Thu Thủy một mực chối chưa yêu ai, thế mà 'người tình tin đồn' lại công khai đăng ảnh và gọi cô là bà xã

Dù Thu Thủy phủ nhận chưa có bạn trai nhưng người tình tin đồn của cô lại công khai gọi bằng bà xã. Đính kèm là bức ảnh tình tứ của cả hai nhân dịp lễ tình nhân.

Chuyện tình 17 năm "đứt gánh giữa đường", Thu Thủy "come-back" làng giải trí và có nhiều hoạt động sôi nổi. Kể từ khi tái xuất làng giải trí, bà mẹ một con gây chú ý với ngoại hình ngày càng khác lạ. 

Bên cạnh vấn đề nhan sắc, chuyện tình cảm của nữ ca sĩ cũng được người hâm mộ quan tâm. Cách đây không lâu, trên mạng xã hội lan truyền thông tin Thu Thủy có người mới sau cuộc hôn nhân tan vỡ. Nguyên nhân xuất phát từ tấm hình người đàn ông lạ mặt ngồi bên cạnh Thu Thủy và con trai cô trong ngày sinh nhật. 

Thu Thủy một mực chối chưa yêu ai, thế mà người tình tin đồn lại công khai đăng ảnh và gọi cô là bà xã-1
Trước đó, Thu Thủy vướng nghi án đã có bạn trai mới sau hôn nhân đổ vỡ.

Chưa hết, chiếc bánh kem nổi bật với dòng chữ "Yêu bà xã" cũng được dân mạng "bóc phốt". Loạt bằng chứng tình bể bình của cặp đôi trong hậu trường đám cưới Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương được công khai phần nào khẳng định mối quan hệ trên mức bình thường của Thu Thủy và người đàn ông này. 

Tuy nhiên trong bài phỏng vấn mới đây trên 2Sao.vn, giọng ca sinh năm 1984 bất ngờ phủ nhận việc có người yêu mới và khẳng định đó là quan hệ bạn bè thân thiết. Đồng thời, nữ ca sĩ tiết lộ tiêu chí chọn bạn trai là người đàn ông người chiếm được tình yêu của cô và dành cả tình thương cho con trai. 

Thu Thủy một mực chối chưa yêu ai, thế mà người tình tin đồn lại công khai đăng ảnh và gọi cô là bà xã-2

Thu Thủy một mực chối chưa yêu ai, thế mà người tình tin đồn lại công khai đăng ảnh và gọi cô là bà xã-3
Mới phủ nhận chuyện có bạn trai, Thu Thủy đã công khai "tay đan tay" với người đàn ông này.

Vừa phủ nhận có bạn trai mới, vậy mà ngày Valentine vừa qua, cựu thành viên nhóm H.A.T lại gây bất ngờ khi đăng dòng trạng thái hạnh phúc: "Cảm ơn anh vì tất cả". Đính kèm status là hình ảnh tay đan tay cùng một người đàn ông giấu mặt. 

Chưa hết, trên Instagram của người đàn ông được cho là bạn trai mới của nữ ca sĩ cũng chia sẻ bức ảnh "tình bể bình" bên cạnh cô gái giấu mặt. Người này cũng dành những lời lẽ yêu thương khi gọi nữ chính là bà xã. 

"Happy Valentine's Day. Chúc mừng ngày lễ tình nhân của chúng mình, à mà không vì tất cả những ngày mình bên nhau đều là lễ tình nhân với anh cả (trừ việc không áp dụng quà cáp cho những ngày đó). Chúc cho tình yêu của chúng mình mãi mãi bình yên hạnh phúc như thế. You'r my life, my valentine, luv bà xã". 

Thu Thủy một mực chối chưa yêu ai, thế mà người tình tin đồn lại công khai đăng ảnh và gọi cô là bà xã-4

Thu Thủy một mực chối chưa yêu ai, thế mà người tình tin đồn lại công khai đăng ảnh và gọi cô là bà xã-5
"Bạn trai tin đồn" Thu Thủy gửi lời mật ngọt cho cô gái... nhìn qua đã biết là Thu Thủy.

Dù "người tình tin đồn" của Thu Thủy đã dùng phần mềm chụp ảnh làm mờ một phần gương mặt của cô gái nhưng cách "che cũng như không" của anh khiến ai nhìn qua cũng biết đó là Thu Thủy. 

Rất nhanh, fans của nữ ca sĩ ồ ạt gửi lời chúc mừng thần tượng đã tìm được bến đỗ bình yên sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn. Họ cũng đồng thời bày tỏ hi vọng cô và bạn trai sớm "về chung một nhà". 

Thu Thủy một mực chối chưa yêu ai, thế mà người tình tin đồn lại công khai đăng ảnh và gọi cô là bà xã-6
"Người tình tin đồn" của Thu Thủy che mặt cô gái nhưng ai cũng nhận ra "nữ chính". 

Mộc Miên
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/thu-thuy-phu-nhan-co-tinh-moi-ban-trai-cong-khai-goi-ba-xa-n-176289.html

Thu Thủy

Tin tức mới nhất