Thuê phòng trọ có chủ cũ là 1 cặp đôi, thanh niên hết hồn vì lời yêu đương sến súa

Không chỉ gây mất mỹ quan khi viết, vẽ bậy khắp căn phòng, nội dung của dòng chữ trên còn xuất hiện không ít những từ ngữ nhạy cảm.

Những phòng trọ bẩn thỉu, bừa bộn đã không còn quá xa lạ đối với cộng đồng mạng. Thế nhưng một phòng trọ bị vẽ chi chít bởi chữ viết, hình vẽ mà tài khoản facebook H.K chia sẻ mới đây thì có lẽ ít ai gặp phải.

Thuê phòng trọ có chủ cũ là 1 cặp đôi, thanh niên hết hồn vì lời yêu đương sến súa-1Thuê phòng trọ có chủ cũ là 1 cặp đôi, thanh niên hết hồn vì lời yêu đương sến súa-2
Những dòng chữ được viết chi chít trên tường và sàn gỗ

Cụ thể, ngay sau khi nhận phòng, người này đã phát hiện ra hàng loạt những dòng chữ, hình thù được vẽ chi chít trên tường và sàn gỗ với nội dung thể hiện tình cảm yêu đương sến súa. Đến đây, ai nấy đều chắc nịch rằng chủ cũ của căn phòng này là một cặp đôi.

Không chỉ gây mất mỹ quan khi viết, vẽ bậy khắp căn phòng, nội dung của dòng chữ trên còn xuất hiện không ít những từ ngữ nhạy cảm khiến cho người đọc vô cùng khó chịu. Chắc hẳn chủ căn phòng sẽ cực kì đau đầu khi phải nghĩ xem cần xử lý những vết bẩn trong căn phòng này như thế nào.

Thuê phòng trọ có chủ cũ là 1 cặp đôi, thanh niên hết hồn vì lời yêu đương sến súa-3Thuê phòng trọ có chủ cũ là 1 cặp đôi, thanh niên hết hồn vì lời yêu đương sến súa-4Thuê phòng trọ có chủ cũ là 1 cặp đôi, thanh niên hết hồn vì lời yêu đương sến súa-5Thuê phòng trọ có chủ cũ là 1 cặp đôi, thanh niên hết hồn vì lời yêu đương sến súa-6
Những dòng chữ, hình thù được viết, vẽ khắp căn phòng

Xuất hiện trên mạng xã hội không lâu, câu chuyện trên đã thu hút sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra ngao ngán và cho rằng cặp đôi trước đó vô ý thức khi có những hành động như vậy.

Một số khác thì tỏ ra buồn cười trước những lời sến súa mà một cặp đôi nào đó đã để lại. Đồng thời cũng không quên chia buồn với chủ mới của căn phòng vì đã dính phải trường hợp này.

 "Không biết lớn chưa mà mang đúng tư duy cái đứa cấp 2. Mơ mộng trẻ con, hành động thiếu ý thức để những người đến sau phải chịu".

"Thông cảm cho bạn luôn, mình mà gặp trường hợp này chắc mình cũng phát điên".

"Chia buồn với chủ thớt, nhưng mà đọc chúng nó viết thấy buồn cười quá"

Thuê phòng trọ có chủ cũ là 1 cặp đôi, thanh niên hết hồn vì lời yêu đương sến súa-7Thuê phòng trọ có chủ cũ là 1 cặp đôi, thanh niên hết hồn vì lời yêu đương sến súa-8
Hiện tại, những hình ảnh trên vẫn đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Theo Baodatviet

Xem link gốcẨn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/thue-dung-phong-tro-ma-chu-cu-la-mot-cap-doi-thanh-nien-ta-hoa-vi-nhung-dong-chu-chi-chit-tren-tuong-va-san-go-2010329.html

phòng trọ

Tin tức mới nhất