Xế chiều Thương Tín: Mưu sinh bằng hát đám cưới, đóng vai phụ

Cát-xê kiếm được từ việc đi hát, đi diễn không nhiều, nhưng có thể giúp Thương Tín chủ động chăm lo đời sống của mình.

Những ngày qua, thông tin nghệ sĩ Thương Tín đi hát đám cưới mưu sinh nhận được sự chú ý.


Clip: Nghệ sĩ Thương Tín đi hát đám cưới.

Chia sẻ với Vietnamnet, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết vừa qua đàn anh đi hát 2 show ở Kiên Giang. Trước sự ủng hộ nhiệt tình và theo yêu cầu từ phía quan khách, Thương Tín đã trình diễn 2 bài thay vì 1 bài như ban đầu.

Theo tiết lộ, cát-xê hát đám cưới của Thương Tín là khoảng 5 triệu đồng.

"Ngày trước, anh cứ đợi mòn mỏi người ta gọi mình đi đóng phim nhưng hiện tại không vậy nữa. Anh bây giờ lạc quan, tự tin hơn vào bản thân, muốn đi hát kiếm tiền", Tô Hiếu tâm sự.

Xế chiều Thương Tín: Mưu sinh bằng hát đám cưới, đóng vai phụ-1
Thương Tín đi hát đám cưới, cát-xê khoảng 5 triệu đồng.

Mới đây nhất, chia sẻ trên Người Lao Động, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết những ngày gần đây nam diễn viên Biệt Động Sài Gòn còn đi đóng phim. 

Thương Tín hiện đang theo đoàn phim Culi Không Bao Giờ Khóc ở Hà Tĩnh.

Dù thù lao đóng phim và đi hát không cao theo chuẩn chung của giới ca sĩ, song có công việc, nam diễn viên cũng đã có thể chủ động chăm lo đời sống của mình.

Xế chiều Thương Tín: Mưu sinh bằng hát đám cưới, đóng vai phụ-2

Thương Tín sinh năm 1956, là một trong những tài tử được yêu thích thập niên 1970 - 1990. Song ở tuổi xế chiều, cuộc sống của ông lại vô cùng khó khăn.

Tháng 2/2021, Thương Tín bị đột quỵ. Trước hoàn cảnh khó khăn của đàn anh, Trịnh Kim Chi đứng ra kêu gọi ủng hộ được hơn 400 triệu đồng. 

Tuy nhiên tháng 12/2021, Thương Tín đề nghị đàn em bàn giao lại số tiền cầm dùng để mua bảo hiểm cho con gái ông. Sau khi nhận lại tiền, tài tử tiếp tục "tố" Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền bạc, kêu gọi ủng hộ dù chưa được ông cho phép. 

Xế chiều Thương Tín: Mưu sinh bằng hát đám cưới, đóng vai phụ-3

Trước cáo buộc, Trịnh Kim Chi tung đầy đủ hình ảnh, clip về khoản tiền nhận được từ mạnh thường quân, buổi trao tiền cho đàn anh...

Sau hành động của nữ diễn viên, Thương Tín tiếp tục tố đàn em đóng bảo hiểm cho con gái mình chỉ để đối phó, gửi khoản tiền đó vào ngân hàng khác để lấy lãi riêng...

Mặc đàn anh tố cáo, Trịnh Kim Chi giữ im lặng. Cho tới ngày 23/3/2022, tài tử bất ngờ tiết lộ đã chủ động gọi điện làm lành với Trịnh Kim Chi. Mối quan hệ của cả hai cũng đã bình thường trở lại sau ồn ào.

Xế chiều Thương Tín: Mưu sinh bằng hát đám cưới, đóng vai phụ-4Xế chiều Thương Tín: Mưu sinh bằng hát đám cưới, đóng vai phụ-5
Cách đây không lâu, Thương Tín lộ vẻ ngoài tiều tụy, hốc hác.

Sin
Theo Vietnamnet


Trịnh Kim Chi Thương Tín

Tin tức mới nhất