Thứ Sáu của bạn (25/8): Ma Kết xem lại cách chi tiêu

Horoscope ngày mới cho rằng Ma Kết cần học cách chi tiêu sao cho thật hợp lí và tiết kiệm...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương được dự đoán sẽ có tiến triển tích cực, đặc biệt là lĩnh vực đầu tư hoặc kinh doanh. Chỉ cần Cừu giữ đúng tinh thần hợp tác, các đối tác đem đến cho bạn những khoản lợi nhuận cực khủng.

Công việc tốt luôn đi đôi với tài chính rủng rỉnh, vì vậy có thể nói trong những ngày này, người thuộc cung Bạch Dương không cần quá lo ngại về tiền nong.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một ngày lãng mạn sắp đến với Kim Ngưu đang yêu. Tình yêu của bạn sẽ ngày càng nồng nàn và sâu đậm. Điều bạn cần làm đó là cố gắng duy trì mối quan hệ cũng như luôn chú trọng "hâm nóng" tình cảm bằng cách riêng của mình.

Điều duy nhất bạn cần lưu ý đó là cách thức làm việc. Làm việc bạt mạng không hề tốt nên Kim Ngưu hãy hạn chế "hành xác" theo kiểu này.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Đây là thời điểm thích hợp để Song Tử kết giao thêm nhiều bạn mới và mở rộng mối quan hệ của mình. Tham gia hoạt động xã hội hay các câu lạc bộ sẽ là cách tốt nhất để bạn tìm bạn mới. Bạn cũng có thể gặp được "một nửa" của mình ở đó ngay trong hôm nay. Thời gian rảnh rỗi trong ngày, Song Tử hãy dùng vào việc chăm sóc cơ thể và sức khỏe của mình nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tình hình tài chính của Cự Giải tăng vọt một cách bất ngờ làm mọi vấn đề liên quan đến tiền bạc từ những ngày trước đó được giải quyết bằng hết. Hôm nay bạn cần tập trung để giữ vững phong độ và nắm bắt vận may của mình thật tốt.

Nhìn chung công việc vẫn sẽ ở trạng thái ổn định và tiến triển với nhịp độ vừa phải. Đổi lại, mối quan hệ giữa Cự Giải và "người ấy" có phần bấp bênh. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc của Sư Tử nhận được hỗ trợ vững vàng và giúp đỡ tận tình từ bạn bè. Nếu cần trợ giúp về tài chính, bạn cũng sẽ được đáp ứng nhờ vào nguồn hậu thuẫn đáng tin cậy ở phía sau như là gia đình và người thân của mình. Cùng ngày, Sư Tử có thể mở rộng mối quan hệ ngay tại nơi làm việc, trong các hoạt động xã hội hoặc thông qua bạn bè. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Người thuộc cung Xử Nữ có động lực làm việc chăm chỉ hơn trong hôm nay. May mắn sẽ mỉm cười với bạn nên đừng vội lo lắng khi gặp nhiều chuyện xui rủi. Bên cạnh đó, tài chính dồi dào cũng chính là "điểm sáng" trong ngày thứ Sáu của Xử Nữ.

Thứ Sáu của bạn (25/8): Ma Kết xem lại cách chi tiêu-1
Ảnh minh họa

Vấn đề tình cảm của Thiên Bình gần đây không có nhiều biến đổi, bạn vẫn sẽ đắm mình trong ngọt ngào và hạnh phúc. 

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Nhờ mối quan hệ xã hội rộng rãi mà công việc trong hôm nay của Thiên Bình diễn ra khá suôn sẻ và mang lại thành công bất ngờ. Cũng do vậy mà tài khoản của bạn được cộng thêm kha khá số dư. Ngoài ra, đây cũng là một ngày màu hồng cho chuyện tình yêu của Thiên Bình. Tình duyên của bạn đang ở trong giai đoạn ngọt ngào hơn bao giờ hết. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Sự siêng năng làm việc ngày đêm của Bọ Cạp cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng. Với mức tiền thưởng rủng rỉnh, hôm nay đối với bạn là một ngày trên cả tuyệt vời. Tuy nhiên Bọ Cạp đừng vì thế mà lơ là công việc nhé. Về mặt tình cảm, Bọ Cạp không cần vội vã đi tìm tình yêu mới cho mình đâu, hãy cứ tận hưởng những tháng ngày tự do tự tại đi nào! 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã vốn đã nhiệt huyết lại càng "năng động" và hăng hái hơn trong ngày thứ Sáu. Năng suất tăng nhanh có thể sẽ đem lại cho bạn cơ hội thăng tiến. Một vài thay đổi trong công việc cũng yêu cầu Nhân Mã phải nhanh chóng thích ứng để bắt kịp tiến độ. Ở thời điểm hiện tại, dường như bạn quan tâm tới lĩnh vực tình cảm nhiều hơn mức bình thường.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Horoscope ngày mới cho rằng Ma Kết cần học cách chi tiêu sao cho thật hợp lí và tiết kiệm. Bạn sẽ có nguy cơ ngập trong nợ nần nếu tiếp tục chi tiêu như cũ. Để thực hiện được điều này, một bản kế hoạch chi tiêu hay một danh sách những điều cần dùng phải được lập ra để tránh trường hợp xài tiền quá đà.

Ngoài ra, Ma Kết cũng nên gác lại những hoạt động xã hội để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những cơ hội trong công việc đến với Bảo Bình ngày một nhiều báo hiệu một giai đoạn đầy may mắn. Nhiều hợp đồng được kí kết và nhiều cơ hội thăng tiến sẽ bay vèo đến với bạn nên đừng bỏ lỡ.

Tiền nong rủng rỉnh sẽ giúp cho bạn có một ngày thoải mái, vô lo. Các mối quan hệ của Ma Kết có thể xảy ra mâu thuẫn không đáng có, bạn chớ để cái đầu nóng làm hỏng việc của mình. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sai sót trong tính toán chi tiêu khiến Song Ngư trục trặc trong ngày thứ Sáu. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng bởi mọi vấn đề sẽ nhanh chóng được giải quyết. Công việc của Song Ngư diễn ra khá suôn sẻ và đang có chiều hướng phát triển tích cực.

Đừng ngại những thay đổi nhỏ trong quá trình làm việc bởi chúng có tác dụng rèn giũa kinh nghiệm cho bạn đấy!

Theo Trí thức trẻ


Song Ngư Cự Giải Kim Ngưu Bạch Dương 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất