Thu Quỳnh 'như bà cô' khi đứng cạnh Noo Phước Thịnh dù bằng tuổi

Mặc dù ngoại hình khá tương xứng nhưng Thu Quỳnh lại khiêm tốn nhận thua xa Noo Phước Thịnh.

Mới đây, Thu Quỳnh chia sẻ khoảnh khắc chung khung hình với Noo Phước Thịnh. Đây là lần đầu tiên 2 ngôi sao "đụng độ", khi cùng tham gia một sự kiện tại Hà Nội vào 18/10 vừa qua.

Thu Quỳnh như bà cô khi đứng cạnh Noo Phước Thịnh dù bằng tuổi-1

Trong hình, vợ cũ Chí Nhân và giọng ca Gạt đi nước mắt cười rạng rỡ cùng hướng về ống kính. Dù ngoại hình khá tương xứng nhưng Thu Quỳnh lại khiêm tốn nhận dung mạo bản thân thua xa Noo Phước Thịnh - người đồng nghiệp cùng tuổi.

"Mình và Noo cùng tuổi mà mình trông như bà cô của Noo vậy... Òa òa", Thu Quỳnh hóm hỉnh nhận xét.

Thu Quỳnh như bà cô khi đứng cạnh Noo Phước Thịnh dù bằng tuổi-2
Thu Quỳnh tự nhận "như bà cô của Noo".

Thu Quỳnh và Noo Phước Thịnh là 2 ngôi sao nổi bật trong làng giải trí Việt. Noo Phước Thịnh là giọng ca nhạc pop được hàng triệu bạn trẻ yêu mến, trong khi Thu Quỳnh là diễn viên thực lực phủ sóng các bộ phim truyền hình phía Bắc. 

Cả hai đều có sự nghiệp thành công ở tuổi 32, tuy nhiên đường tình duyên lại hoàn toàn đối nghịch.

Noo Phước Thịnh chưa một lần công khai nửa kia trước báo chí, rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Trong khi đó, Thu Quỳnh đã qua "một lần đò" và làm mẹ đơn thân. Hiện tại, cô đã tìm được hạnh phúc mới sau 5 năm bước ra khỏi cuộc hôn nhân nhiều tai tiếng. 

Thu Quỳnh như bà cô khi đứng cạnh Noo Phước Thịnh dù bằng tuổi-3Thu Quỳnh như bà cô khi đứng cạnh Noo Phước Thịnh dù bằng tuổi-4
Cặp sao bằng tuổi của showbiz Việt.

My Anh
Theo Vietnamnet


Thu Quỳnh Showbiz Việt

Tin tức mới nhất