Thúy Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ': 'Khi khán giả tát tôi chỉ vì quá ghét Hân, tôi biết lúc đó họ đang rất yêu mình'

Nữ diễn viên Thúy Ngân đã chia sẻ chân thành về những tình huống "dở khóc dở cười" khi khán giả thẳng tay tát cô vì quá ghét nhân vật Hân trong "Gạo nếp gạo tẻ".

Gạo nếp gạo tẻ đang đi đến những tập cuối với nhiều cao trào và kịch tính. Khán giả cũng đang rất tò mò trước cái kết của bộ phim. Bên cạnh đó, mọi người cũng dành nhiều khen ngợi cho diễn xuất của các diễn viên trong phim, đặc biệt là Thúy Ngân - người thể hiện vai Hân "Hoa hậu".

2Sao đã có cuộc phỏng vấn với Thúy Ngân để nghe cô chia sẻ về quá trình làm phim cũng như quan điểm dành cho nghiệp diễn. 


Thúy Ngân chia sẻ về vai diễn Hân trong "Gạo nếp gạo tẻ".

Thúy Ngân Gạo nếp gạo tẻ: Khi khán giả tát tôi chỉ vì quá ghét Hân, tôi biết lúc đó họ đang rất yêu mình-1

- Gần đây chị có vẻ khá nổi bật với phim “Gạo nếp gạo tẻ”, chị suy nghĩ gì về thành công của bộ phim đối với mình? 

Rõ ràng là không thể phủ nhận được phim Gạo nếp gạo tẻ đã đem đến cho tôi những thành công nhất định. Và thành công lớn nhất đó chính là sự yêu thương của khán giả dành cho tôi, tôi cảm thấy rất vui mừng, vinh dự khi mà được đón nhận những tình cảm đó.

- Đã nhiều năm trong nghề, chị có đặt mục tiêu mình sẽ phấn đấu để đạt được một giải thưởng nào đó không? 

Đối với tôi giải thưởng quan trọng nhất đó chính là sự ủng hộ của khán giả dù cho tôi đóng bất kỳ vai diễn nào. Nếu như khán giả yêu thương mình sẽ bình chọn cho mình những giải thưởng mà có thể là giải Mai vàng, Ngôi sao xanh hay bất kì giải thưởng nào đó. Nếu như vậy thì quá tuyệt vời rồi.

- Có nhiều ý kiến cho rằng, về cuối phim biên kịch tìm cách tẩy trắng cho Hân để kéo lại tình cảm của khán giả dành cho nhân vật này, cũng như giúp chị có cơ hội thắng giải Mai Vàng, bởi lẽ nếu nhân vật bị ghét quá thì người diễn viên cũng khó có được nhiều bình chọn? Chị nghĩ sao về điều này?

Theo những suy nghĩ của tôi, là một diễn viên trước hết mình cần thực hiện tốt và xuất sắc vai diễn của mình, không cần biết đó là vai diễn trắng hay đen. Chỉ cần thể hiện tốt vai diễn đó thì sẽ đón nhận được sự tôn trọng cũng như sự yêu mến, ngưỡng mộ của khán giả dành cho nhân vật của mình.

Ngay từ đầu ekip làm phim đã nhắm đến việc tạo ra một sản phẩm chất lượng và xuất sắc nhất cho khán giả, chứ không có chủ ý tạo nên một giải thưởng từ bộ phim. Thật ra trong thâm tâm tôi rất mong muốn có một giải thưởng. Nếu như may mắn thì mình có thể dành được giải Mai vàng sắp tới. Nhưng đó rõ ràng không phải là khởi điểm ban đầu của ekip cũng như là riêng cá nhân tôi.

Thúy Ngân Gạo nếp gạo tẻ: Khi khán giả tát tôi chỉ vì quá ghét Hân, tôi biết lúc đó họ đang rất yêu mình-2

- Diễn biến tâm lý của nhân vật Hân được cho là không hợp lý khi cô ấy tai quái, ích kỷ suốt hơn 80 tập, nhưng chỉ trong 2 tập 90 và 91, tâm lý Hân thay đổi nhanh như "chong chóng", trở mặt nhanh như "bánh tráng". Là người thể hiện nhân vật, chị có thấy kịch bản đang bị khiên cưỡng vì cố tìm cách tẩy trắng cho Hân?

Đối với tôi, tình mẫu từ là một tình cảm vĩnh cửu và thiêng liêng nhất, thế nên người ta có thể đánh đổi tất cả mọi thứ mà không cần biết lí do, không cần hồi đáp. Vì lẽ đó mà Hân đã có sự thay đổi về suy nghĩ và hành động.

Theo suy nghĩ của tôi những nhà sản xuất phim của Âu Mỹ sẽ hướng tới cái gì thực tế, thực dụng hơn. Còn phim của Hàn Quốc thì hiện thực hóa những hình tượng, hình mẫu mà ngoài đời không có thực. Khi muốn có được những điều đó thì người làm phim phải làm quá lên những tình huống, để khán giả khó có thể đoán biết được. Họ theo dõi liên tục để tìm hiểu xem rốt cuộc cốt truyện sẽ như thế nào.

Hân là nhân vật đáng ghét nhất của bộ phim, thế nên mọi người cảm thấy khó chịu và không hài lòng với những con người thật như vậy. Thế nhưng tôi nghĩa ngoài đời cũng sẽ có những người như vậy.

- Hiện tại bộ phim chia làm 2 luồng ý kiến: 1 bên phản đối Hân quay về với Kiệt vì Hân tạo nghiệp quá nhiều, 1 bên lại đồng tình vì dù sao hai người cũng từng có thời gian là vợ chồng, hơn nữa sẽ truyền tải được tính nhân văn khi cho Hân hối cải. Là người thể hiện nhân vật Hân, chị nghĩ cái kết nào là hợp lý?

Những nhà làm phim Việt Nam hiện nay có một xu hướng rất nhanh nhạy và tiến bộ. Họ có thể làm phim ngày hôm nay, qua ngày hôm sau đã có thể chiếu hoặc có thể bắt đầu quay một bộ phim mới. Gạo nếp gạo tẻ là một trong những bộ phim có kết thúc khá bất ngờ và khó đoán được.

Hiện tại nói thật là tôi không biết cái kết như thế nào. Mọi người hãy đón xem và tôi tin rằng nó sẽ không làm cho các bạn thất vọng.

- Ban đầu bộ phim dự định chỉ có 80 tập, sau đó biên kịch thay đổi thành 100 tập. Việc thay đổi kịch bản, tình tiết có làm ảnh hưởng nhiều đến chị trong việc nắm bắt cảm xúc và thể hiện nhân vật ko?

Tôi nghĩ Gạo nếp gạo tẻ cho dù là một trăm tập hay một ngàn tập thì nhiệm vụ của tôi chỉ là hoàn thành tốt vai Hân, vì đó là nghiệp diễn của tôi rồi. 

- Trong "Gạo nếp gạo tẻ", tính cách của các nhân vật được xây dựng không thực tế cho lắm khi người thì quá nhu nhược, người thì quá tai quái. Chính nghệ sĩ Hồng Vân cũng từng nói cô ấy cảm thấy khó chịu với tính cách của nhân vật bà Mai và rất nhiều lần tranh cãi với biên kịch. Chị đã bao giờ tranh luận với biên kịch về nhân vật của mình để tìm cách thay đổi chưa?

Giống như ngoài đời, sẽ có người thương nhưng cũng có người ghét mình. Một bộ phim phải có nhiều nhân vật như thế để tạo ra nhiều màu sắc hơn. 

Để trải dài một cái đoạn đường gần 100 tập phim như thế thì phải có những lúc cao trào, những lúc biến động, những lúc âm thầm lặng lẽ, phải có nước mắt của Hương, nụ cười của Hân, sự giận dữ của bà Mai… mới tạo nên một bộ phim thú vị đến như vậy. 

Tôi nghĩ rằng mọi thứ còn đang ở phía trước. Hiện tại ai cũng đồn đoán rằng Kiệt về với Phúc rồi có ý kiến Kiệt về với Hân. Thật ra Kiệt về với ai không quan trọng, quan trọng là cái kết dành cho bộ phim có hậu. 

Để tạo một nhân vật Hân là cả một quá trình mà biên kịch đã nghiên cứu rất kỹ. Tôi rất hiểu nhân vật của mình nên không có bất kì một tranh cãi nào. Tôi tin vào nhân vật của mình nên mới có thể diễn như vậy. 

Thúy Ngân Gạo nếp gạo tẻ: Khi khán giả tát tôi chỉ vì quá ghét Hân, tôi biết lúc đó họ đang rất yêu mình-3

- Ở ngoài đời nếu là người thân hoặc bạn bè của 1 cô gái có tính cách như Hân, chị sẽ làm thế nào?

Tôi nghĩ con người sinh ra không ai hoàn hảo cả, ai cũng sẽ có những cái ưu điểm, khuyết điểm. Hân là một cô gái có điểm xấu nhưng có thể thay đổi được thì tại sao mình cứ nhắc đến cái xầu mà không cho người ta một cơ hội để sửa chữa sai lầm. 

Ở ngoài đời nếu tôi có người bạn như thế, tôi sẽ tìm những ưu điểm có thể chơi với người đó và chỉ ra những khuyết điểm để họ sửa chữa. Nếu như họ không sửa chữa, thì tôi có thể không chơi nữa. 

- Có ý kiến cho rằng, biên kịch không nên cho Hân là người đẹp từng lọt top 10 Hoa hậu bởi như thế sẽ khiến xã hội càng có ác cảm với các cô gái bước ra từ các cuộc thi sắc đẹp, khi cho rằng họ là những người ăn bám, lười lao động, chỉ thích hưởng thụ. Chị nghĩ thế nào bởi chị ngoài đời cũng từng là Á hoàng trang sức?

Tôi nghĩ là chắc tôi cũng vậy, tôi cũng chỉ hưởng thụ, tôi chẳng làm gì cả (cười). Tôi nói đùa thôi, chị có thấy là tôi đang là một người sống hưởng thụ mà không làm gì không? Thực ra mọi người sẽ nhìn ra được quá trình phấn đấu với tất cả những việc mình làm.

Theo tôi thấy là trên thế giới hiện nay không còn chủ nghĩa trọng nam khinh nữ nữa thì tại sao mình lại quan trọng là người đẹp hay người xấu? Tôi chỉ quan trọng thành quả của mình đem đến cho xã hội.

Có những người phụ nữ rất đẹp, tiếng nói của họ rất rõ ràng, to lớn như vợ của tổng thống Donald Trump. Cô ấy cũng là người mẫu, hoa hậu và hiện tại vị trí của cô ấy có tiếng nói trong xã hội. Những gì cô ấy làm khiến cho người khác noi gương theo.

Tôi đang cố gắng học hỏi để tạo nên sức lan tỏa đến cộng đồng, đem đến những điều tốt đẹp hơn cho xã hội.

- Kiệt là một người đàn ông tài giỏi, chăm chỉ, hiền lành, yêu thương vợ con nhưng cũng nhu nhược khi luôn để Hân và bà Mai mạt sát, coi thường. Người bênh Kiệt thì cho rằng vì anh quá tốt nên chỉ muốn giữ hạnh phúc gia đình, nhưng người thì lại ném đá tính cách nhu nhược và cho rằng Kiệt ko đáng mặt đàn ông. Ở ngoài đời, chị có thể chấp nhận một người đàn ông như Kiệt?

Tôi nghĩ may mắn với một người phụ nữ là tìm được một người đàn ông đúng nghĩa. Người đàn ông đúng nghĩa của tôi phải là một người đàn ông không chỉ nam tính, mà còn phải rộng lượng, bao dung, yêu thương chăm sóc vợ con. Nhưng rộng lượng không có nghĩa là nhu nhược. Khán giả xem phim, 10 người thì sẽ có 10 ý, người thương sẽ nói là rộng lượng, nhưng người ghét sẽ gọi đó là nhu nhược. 

Tôi nghĩ nếu gặp một người đàn ông tốt thì không việc gì mình phải bỏ lỡ cả.

Thúy Ngân Gạo nếp gạo tẻ: Khi khán giả tát tôi chỉ vì quá ghét Hân, tôi biết lúc đó họ đang rất yêu mình-4

- Vào vai Hân, đã bao giờ chị rơi vào một tình huống dở khóc dở cười do antifan gây ra vì quá ghét nhân vật của mình hay chưa?

Có rất nhiều tình huống cười ra nước mắt. Còn nhớ lúc đi cinetour ở Đà Nẵng, có những cô cứ đến tát vào tôi rất đau rồi nói rằng: “Con trong phim thấy ghét lắm nha, không được như vậy nữa, không được ghét chồng, không được ăn hiếp chị hai, không được hung dữ như vậy nữa”.

Tôi biết đó là kiểu “tát yêu” nhưng cách thể hiện hơi mạnh quá. Sau đó cô nói thêm với tôi: “Cô rất là thích con, nếu con tiếp tục đóng phim này cô sẽ tiếp tục theo tiếp phim. Và phải đóng nhiều bộ phim như vậy nữa”. Tôi thấy đau cũng được, nhưng mà mình được khán giả thương là mừng rồi.

Tình yêu không có nghĩa chỉ toàn là yêu thương đâu mà đôi khi sự ghét bỏ cũng tạo nên cảm xúc của tình yêu. Tôi trân trọng những sự ghét bỏ đó vì nó làm cho đời sống nhân vật của tôi màu sắc hơn, giúp tôi có thêm nhiều vai diễn, nhiều đất diễn hơn. 

- Chứng kiến chị thể hiện một nhân vật đáng ghét như Hân, gia đình chị có bày tỏ thái độ hay phàn nàn gì ko?

Khi gia đình tôi xem phim, có lúc mọi người đã rơi nước mắt khi nhìn những hình ảnh tôi phải chịu khổ cực. Rồi có những khi tôi la hét giận dữ với chồng thì mọi người cũng lại rất ghét tôi. Tuy nhiên gia đình tôi biết rất rõ về con người thật của tôi bên ngoài nên sẽ có cái nhìn khách quan hơn.

- Đóng đã rất nhiều phim rồi nhưng cái tên Thúy Ngân mới vụt sáng ở bộ phim “Gạo nếp gạo tẻ”. Tuy nhiên khi hết phim, khán giả sẽ nhanh chóng quên đi. Chị định sẽ làm gì để giữ nóng tên tuổi của mình?

Tôi từng đóng nhiều phim nhưng không được bùng nổ như Gạo nếp gạo tẻ. Có thể nói bộ phim này là dấu ấn trọng đại trong đời tôi.  

Về việc giữ nóng tên tuổi, tôi chỉ sợ mình không đủ sức khỏe để tạo ra những sản phẩm tiếp theo thôi. Tôi tin chắc là khi mình có sức, mình chịu lao động, thì khán giả sẽ nhớ đến những thành quả của mình.

Giống như thành quả của Gạo nếp gạo tẻ, tôi đã dành ba năm thanh xuân của mình để đem đến cho khán giả một bộ phim hay. Những bộ phim tiếp theo, tôi cũng sẽ cố gắng hết sức. Còn việc khán giả quên lãng mình hay không là do mình có chịu cố gắng hay không thôi.

Trang Đào
Clip+Ảnh: Hòa Phạm
Designer: Diễm Anh
Theo VietNamNet

Phản ứng trái ngược của vợ sao Việt khi chồng phải đóng 'cảnh nóng'

Công việc đặc thù của ông xã khiến họ phải là người thấu hiểu để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Hậu trường cảnh cưỡng hiếp khác xa trên phim của 'Kiều nữ làng hài' Nam Thư

Nếu nghĩ đóng cảnh cưỡng hiếp sẽ khiến nữ diễn viên vất vả thì mọi người đã nhầm to.

'Vợ hụt' Trư Bát Giới sống viên mãn ở tuổi 64

Vai tiểu thư Cao Thúy Lan trong "Tây Du Ký" không có nhiều đất diễn nhưng nhan sắc của nữ diễn viên thủ vai này khiến khán giả trầm trồ. Ngoài đời bà đã 64 tuổi nhưng vẫn trẻ đẹp.

Cười ngất với vai diễn 'điệu chảy nước' của Thủy Tiên trong phim đóng cùng Ngọc Trinh

Dù chỉ xuất hiện trong "Vu Quy Đại Náo" chưa đến 5 phút nhưng Thủy Tiên vẫn khiến nhiều khán giả thích thú bởi nét diễn hài hước, đáng yêu.

Diễn viên Thanh Sơn: Tôi không ngại đóng 'cảnh nóng' nếu được giao

Diễn viên Thanh Sơn cho biết, anh chưa tìm được "chìa khóa" cho vai diễn phù hợp với mình và cũng không ngại đóng "cảnh nóng" nếu được giao.

Dàn diễn viên và ê-kíp 500 người quần quật vì phim cổ trang thế nào?

Dàn diễn viên cùng hơn 500 người trong ê-kíp, 4.000 trang phục hóa trang, 10.000 đạo cụ và phải quay liên tục trong 4 tháng là những điều thường thấy ở các đoàn phim cổ trang.

Những 'bông hồng lai' của màn ảnh Việt: Người là 'nữ hoàng phòng vé', kẻ bị đồn nhiễm HIV

Trong số những nữ diễn viên sở hữu vẻ đẹp lai ấn tượng, đâu là bông hồng tỏa sáng nhất của màn ảnh Việt?

Thu nhập hàng chục tỷ, các sao nữ Nhật đổ xô làm diễn viên phim người lớn

Ngành công nghiệp người lớn luôn gây tò mò về thu nhập của diễn viên. Với những thiên thần nóng bỏng dưới đây, thu nhập một năm có thể lên đến hàng chục tỷ đồng đã không còn là giấc mơ.

GÓC ĐÀO MỘ: Nhan sắc quê mùa của Nhã Phương, Lan Ngọc và Minh Hằng cách đây 5 năm

Cả 3 mỹ nhân đình đám của làng giải trí Việt từng có thời đen nhẻm, kém xinh khi tham gia diễn xuất trong bộ phim "Vừa đi vừa khóc".

'Sở Kiều Truyện 2': Triệu Lệ Dĩnh sẽ trở lại, Lâm Canh Tân vẫn đang xem xét?

Một vài thông tin mới nhất về Sở Kiều Truyện và việc Triệu Lệ Dĩnh trở lại đóng phim đang thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Nhìn lại những câu nói lay động lòng người về tình mẫu tử trong 'Hạnh phúc của mẹ'

Không chỉ lấy đi nước mắt khán giả bởi câu chuyện cảm động của hai mẹ con Tuệ - Tim, bộ phim còn có những câu nói xúc động có thể chạm tới trái tim bất kỳ ai nghe qua.

Diễn viên 'Đồng tiền xương máu': Người viên mãn, kẻ lận đận đường tình

Quyền Linh có gia đình hạnh phúc trong khi Chi Bảo, Trương Ngọc Ánh, Cát Tường đều từng trải qua đổ vỡ.

Các nhà làm phim Hollywood quay cảnh bắn súng y như thật thế nào?

Cảnh bắn súng trong phim không dễ dàng để làm giống thật, nó là kết hợp của các dụng cụ, diễn xuất của người bắn lẫn người bị bắn.

Ăn mặc hớ hênh, những mỹ nhân này 'người lộ nội y, kẻ quên áo lót' trên sóng truyền hình

Các nữ diễn viên đình đám này không ít lần bẽ mặt vì sự cố "lộ hàng" của mình trên màn ảnh.

Đạo diễn 'Những ngọn nến trong đêm' kể đã chi 15 tỷ chữa bệnh cho con

Đạo diễn của bộ phim "Những ngọn nến trong đêm" chia sẻ không bao giờ cảm thấy bi quan trong hành trình trị bệnh ung thư máu cho con gái. Anh sẵn sàng hy sinh tính mạng để cứu con.

Lâm Phong đóng phim trở lại sau scandal lộ ảnh nóng, bị TVB tẩy chay

Sau một thời gian dài “mai danh ẩn tích” vì loạt biến cố trong sự nghiệp, ngôi sao TVB nổi tiếng một thời quyết định tái xuất màn ảnh với nhiều dự án lớn.

Không chỉ có đài từ dở tệ, Lưu Đê Li còn bị chê đọc thoại như trẻ con lớp 1 tập đọc tiếng Việt

Nữ diễn viên để lộ điểm yếu về đài từ khi diễn những phân cảnh tình cảm trong "Chạy trốn thanh xuân".

Mỹ nhân Dương Mịch và những lần thất bại thảm hại với phim điện ảnh

Dương Mịch sắp trở lại màn ảnh rộng với "Cự tượng" cùng Hoắc Kiến Hoa, một số khán giả cảm thấy lo ngại bởi cô đã nhiều lần không gặp may với phim điện ảnh do diễn xuất dở.

Diễn viên Campuchia đổi đời thành đại gia sau 2 năm bị cấm diễn vì mặc hở

Denny Kwan bỏ tiền xây biệt thự nghỉ dưỡng như resort, tậu được xế sang, đeo nhiều trang sức kim cương.

Bình An mời Lan Ngọc đi ăn nhưng lại quên mang ví trong tập 34 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Trong tập 34, An Chi may mắn được Nam Phong đãi một bữa trưa thịnh soạn. Tuy nhiên, khi thanh toán Nam Phong mới nhận ra anh không hề mang ví và phải mượn tiền An Chi.

Thor hay Captain Marvel là siêu anh hùng mạnh nhất MCU?

Vũ trụ Điện ảnh Marvel có rất nhiều nhân vật cực kỳ quyền năng dù không siêu anh hùng nào là hoàn hảo. Vậy ai là kẻ mạnh nhất trong MCU? Thor, Hulk hay Captain Marvel?.

Đạo diễn, biên kịch nói gì khi phim từng bị tẩy chay vì Lưu Đê Ly

Khán giả phản ứng khi Lưu Đê Ly nhiều scandal, nhiều tai tiếng về đời tư nhưng vẫn được đóng vai thanh xuân, thần tượng trên sóng truyền hình giờ vàng.

Hành xử như 'má thiên hạ', đây chắc chắn là 'bà cô nhí' khó chiều nhất màn ảnh Việt

Ngay từ khi xuất hiện trong phim "Những cô gái trong thành phố", cô bé Trâm Anh (Hà Anh thủ vai) đã khiến người xem phải trầm trồ trước khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình.

Những lần Lưu Diệc Phi khoe thân, đóng cảnh nóng táo bạo

Phá bỏ hình tượng “thần tiên tỷ tỷ”, Lưu Diệc Phi sẵn sàng bán khỏa thân, đóng cảnh nóng trên màn ảnh.

Trang Hý bóc phốt Kiều Trinh chơi 'ngải heo' với mình

Liên tục gây sốt trên mạng xã hội, đôi bạn Kiều Trinh – Trang Hý làm mọi người bất ngờ lẫn ngưỡng mộ bởi sự hợp cạ đến không ngờ.

Bình An được nữ đại gia già khen 'mãnh liệt' trên giường

Những cảnh nóng giữa Bình An và bạn diễn lớn tuổi trong phim "Những cô gái trong thành phố" có thể nói là khá táo bạo trên màn ảnh nhỏ.

Bình An không dám cho bạn gái Á hậu xem cảnh nóng với 'máy bay 8X'

Diễn viên Bình An chia sẻ anh sợ và run thực sự khi đóng cảnh nóng với bạn diễn hơn nhiều tuổi, thậm chí còn không dám xem lại cảnh này khi phim phát sóng.

Lan Ngọc và Bình An ngày càng xích lại gần nhau trong tập 33 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Trong tập 33, An Chi đã có cơ hội đi công tác xa lần đầu ở Mũi Né. Đây là một việc đáng mừng nhưng với An Chi cũng lại là cơn ác mộng, vì người đồng hành với cô không ai khác là Nam Phong.

Nữ chính 'Những cô gái trong thành phố' kể cảnh cưỡng hiếp bị va đập

"Tôi kết hôn năm 24 tuổi. Thời gian đầu ly hôn, cuộc sống của tôi khá vất vả, phải gửi con trai về cho bà ngoại" - Thu Trang, nữ chính "Những cô gái trong thành phố" tâm sự.

Không có kỹ xảo, phim cổ trang Hoa ngữ bỗng hóa phim hài

Sự thật đằng sau những thước phim tráng lệ trên màn ảnh chắc chắn sẽ khiến bạn bật cười.

Phim của Mỹ Tâm công chiếu lần 2, 'Song Lang' tấn công thị trường nước ngoài sau 1 năm

Chuyện "kỳ lạ" đang xảy ra ở điện ảnh Việt và thông tin đến cùng một lúc khiến khán giả vừa mừng vừa hoang mang.

Võ nghệ cao cường như Ngô Thanh Vân cũng có lúc bị đối thủ đánh nhừ tử

Màn đấu tay đôi ngang tài ngang sức với nữ chính Hai Phượng đã khiến Thanh Sói trở thành vai phụ nổi bật nhất nhì bộ phim, được khán giả yêu mến không kém vai của Ngô Thanh Vân.

Đài từ của Nhã Phương, Chi Pu và các nữ diễn viên Việt dở tệ mức nào?

Dù đã tham gia không ít phim nhưng Nhã Phương, Chi Pu, Lưu Đê Ly... vẫn khiến khán giả thất vọng bởi cách thoại yếu, thiếu cảm xúc, khó nghe.

Chi Pu thót tim vì bị mẹ kế bắt gặp đang hẹn hò với Bình An trong tập 32 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Vì muốn hưởng thụ sự quan tâm từ Nam Phong, Hạ Linh lần đầu phải hạ mình nhún nhường trước những lời cay độc của mẹ kế.

Những phân cảnh bị cắt trong các phim Hoa ngữ đình đám khiến fan 'tiếc hùi hụi'

Vì lý do nhạy cảm hoặc để đảm bảo thời lượng phát sóng mà các nhà sản xuất phim Hoa ngữ buộc phải cắt bỏ những phân đoạn mà khán giả mong chờ.

Sốc với cảnh bà nội đòi ngủ chung với vợ chồng cháu trai

Trong phim "Nàng dâu order", NSƯT Minh Vượng thoát khỏi những vai hài hước quen thuộc để hóa thân vào vai một bà nội thương con cháu nhưng đôi khi can thiệp quá sâu vào cuộc sống của chúng.

Phía sau những cảnh ân ái trên phim truyền hình Trung Quốc

Phạm Băng Băng, Angelababy, Đường Yên đều có những cảnh thân mật với bạn diễn trên màn ảnh.

'Máy bay 8X' bị chồng trêu chọc vì cảnh nóng cùng trai đẹp Bình An

Ngọc Crystal Eyes, nữ diễn viên thủ vai đại gia Xuân của "Những cô gái trong thành phố" chia sẻ chồng chị không những kéo ghế ngồi sát tivi xem cảnh nóng của vợ với Bình An mà còn trêu: "Đấy, phi công đấy, làm gì thế kia?"

Park Han Byul xin lỗi vì chồng có liên quan đến scandal Seungri, tuy nhiên nhất quyết không từ bỏ đóng phim

"Vì không muốn gây thêm rắc rối cho đoàn phim nên tôi đã nỗ lực để hoàn thành quá trình quay phim dù bản thân đang trải qua giai đoạn khó khăn tưởng như chết đi được", Park Han Byul thú nhận.

Không còn là 'Cave' đáng thương, Quỳnh Búp Bê trở thành 'con giáp thứ 13'

Người đẹp sẽ không còn là một cô gái cam chịu, luôn bị người khác làm khổ mà trở nên dễ ghét vì luôn làm khổ người khác trong phim mới.

Chi Pu dùng thủ đoạn để giành giật tình yêu của Lan Ngọc trong tập 31 'Mối Tình Đầu Của Tôi'

Trong tập 31 của “Mối Tình Đầu Của Tôi”, Hạ Linh sau thời gian say nắng Nam Phong đã dũng cảm theo đuổi tình yêu với anh bất chấp hậu quả sẽ khiến An Chi bị tổn thương.

Park Seo Joon tỏa sáng, Ảnh hậu Han Ji Min trượt giải ‘Oscar châu Á'

Lễ trao giải Asian Film Awards đã gọi tên Park Seo Joon ở hạng mục giải thưởng quan trọng, trong khi đó Ảnh hậu Rồng Xanh 2018 Han Ji Min lại tay trắng ra về.

Bị chê bai suốt cả thập kỷ, ‘Transformers’ vẫn ‘ngoan cố’ làm phần tiếp theo?

Không ít fan cảm thấy “ngán ngẩm” trước thông tin này vì hết này đến lần khác, loạt phim "Transformers" luôn khiến họ thất vọng não nề.

Rộ tin Lâm Phong tái hợp 'tình cũ' Xa Thi Mạn

Lâm Phong xác nhận đóng phim "Mất dấu 3", Xa Thi Mạn được cho là sẽ tiếp tục đóng cặp với anh.

Nam phụ phim 'Trạng Quỳnh' xin lỗi vì ủng hộ scandal của Seungri, cộng đồng mạng mỉa mai: 'Thánh lật bánh tráng là đây'

Sau khi công khai ủng hộ những bê bối của Seungri, Đinh Đức Thành đã bị cộng đồng mạng "ném đá" kịch liệt. Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng nam diễn viên vẫn không thể xóa bỏ ác cảm của dư luận dành cho mình.

Diễn viên phim người lớn làm gì sau khi 'nghỉ hưu': Sự thật bẽ bàng

“Khoảng 2/3 diễn viên khiêu dâm nghỉ hưu chuyển sang làm tiếp viên trong các quán bar, thậm chí là làm gái mại dâm trong các 'nhà thổ xà phòng' (nơi khách hàng được nhân viên tắm rửa, kỳ cọ giúp)”.

Khán giả 'kêu trời' vì Triệu Mẫn 2019 không thể sánh bằng các phiên bản trước

Cuối cùng nàng Triệu Mẫn của Trần Ngọc Kỳ trong "Ỷ Thiên Đồ Long ký" phiên bản 2019 cũng được lên sóng.

Ngoại hình cực phẩm của mỹ nam Thái Lan khiến các fangirl đua nhau muốn 'rụng trứng'

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài như soái ca trong truyện ngôn tình cùng tài năng diễn xuất, Naphat Siangsomboon còn "đốn tim" hội fangirl nhờ khả năng ca hát.

Tin đồn 'Ỷ thiên 2019' bản điện ảnh lại rộ lên: Hồ Ca, Ngô Lỗi - Hoàng Cảnh Du góp mặt, Cúc Tịnh Y - Tống Y Nhân đối đầu

Cách đây không lâu trên mạng xuất hiện tin tức sẽ có bản điện ảnh của "Ỷ thiên đồ long ký 2019" với sự tham gia của dàn cast vô cùng hùng hậu đã nhận được sự mong đợi lớn của khán giả.