Thúy Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ': 'Khi khán giả tát tôi chỉ vì quá ghét Hân, tôi biết lúc đó họ đang rất yêu mình'

Nữ diễn viên Thúy Ngân đã chia sẻ chân thành về những tình huống "dở khóc dở cười" khi khán giả thẳng tay tát cô vì quá ghét nhân vật Hân trong "Gạo nếp gạo tẻ".

Gạo nếp gạo tẻ đang đi đến những tập cuối với nhiều cao trào và kịch tính. Khán giả cũng đang rất tò mò trước cái kết của bộ phim. Bên cạnh đó, mọi người cũng dành nhiều khen ngợi cho diễn xuất của các diễn viên trong phim, đặc biệt là Thúy Ngân - người thể hiện vai Hân "Hoa hậu".

2Sao đã có cuộc phỏng vấn với Thúy Ngân để nghe cô chia sẻ về quá trình làm phim cũng như quan điểm dành cho nghiệp diễn. 


Thúy Ngân chia sẻ về vai diễn Hân trong "Gạo nếp gạo tẻ".

Thúy Ngân Gạo nếp gạo tẻ: Khi khán giả tát tôi chỉ vì quá ghét Hân, tôi biết lúc đó họ đang rất yêu mình-1

- Gần đây chị có vẻ khá nổi bật với phim “Gạo nếp gạo tẻ”, chị suy nghĩ gì về thành công của bộ phim đối với mình? 

Rõ ràng là không thể phủ nhận được phim Gạo nếp gạo tẻ đã đem đến cho tôi những thành công nhất định. Và thành công lớn nhất đó chính là sự yêu thương của khán giả dành cho tôi, tôi cảm thấy rất vui mừng, vinh dự khi mà được đón nhận những tình cảm đó.

- Đã nhiều năm trong nghề, chị có đặt mục tiêu mình sẽ phấn đấu để đạt được một giải thưởng nào đó không? 

Đối với tôi giải thưởng quan trọng nhất đó chính là sự ủng hộ của khán giả dù cho tôi đóng bất kỳ vai diễn nào. Nếu như khán giả yêu thương mình sẽ bình chọn cho mình những giải thưởng mà có thể là giải Mai vàng, Ngôi sao xanh hay bất kì giải thưởng nào đó. Nếu như vậy thì quá tuyệt vời rồi.

- Có nhiều ý kiến cho rằng, về cuối phim biên kịch tìm cách tẩy trắng cho Hân để kéo lại tình cảm của khán giả dành cho nhân vật này, cũng như giúp chị có cơ hội thắng giải Mai Vàng, bởi lẽ nếu nhân vật bị ghét quá thì người diễn viên cũng khó có được nhiều bình chọn? Chị nghĩ sao về điều này?

Theo những suy nghĩ của tôi, là một diễn viên trước hết mình cần thực hiện tốt và xuất sắc vai diễn của mình, không cần biết đó là vai diễn trắng hay đen. Chỉ cần thể hiện tốt vai diễn đó thì sẽ đón nhận được sự tôn trọng cũng như sự yêu mến, ngưỡng mộ của khán giả dành cho nhân vật của mình.

Ngay từ đầu ekip làm phim đã nhắm đến việc tạo ra một sản phẩm chất lượng và xuất sắc nhất cho khán giả, chứ không có chủ ý tạo nên một giải thưởng từ bộ phim. Thật ra trong thâm tâm tôi rất mong muốn có một giải thưởng. Nếu như may mắn thì mình có thể dành được giải Mai vàng sắp tới. Nhưng đó rõ ràng không phải là khởi điểm ban đầu của ekip cũng như là riêng cá nhân tôi.

Thúy Ngân Gạo nếp gạo tẻ: Khi khán giả tát tôi chỉ vì quá ghét Hân, tôi biết lúc đó họ đang rất yêu mình-2

- Diễn biến tâm lý của nhân vật Hân được cho là không hợp lý khi cô ấy tai quái, ích kỷ suốt hơn 80 tập, nhưng chỉ trong 2 tập 90 và 91, tâm lý Hân thay đổi nhanh như "chong chóng", trở mặt nhanh như "bánh tráng". Là người thể hiện nhân vật, chị có thấy kịch bản đang bị khiên cưỡng vì cố tìm cách tẩy trắng cho Hân?

Đối với tôi, tình mẫu từ là một tình cảm vĩnh cửu và thiêng liêng nhất, thế nên người ta có thể đánh đổi tất cả mọi thứ mà không cần biết lí do, không cần hồi đáp. Vì lẽ đó mà Hân đã có sự thay đổi về suy nghĩ và hành động.

Theo suy nghĩ của tôi những nhà sản xuất phim của Âu Mỹ sẽ hướng tới cái gì thực tế, thực dụng hơn. Còn phim của Hàn Quốc thì hiện thực hóa những hình tượng, hình mẫu mà ngoài đời không có thực. Khi muốn có được những điều đó thì người làm phim phải làm quá lên những tình huống, để khán giả khó có thể đoán biết được. Họ theo dõi liên tục để tìm hiểu xem rốt cuộc cốt truyện sẽ như thế nào.

Hân là nhân vật đáng ghét nhất của bộ phim, thế nên mọi người cảm thấy khó chịu và không hài lòng với những con người thật như vậy. Thế nhưng tôi nghĩa ngoài đời cũng sẽ có những người như vậy.

- Hiện tại bộ phim chia làm 2 luồng ý kiến: 1 bên phản đối Hân quay về với Kiệt vì Hân tạo nghiệp quá nhiều, 1 bên lại đồng tình vì dù sao hai người cũng từng có thời gian là vợ chồng, hơn nữa sẽ truyền tải được tính nhân văn khi cho Hân hối cải. Là người thể hiện nhân vật Hân, chị nghĩ cái kết nào là hợp lý?

Những nhà làm phim Việt Nam hiện nay có một xu hướng rất nhanh nhạy và tiến bộ. Họ có thể làm phim ngày hôm nay, qua ngày hôm sau đã có thể chiếu hoặc có thể bắt đầu quay một bộ phim mới. Gạo nếp gạo tẻ là một trong những bộ phim có kết thúc khá bất ngờ và khó đoán được.

Hiện tại nói thật là tôi không biết cái kết như thế nào. Mọi người hãy đón xem và tôi tin rằng nó sẽ không làm cho các bạn thất vọng.

- Ban đầu bộ phim dự định chỉ có 80 tập, sau đó biên kịch thay đổi thành 100 tập. Việc thay đổi kịch bản, tình tiết có làm ảnh hưởng nhiều đến chị trong việc nắm bắt cảm xúc và thể hiện nhân vật ko?

Tôi nghĩ Gạo nếp gạo tẻ cho dù là một trăm tập hay một ngàn tập thì nhiệm vụ của tôi chỉ là hoàn thành tốt vai Hân, vì đó là nghiệp diễn của tôi rồi. 

- Trong "Gạo nếp gạo tẻ", tính cách của các nhân vật được xây dựng không thực tế cho lắm khi người thì quá nhu nhược, người thì quá tai quái. Chính nghệ sĩ Hồng Vân cũng từng nói cô ấy cảm thấy khó chịu với tính cách của nhân vật bà Mai và rất nhiều lần tranh cãi với biên kịch. Chị đã bao giờ tranh luận với biên kịch về nhân vật của mình để tìm cách thay đổi chưa?

Giống như ngoài đời, sẽ có người thương nhưng cũng có người ghét mình. Một bộ phim phải có nhiều nhân vật như thế để tạo ra nhiều màu sắc hơn. 

Để trải dài một cái đoạn đường gần 100 tập phim như thế thì phải có những lúc cao trào, những lúc biến động, những lúc âm thầm lặng lẽ, phải có nước mắt của Hương, nụ cười của Hân, sự giận dữ của bà Mai… mới tạo nên một bộ phim thú vị đến như vậy. 

Tôi nghĩ rằng mọi thứ còn đang ở phía trước. Hiện tại ai cũng đồn đoán rằng Kiệt về với Phúc rồi có ý kiến Kiệt về với Hân. Thật ra Kiệt về với ai không quan trọng, quan trọng là cái kết dành cho bộ phim có hậu. 

Để tạo một nhân vật Hân là cả một quá trình mà biên kịch đã nghiên cứu rất kỹ. Tôi rất hiểu nhân vật của mình nên không có bất kì một tranh cãi nào. Tôi tin vào nhân vật của mình nên mới có thể diễn như vậy. 

Thúy Ngân Gạo nếp gạo tẻ: Khi khán giả tát tôi chỉ vì quá ghét Hân, tôi biết lúc đó họ đang rất yêu mình-3

- Ở ngoài đời nếu là người thân hoặc bạn bè của 1 cô gái có tính cách như Hân, chị sẽ làm thế nào?

Tôi nghĩ con người sinh ra không ai hoàn hảo cả, ai cũng sẽ có những cái ưu điểm, khuyết điểm. Hân là một cô gái có điểm xấu nhưng có thể thay đổi được thì tại sao mình cứ nhắc đến cái xầu mà không cho người ta một cơ hội để sửa chữa sai lầm. 

Ở ngoài đời nếu tôi có người bạn như thế, tôi sẽ tìm những ưu điểm có thể chơi với người đó và chỉ ra những khuyết điểm để họ sửa chữa. Nếu như họ không sửa chữa, thì tôi có thể không chơi nữa. 

- Có ý kiến cho rằng, biên kịch không nên cho Hân là người đẹp từng lọt top 10 Hoa hậu bởi như thế sẽ khiến xã hội càng có ác cảm với các cô gái bước ra từ các cuộc thi sắc đẹp, khi cho rằng họ là những người ăn bám, lười lao động, chỉ thích hưởng thụ. Chị nghĩ thế nào bởi chị ngoài đời cũng từng là Á hoàng trang sức?

Tôi nghĩ là chắc tôi cũng vậy, tôi cũng chỉ hưởng thụ, tôi chẳng làm gì cả (cười). Tôi nói đùa thôi, chị có thấy là tôi đang là một người sống hưởng thụ mà không làm gì không? Thực ra mọi người sẽ nhìn ra được quá trình phấn đấu với tất cả những việc mình làm.

Theo tôi thấy là trên thế giới hiện nay không còn chủ nghĩa trọng nam khinh nữ nữa thì tại sao mình lại quan trọng là người đẹp hay người xấu? Tôi chỉ quan trọng thành quả của mình đem đến cho xã hội.

Có những người phụ nữ rất đẹp, tiếng nói của họ rất rõ ràng, to lớn như vợ của tổng thống Donald Trump. Cô ấy cũng là người mẫu, hoa hậu và hiện tại vị trí của cô ấy có tiếng nói trong xã hội. Những gì cô ấy làm khiến cho người khác noi gương theo.

Tôi đang cố gắng học hỏi để tạo nên sức lan tỏa đến cộng đồng, đem đến những điều tốt đẹp hơn cho xã hội.

- Kiệt là một người đàn ông tài giỏi, chăm chỉ, hiền lành, yêu thương vợ con nhưng cũng nhu nhược khi luôn để Hân và bà Mai mạt sát, coi thường. Người bênh Kiệt thì cho rằng vì anh quá tốt nên chỉ muốn giữ hạnh phúc gia đình, nhưng người thì lại ném đá tính cách nhu nhược và cho rằng Kiệt ko đáng mặt đàn ông. Ở ngoài đời, chị có thể chấp nhận một người đàn ông như Kiệt?

Tôi nghĩ may mắn với một người phụ nữ là tìm được một người đàn ông đúng nghĩa. Người đàn ông đúng nghĩa của tôi phải là một người đàn ông không chỉ nam tính, mà còn phải rộng lượng, bao dung, yêu thương chăm sóc vợ con. Nhưng rộng lượng không có nghĩa là nhu nhược. Khán giả xem phim, 10 người thì sẽ có 10 ý, người thương sẽ nói là rộng lượng, nhưng người ghét sẽ gọi đó là nhu nhược. 

Tôi nghĩ nếu gặp một người đàn ông tốt thì không việc gì mình phải bỏ lỡ cả.

Thúy Ngân Gạo nếp gạo tẻ: Khi khán giả tát tôi chỉ vì quá ghét Hân, tôi biết lúc đó họ đang rất yêu mình-4

- Vào vai Hân, đã bao giờ chị rơi vào một tình huống dở khóc dở cười do antifan gây ra vì quá ghét nhân vật của mình hay chưa?

Có rất nhiều tình huống cười ra nước mắt. Còn nhớ lúc đi cinetour ở Đà Nẵng, có những cô cứ đến tát vào tôi rất đau rồi nói rằng: “Con trong phim thấy ghét lắm nha, không được như vậy nữa, không được ghét chồng, không được ăn hiếp chị hai, không được hung dữ như vậy nữa”.

Tôi biết đó là kiểu “tát yêu” nhưng cách thể hiện hơi mạnh quá. Sau đó cô nói thêm với tôi: “Cô rất là thích con, nếu con tiếp tục đóng phim này cô sẽ tiếp tục theo tiếp phim. Và phải đóng nhiều bộ phim như vậy nữa”. Tôi thấy đau cũng được, nhưng mà mình được khán giả thương là mừng rồi.

Tình yêu không có nghĩa chỉ toàn là yêu thương đâu mà đôi khi sự ghét bỏ cũng tạo nên cảm xúc của tình yêu. Tôi trân trọng những sự ghét bỏ đó vì nó làm cho đời sống nhân vật của tôi màu sắc hơn, giúp tôi có thêm nhiều vai diễn, nhiều đất diễn hơn. 

- Chứng kiến chị thể hiện một nhân vật đáng ghét như Hân, gia đình chị có bày tỏ thái độ hay phàn nàn gì ko?

Khi gia đình tôi xem phim, có lúc mọi người đã rơi nước mắt khi nhìn những hình ảnh tôi phải chịu khổ cực. Rồi có những khi tôi la hét giận dữ với chồng thì mọi người cũng lại rất ghét tôi. Tuy nhiên gia đình tôi biết rất rõ về con người thật của tôi bên ngoài nên sẽ có cái nhìn khách quan hơn.

- Đóng đã rất nhiều phim rồi nhưng cái tên Thúy Ngân mới vụt sáng ở bộ phim “Gạo nếp gạo tẻ”. Tuy nhiên khi hết phim, khán giả sẽ nhanh chóng quên đi. Chị định sẽ làm gì để giữ nóng tên tuổi của mình?

Tôi từng đóng nhiều phim nhưng không được bùng nổ như Gạo nếp gạo tẻ. Có thể nói bộ phim này là dấu ấn trọng đại trong đời tôi.  

Về việc giữ nóng tên tuổi, tôi chỉ sợ mình không đủ sức khỏe để tạo ra những sản phẩm tiếp theo thôi. Tôi tin chắc là khi mình có sức, mình chịu lao động, thì khán giả sẽ nhớ đến những thành quả của mình.

Giống như thành quả của Gạo nếp gạo tẻ, tôi đã dành ba năm thanh xuân của mình để đem đến cho khán giả một bộ phim hay. Những bộ phim tiếp theo, tôi cũng sẽ cố gắng hết sức. Còn việc khán giả quên lãng mình hay không là do mình có chịu cố gắng hay không thôi.

Trang Đào
Clip+Ảnh: Hòa Phạm
Designer: Diễm Anh
Theo VietNamNet

'Vua hài kịch 2' - ván bài lớn ở tuổi hết thời của Châu Tinh Trì

Châu Tinh Trì tự nhận ở tuổi U60, mỗi bộ phim mới ra mắt lại là một thử thách đo lường "độ hết thời" của bản thân ông.

Mỹ Tâm - Lan Ngọc - Ngân Khánh: 'Chị đẹp' nào có gu ăn mặc sành điệu nhất màn ảnh Việt?

"Chị trợ lý của anh", "Gái già lắm chiêu 2" và "Quý cô thừa kế" là 3 tác phẩm điện ảnh cho thấy sự ảnh hưởng rõ rệt và tầm quan trọng của phong cách thời trang lên việc xây dựng nhân vật.

9 câu hỏi xoay quanh trailer mới ra mắt của 'Spider-Man: Far From Home'

Trailer đầu tiên của "Spider-Man: Far From Home" vừa được tung ra bởi Marvel Studios và có thể nói, cộng đồng fan đã hết sức hào hứng trước những thước phim mới nhất của Giai Đoạn 4.

GÓC ĐÀO MỘ: Tát nhau lật mặt rồi lại yêu nhau thắm thiết chỉ trong vòng 1 nốt nhạc

Trong đoạn clip, đôi tình nhân cho thấy khả năng "lật mặt nhanh như lật bánh tráng" khi vừa phút trước còn tát nhau, phút sau đã hớn hở đèo nhau đi chơi.

Cặp đôi vàng Philippines tái ngộ khán giả trong bom tấn truyền hình 'Người chồng thủy chung'

Sự trở lại của cặp đôi vàng màn ảnh Philippines trong bộ phim "Người chồng thủy chung" chắc chắn sẽ mang đến những phút giây giải trí đầy hấp dẫn dành cho khán giả.

Mai Tài Phến hát hay thế này bảo sao Mỹ Tâm lại chẳng mê mẩn

Ngoài vẻ soái ca với má lúm đồng tiền chết người, Mai Tài Phến còn sở hữu giọng hát cực chất, không hề kém cạnh một ca sĩ chuyên nghiệp nào.

Từng từ chối giờ lại đóng Táo quân, Chí Trung khẳng định: Không tiền hậu bất nhất

Sự kiện: Táo quân 2019

NSƯT Chí Trung chia sẻ, tối 14/1 anh chính thức nhận lời đóng Táo quân 2019 và đã cầm kịch bản cho vai diễn của mình.

Chi Pu bị Ninh Dương Lan Ngọc mắng té tát vì hôn trai lạ ngoài đường trong tập 2 'Mối tình đầu của tôi'

Trong tập 2 của bộ phim "Mối tình đầu của tôi", những tình tiết hài hước bất ngờ đã xảy ra. Cô nàng Hạ Linh còn bị An Chi mắng té tát vì hôn trai lạ ở ngoài đường.

'Cave già' trong phim Việt dày đặc cảnh nóng tiết lộ bí mật hậu trường

"Người tình của thiếu gia Phan Hải" đã có một cú biến đổi xuất sắc trong vai diễn mới làm "cave" già.

Quay phim là một nghệ thuật, còn người quay phim là một nghệ sĩ

Chỉ cần tìm được một quay phim có tâm, ekip làm phim sẽ có được những cảnh quay ảo diệu.

Nghệ sĩ nào nhận nhiều cát sê nhất mùa hài tết 2019?

NSƯT Tiến Quang (tức Quang "tèo") là gương mặt phủ sóng trong hầu hết các phim hài tết 2019 khi tham gia tới 8 phim. Trong khi đó, nghệ sĩ Trà My cũng đóng tới 5 phim và danh hài Chiến Thắng đóng 6 phim.

Phim mới của Vũ Ngọc Đãng 'góp muối' đậm đà mùa Tết

Tiếp nối mạch truyện Tết xưa - Tết nay, với "Đầu năm trao Muối", "đạo diễn bạc tỷ" Vũ Ngọc Đãng đã chứng minh khả năng mang cảm xúc mạnh mẽ vào các phim ngắn của mình.

Các nghệ sĩ Hãng phim truyện Việt Nam căng băng rôn phản đối cắt lương, bảo hiểm

Sáng 17-1, các nghệ sĩ của Hãng phim truyện Việt Nam đồng loạt căng băng rôn quanh khu đất số 4 Thụy Khuê để bày tỏ bức xúc và phản đối việc Vivaso cắt lương, bảo hiểm của 30 người trong nhiều tháng nay.

Tết này nhất định phải xem 'Tân vua hài kịch' của Châu Tinh Trì

Tác phẩm điện ảnh mới nhất của Châu Tinh Trì mang tên "Tân vua hài kịch" sẽ ra mắt vào đúng mùng 1 Tết nguyên đán.

Đạo diễn nổi tiếng của Ấn Độ bị cáo buộc tấn công tình dục

Rajkumar Hirani - đạo diễn các bộ phim bom tấn của Ấn Độ như Sanju , 3 Idiots , PK , và Munna Bhai Series... bị tố cáo quấy rối tình dục một phụ nữ khi cô cùng làm việc với ông tại văn phòng.

Ninh Dương Lan Ngọc giật giải 'thánh nhọ' của năm vì quá xấu trong tập 1 'Mối tình đầu của tôi'

Màn hóa thân thành cô nàng "thánh nhọ" An Chi của nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc khiến khán giả cười không ngớt trong tập 1 phim "Mối tình đầu của tôi".

Xem 'Những cô gái trong thành phố', bạn có nhận ra đây là bạn gái của cầu thủ tuyển Việt Nam Huy Hùng không?

Chỉ xuất hiện chớp nhoáng nhưng vai diễn của bạn gái Huy Hùng lại có vai trò xoay chuyển cả mạch phim.

'Minh Lan truyện' của Triệu Lệ Dĩnh hot đến mấy vẫn bị soi lỗi sai ngớ ngẩn

Dù là dự án cổ trang nhận được sự đầu tư lớn nhưng "Minh Lan truyện" vẫn bị khán giả chỉ ra những "hạt sạn" không đáng có.

Fans của Soobin Hoàng Sơn tức giận vì phim 'YOLO' bị giới hạn suất chiếu thê thảm

Dù chỉ mới ra mắt chưa đầy một tuần lễ, thế nhưng số lượng suất chiếu của "YOLO" - tác phẩm điện ảnh đầu tiên về giới underground tại Việt Nam lại bị nhiều hệ thống rạp giới hạn không thương tiếc. Tất nhiên, các fan Soobin Hoàng Sơn nói riêng lẫn cộng đồng mạng nói chung đều tỏ ra không vui vì điều này.

Tung trailer cùng ngày, 'đả nữ' Ngô Thanh Vân đối đầu 'quỷ lửa' Vân Trang

Mỗi phim là một thể loại khác nhau. Nếu "Hai Phượng" của Ngô Thanh Vân là phim hành động thì "Táo quậy" có Vân Trang lại là phim hài pha lẫn yếu tố fantasy.

Cuộc sống giàu có, xa hoa ít biết của dàn sao 'Tây Du Ký'

Trải qua hơn 30 năm, cuộc sống của các diễn viên gạo cội trong “Tây Du Ký” phiên bản 1986 giờ đây đã có những thay đổi rất lớn.

Hài Tết câu khách bằng cảnh hot girl ăn mặc hở hang có động tác dung tục với em trai Xuân Hinh

Sau phân cảnh nữ diễn viên bị tuột áo lộ ngực trần, nhà sản xuất phim "Đại gia chân đất 9" lại khiến người xem đỏ mặt với một trích đoạn có nhiều động tác dung tục.

Phim hài cổ trang Thái Lan 'Thong Ek Mor Yah Tah Chaloang' gây sốt ngay từ teaser đầu tiên

Nhà đài đã tung teaser đầu tiên của bộ phim truyền hình Thong Ek Mor Yah Tah Chaloang.

Thùy Chi 'đốn tim' fans với ca khúc kể về tình yêu của Lan Ngọc và Bình An

Thùy Chi thú nhận rằng chính cô cũng đã đồng cảm và rơi nước mắt sau khi hoàn thành bản thu âm ca khúc này.

Chết cười với tạo hình giả gái xấu đau xấu đớn của Trấn Thành

Phân cảnh giả gái này nằm trong bộ phim điện ảnh "Trạng Quỳnh" sẽ ra mắt đúng mùng 1 Tết Nguyên Đán.

Xuân Bắc bóc phốt dàn diễn viên Táo Quân qua loạt nickname 'khó tả'

Sự kiện: Táo quân 2019

Nam danh hài bật mí những biệt danh của các đồng nghiệp mà không phải ai cũng biết.

Lan Ngọc thông báo 'có thai', Trấn Thành và Anh Tú tranh nhau đòi làm bố

Trailer chính thức của phim Tết "Cua Lại Vợ Bầu" hé lộ câu chuyện chồng chéo và nhiều kịch tính của bộ đôi Trấn Thành và Lan Ngọc khi có sự xuất hiện bất ngờ của Anh Tú.

Phim 'Gạo nếp gạo tẻ' kết thúc ở tập 109 gây nhiều tranh cãi

Cách giải quyết các mâu thuẫn chưa thấu đáo trong tập 109 "Gạo nếp gạo tẻ" làm khán giả phản ứng.

10 năm đóng phim và 6 vai đả nữ để đời của Ngô Thanh Vân

Khi nhắc tới Ngô Thanh Vân, khán giả nghĩ ngay tới nữ diễn viên chuyên trị những cảnh hành động khó nhằn. Cô dần trở thành tượng đài "đả nữ" trên màn ảnh mà các diễn viên trẻ tại Việt Nam khó vượt qua.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ' chia tay khán giả với kết thúc viên mãn dành cho Hương và Tường

Tường thổ lộ với Hương: “Em không chỉ là ký ức, mà còn là hiện tại và cả tương lai của anh nữa”. Lời tỏ tình đầy mùi mẫn của anh khiến người xem không khỏi xao xuyến.

Vu Chính cuối cùng đã chịu công bố ngày lên sóng chính thức của 'Hạo Lan Truyện'

Dù nghe lời công bố này của nhà sản xuất Trung Quốc, người hâm mộ vẫn bảo nhau cần phải "giữ đầu óc tỉnh táo" để không bị Vu Chính cho ăn thêm... một quả lừa.

10 năm sau thành công 'Bước nhảy xì tin', dàn sao năm ấy giờ ra sao?

Trong kí ức của giới trẻ 9x, chắc hẳn nhiều bạn vẫn còn lưu giữ những tình cảm dành cho bộ phim truyền hình "Bước nhảy xì tin" đã từng gây sốt vào năm 2009. Được coi là bộ phim dành cho tuổi teen thành công nhất vào thời điểm đó.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập cuối: Phúc chấp nhận rút lui nhường Kiệt lại cho Hân?

Phải chăng "Gạo nếp gạo tẻ" sẽ có cái kết trái ngược với bản Hàn khi để Kiệt quay về bên Hân, còn Phúc ra nước ngoài với người mới?

KHÔNG THỂ TIN NỔI: Nam Em vào vai Hằng Nga điên hết cỡ trong Táo Quân 2019

Nam Em hài hước cho biết mình sẽ "đơ" và "điên" hết cỡ đúng với tính cách của cô khi diễn vai Hằng Nga.

Lộ diện 'ả cave' thích gây sự đánh người khiến dàn gái ngành 'Quỳnh Búp Bê' cũng phải chào thua

Trong phim "Những cô gái trong thành phố", nhân vật Ly có tính cách ngông nghênh, lấc cấc, đi đến đâu cũng sồn sồn lên gây sự.

Chỉ với tấm lưng trần khi lên phim, Đồng Ánh Quỳnh cũng đủ làm fan 'phát sốt'

Mặc dù chỉ đóng một vài phân đoạn trong bộ phim điện ảnh "Yolo - Bạn chỉ sống một lần" nhưng á quân The Face 2017 - Đồng Ánh Quỳnh đã để lại ấn tượng với khán giả.

Sao 'Đất Phương Nam' sau 20 năm: Người ung thư, người chạy xe ôm kiếm sống

"Đất Phương Nam" từng là bộ phim đưa tên tuổi của nhiều diễn viên nổi tiếng. Trải qua hơn 20 năm, mỗi người trong số đó có những ngả rẽ cuộc sống khác nhau.

Xinh đẹp và bản lĩnh, 4 'chị đại' này đã và đang gây bão màn ảnh Việt

Mỹ Tâm, Ninh Dương Lan Ngọc, Phương Anh Đào, Diễm Mỹ 9x là những "chị đại" của màn ảnh Việt trong thời gian gần đầy và giữa họ có nhiều nét tương đồng.

'Tôi ở Hong Kong gặp anh ấy' công bố dàn diễn viên chính trai xinh gái đẹp do Tằng Thuấn Hy dẫn đầu

Mới đây, bộ phim thanh xuân "Tôi ở Hong Kong gặp anh ấy" đã công bố dàn diễn viên chính, có thể trở thành một tác phẩm đáng mong đợi không?

Mỹ Tâm bật khóc khi được fans bí mật tổ chức sinh nhật ngay trong rạp phim

Người thân, đồng nghiệp, các diễn viên và người hâm mộ đã cùng hẹn nhau từ trước để tổ chức một buổi tiệc sinh nhật sớm hoành tráng cho giọng ca gốc Đà Nẵng.

Kaity Nguyễn : 'Đôi khi tôi khó chịu vì ba kiểm soát cát-xê'

Kaity Nguyễn im ắng suốt một năm rưỡi kể từ thành công kỉ lục của "Em chưa 18". Trở lại với điện ảnh, cô gái 19 tuổi chia sẻ bản thân mình đã sẵn sàng đối diện với thất bại.

Kẻ thứ 3 xinh đẹp thế này, liệu Hương 'Gạo nếp gạo tẻ' có thể giành lại người yêu?

Sự xuất hiện của nữ luật sư xinh đẹp Minh Anh đang gây nên nhiều sóng gió cho chuyện tình cặp đôi được khán giả yêu mến nhất phim "Gạo nếp gạo tẻ".

Ngỡ ngàng trước màn lột xác ngoạn mục của Jinyoung (B1A4) trong 'Đại ca hóa soái ca'

Ngắm loạt ảnh đẹp ngỡ ngàng của chàng ca sĩ kiêm diễn viên trẻ Jinyoung (B1A4) tại sự kiện của dự án phim "Đại ca hóa soái ca" trong bài viết dưới đây!

Mặc kệ khán giả tẩy chay, 'Gạo nếp gạo tẻ' vẫn thắng lớn với 4 giải thưởng tại Mai Vàng 2019

"Gạo nếp gạo tẻ" đã xuất sắc đoạt 4 giải ở tất cả các hạng mục được đề cử và trở thành bộ phim truyền hình đầu tiên đoạt nhiều giải thưởng nhất lịch sử Mai Vàng suốt 24 năm qua.

Sau nghi án bán dâm, Á hậu Thư Dung diện đầm hở bạo làm 'náo loạn' thảm đỏ Mai Vàng 2019

Á hậu Thư Dung quyết tâm "hở bạo" với váy ôm sát màu vàng rực khoe đôi chân dài và vòng một căng tràn. Tuy nhiên cách trang điểm quá đậm, gương mặt đơ cứng đã khiến cô già đi rất nhiều.

Trân trọng giới thiệu bộ phim vừa bấm máy do Mỹ Tâm - Vũ Cát Tường thủ diễn: 'Em trợ lý' của chị!

Hình ảnh đáng yêu của Vũ Cát Tường bên Mỹ Tâm khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Vân Dung tiết lộ bất ngờ thú vị của Táo Quân 2019 khiến ai nấy đều phấn khích

Sự kiện: Táo quân 2019

Trái ngược với những suy đoán ban đầu, nghệ sĩ Chí Trung vẫn sẽ tham gia vào Táo Quân năm nay.

Dàn diễn viên 'Đất phương Nam' hội ngộ, bé An kể chuyện đánh thằng Cò

Hội ngộ các diễn viên "Đất phương Nam", Hùng Thuận kể lại kỷ niệm ngày đầu quay phim và chuyện đánh nhau với Phùng Ngọc.

Con đường nào cho những cao thủ Thiếu Lâm rời chùa đi đóng phim?

Thích Tiểu Long, Trần Xán, Thích Hành Vũ hay Vương Bảo Cường đều là đệ tử cưng của chùa Thiếu Lâm. Họ cùng nuôi mộng tham gia showbiz để rồi phải chọn những lối rẽ khác nhau.

Mỹ Tâm lần đầu mang hit nhạc phim 'Chị Trợ Lý Của Anh' lên sân khấu

Mỹ Tâm “đốn tim” người hâm mộ khi lần đầu trình diễn live ca khúc "Nơi Mình Dừng Chân" trong phim.