Noo Phước Thịnh bắt trend 'béo khỏe béo đẹp' mà khiến fan ruột giận tím người

Mặc dù bài đăng của Noo Phước Thịnh chỉ mang tính chất hài hước nhưng lại gây tranh cãi ầm ĩ trong nội bộ fandom.

Gần đây mạng xã hội rộ trend chỉnh ảnh để gương mặt trở nên tròn trịa hơn. Noo Phước Thịnh cũng nhanh chóng bắt kịp trào lưu này với hình ảnh... mặt tròn như đĩa.

Noo Phước Thịnh bắt trend béo khỏe béo đẹp mà khiến fan ruột giận tím người-1
Noo Phước Thịnh chỉnh ảnh mặt tròn, nọng cằm bắt trend.

Ngôi sao ca nhạc đính kèm hình ảnh mặt tròn: "Béo khỏe, béo đẹp, béo không mong đợi, không lo toan, béo mạnh mẽ, béo không cần lý do. Béo thì sao? Béo sống vẫn vui và đặc biệt béo không stress".

Trong khi thừa cân đang là nỗi ám ảnh của nhiều người, thậm chí gây ra những hệ lụy sức khỏe, dòng trạng thái của Noo Phước Thịnh bất ngờ gây chú ý. Mặc dù hình ảnh và status của nam ca sĩ chỉ mang tính chất hài hước, nhưng lại gây ra tranh cãi cho nội bộ fans. 

Theo đó, bên cạnh những người hùa theo bài đăng mua vui của Noo Phước Thịnh, một cá nhân lại liệt kê những tác hại của béo để phản đối. Người này đã gạch 7 đầu dòng, cụ thể như sau: 

"Toàn lấy cớ để bao che thì sao? Béo thì nhiều bệnh, tắc nghẽn mạch và tiểu đường. Béo sẽ bị mỡ máu, cholesterol tăng và huyết áp cao. Béo sẽ bị nghẽn máu đưa lên não và sẽ tai biến sớm. Chết không rõ lý do lại đổ thừa trúng gió. Thế nên đừng có nói là béo không sao nhé. Đớp lắm, đớp nhiều sướng mồm thì hại thân thôi". 

Noo Phước Thịnh bắt trend béo khỏe béo đẹp mà khiến fan ruột giận tím người-2
Một tài khoản không mấy hài lòng khi Noo Phước Thịnh "đề cao" sự phát tướng.

Theo thông tin tìm hiểu, tài khoản bình luận chính là fan ruột của Noo Phước Thịnh, khá đứng tuổi. Nam ca sĩ cũng nhanh chóng phản hồi: "Thế ốm thì suy thận, suy gan, suy dinh dưỡng, sang chấn tâm lý, stress, cọc, rụng tóc, ung thư cũng chết. Béo chết no, vui hơn".

Fan này một lần nữa "tag" tên Noo Phước Thịnh: "Đâu phải ai ốm cũng mắc mấy cái bệnh SUY đấy. Ốm người ta đi tập tành nhiều là khỏe re nhá".

Câu chuyện đang từ nửa thật nửa đùa bỗng trở nên căng thẳng khi nhiều fans khác của Noo Phước Thịnh tấn công tài khoản này. Một số bình luận như sau: "Đang vui vẻ mà chị gạch đầu dòng các thứ các kiểu nghe bực nhở?"; "Nhiều quả hãm mà tưởng tâm hồn funny ý"; "Vui vẻ thôi mà chị cộc thế chị?"... 

Trước đòn tấn công, tài khoản mạng này nói biết rõ bài đăng của Noo Phước Thịnh chỉ mang tính chất vui vẻ, nhưng không thể hùa theo vì đã có người thân quen chết vì mỡ máu, đông máu. 

"Thế nên cứ mỗi lần thấy ai nói béo là không vấn đề gì thì mình sẽ phản ứng tức thì, vì nhiều người tưởng béo khỏe, béo đẹp là thật. Tuy vô duyên vì không hùa theo khi mọi người đang vui, nhưng cần thức tỉnh vì thật sự là béo sẽ nhiều bệnh không ngờ". 

Noo Phước Thịnh bắt trend béo khỏe béo đẹp mà khiến fan ruột giận tím người-3

Câu chuyện chính thức khép lại khi một fan khác của Noo Phước Thịnh đứng ra giảng hòa: "Status đùa mà người nói béo sẽ chết, không được nha. Rồi người nói gầy cũng chết, cũng không được nha. Thôi cả hai đều không đúng nên hòa nhau cho vui vẻ cửa nhà. Đừng ai comment gây chiến tranh nữa".

Bình luận này nhận được nút "like" tán thành của cả Noo Phước Thịnh và tài khoản mạng đã gạch 7 đầu dòng phản đối.

Noo Phước Thịnh bắt trend béo khỏe béo đẹp mà khiến fan ruột giận tím người-4
Câu chuyện khép lại khi có người đứng ra giảng hòa.

Bối Bối
Theo Vietnamnet


trào lưu

Tin tức mới nhất