tổ chức tiệc đầy tháng cho con gái, hé lộ thêm chi tiết đặc biệt về nhóc tỳ-6
Cô cho biết mối quan hệ giữa mình và bố của con gái thứ 2 vẫn rất tốt đẹp.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/sao-nu-vbiz-to-chuc-tiec-ay-thang-cho-con-gai-he-lo-them-chi-tiet-ac-biet-ve-nhoc-ty-a435025.html

Thu Quỳnh

Tin tức mới nhất