Thúy Ngân 'Gạo nếp gạo tẻ': 'Khi khán giả tát tôi chỉ vì quá ghét Hân, tôi biết lúc đó họ đang rất yêu mình'

Nữ diễn viên Thúy Ngân đã chia sẻ chân thành về những tình huống "dở khóc dở cười" khi khán giả thẳng tay tát cô vì quá ghét nhân vật Hân trong "Gạo nếp gạo tẻ".

Gạo nếp gạo tẻ đang đi đến những tập cuối với nhiều cao trào và kịch tính. Khán giả cũng đang rất tò mò trước cái kết của bộ phim. Bên cạnh đó, mọi người cũng dành nhiều khen ngợi cho diễn xuất của các diễn viên trong phim, đặc biệt là Thúy Ngân - người thể hiện vai Hân "Hoa hậu".

2Sao đã có cuộc phỏng vấn với Thúy Ngân để nghe cô chia sẻ về quá trình làm phim cũng như quan điểm dành cho nghiệp diễn. 


Thúy Ngân chia sẻ về vai diễn Hân trong "Gạo nếp gạo tẻ".

Thúy Ngân Gạo nếp gạo tẻ: Khi khán giả tát tôi chỉ vì quá ghét Hân, tôi biết lúc đó họ đang rất yêu mình-1

- Gần đây chị có vẻ khá nổi bật với phim “Gạo nếp gạo tẻ”, chị suy nghĩ gì về thành công của bộ phim đối với mình? 

Rõ ràng là không thể phủ nhận được phim Gạo nếp gạo tẻ đã đem đến cho tôi những thành công nhất định. Và thành công lớn nhất đó chính là sự yêu thương của khán giả dành cho tôi, tôi cảm thấy rất vui mừng, vinh dự khi mà được đón nhận những tình cảm đó.

- Đã nhiều năm trong nghề, chị có đặt mục tiêu mình sẽ phấn đấu để đạt được một giải thưởng nào đó không? 

Đối với tôi giải thưởng quan trọng nhất đó chính là sự ủng hộ của khán giả dù cho tôi đóng bất kỳ vai diễn nào. Nếu như khán giả yêu thương mình sẽ bình chọn cho mình những giải thưởng mà có thể là giải Mai vàng, Ngôi sao xanh hay bất kì giải thưởng nào đó. Nếu như vậy thì quá tuyệt vời rồi.

- Có nhiều ý kiến cho rằng, về cuối phim biên kịch tìm cách tẩy trắng cho Hân để kéo lại tình cảm của khán giả dành cho nhân vật này, cũng như giúp chị có cơ hội thắng giải Mai Vàng, bởi lẽ nếu nhân vật bị ghét quá thì người diễn viên cũng khó có được nhiều bình chọn? Chị nghĩ sao về điều này?

Theo những suy nghĩ của tôi, là một diễn viên trước hết mình cần thực hiện tốt và xuất sắc vai diễn của mình, không cần biết đó là vai diễn trắng hay đen. Chỉ cần thể hiện tốt vai diễn đó thì sẽ đón nhận được sự tôn trọng cũng như sự yêu mến, ngưỡng mộ của khán giả dành cho nhân vật của mình.

Ngay từ đầu ekip làm phim đã nhắm đến việc tạo ra một sản phẩm chất lượng và xuất sắc nhất cho khán giả, chứ không có chủ ý tạo nên một giải thưởng từ bộ phim. Thật ra trong thâm tâm tôi rất mong muốn có một giải thưởng. Nếu như may mắn thì mình có thể dành được giải Mai vàng sắp tới. Nhưng đó rõ ràng không phải là khởi điểm ban đầu của ekip cũng như là riêng cá nhân tôi.

Thúy Ngân Gạo nếp gạo tẻ: Khi khán giả tát tôi chỉ vì quá ghét Hân, tôi biết lúc đó họ đang rất yêu mình-2

- Diễn biến tâm lý của nhân vật Hân được cho là không hợp lý khi cô ấy tai quái, ích kỷ suốt hơn 80 tập, nhưng chỉ trong 2 tập 90 và 91, tâm lý Hân thay đổi nhanh như "chong chóng", trở mặt nhanh như "bánh tráng". Là người thể hiện nhân vật, chị có thấy kịch bản đang bị khiên cưỡng vì cố tìm cách tẩy trắng cho Hân?

Đối với tôi, tình mẫu từ là một tình cảm vĩnh cửu và thiêng liêng nhất, thế nên người ta có thể đánh đổi tất cả mọi thứ mà không cần biết lí do, không cần hồi đáp. Vì lẽ đó mà Hân đã có sự thay đổi về suy nghĩ và hành động.

Theo suy nghĩ của tôi những nhà sản xuất phim của Âu Mỹ sẽ hướng tới cái gì thực tế, thực dụng hơn. Còn phim của Hàn Quốc thì hiện thực hóa những hình tượng, hình mẫu mà ngoài đời không có thực. Khi muốn có được những điều đó thì người làm phim phải làm quá lên những tình huống, để khán giả khó có thể đoán biết được. Họ theo dõi liên tục để tìm hiểu xem rốt cuộc cốt truyện sẽ như thế nào.

Hân là nhân vật đáng ghét nhất của bộ phim, thế nên mọi người cảm thấy khó chịu và không hài lòng với những con người thật như vậy. Thế nhưng tôi nghĩa ngoài đời cũng sẽ có những người như vậy.

- Hiện tại bộ phim chia làm 2 luồng ý kiến: 1 bên phản đối Hân quay về với Kiệt vì Hân tạo nghiệp quá nhiều, 1 bên lại đồng tình vì dù sao hai người cũng từng có thời gian là vợ chồng, hơn nữa sẽ truyền tải được tính nhân văn khi cho Hân hối cải. Là người thể hiện nhân vật Hân, chị nghĩ cái kết nào là hợp lý?

Những nhà làm phim Việt Nam hiện nay có một xu hướng rất nhanh nhạy và tiến bộ. Họ có thể làm phim ngày hôm nay, qua ngày hôm sau đã có thể chiếu hoặc có thể bắt đầu quay một bộ phim mới. Gạo nếp gạo tẻ là một trong những bộ phim có kết thúc khá bất ngờ và khó đoán được.

Hiện tại nói thật là tôi không biết cái kết như thế nào. Mọi người hãy đón xem và tôi tin rằng nó sẽ không làm cho các bạn thất vọng.

- Ban đầu bộ phim dự định chỉ có 80 tập, sau đó biên kịch thay đổi thành 100 tập. Việc thay đổi kịch bản, tình tiết có làm ảnh hưởng nhiều đến chị trong việc nắm bắt cảm xúc và thể hiện nhân vật ko?

Tôi nghĩ Gạo nếp gạo tẻ cho dù là một trăm tập hay một ngàn tập thì nhiệm vụ của tôi chỉ là hoàn thành tốt vai Hân, vì đó là nghiệp diễn của tôi rồi. 

- Trong "Gạo nếp gạo tẻ", tính cách của các nhân vật được xây dựng không thực tế cho lắm khi người thì quá nhu nhược, người thì quá tai quái. Chính nghệ sĩ Hồng Vân cũng từng nói cô ấy cảm thấy khó chịu với tính cách của nhân vật bà Mai và rất nhiều lần tranh cãi với biên kịch. Chị đã bao giờ tranh luận với biên kịch về nhân vật của mình để tìm cách thay đổi chưa?

Giống như ngoài đời, sẽ có người thương nhưng cũng có người ghét mình. Một bộ phim phải có nhiều nhân vật như thế để tạo ra nhiều màu sắc hơn. 

Để trải dài một cái đoạn đường gần 100 tập phim như thế thì phải có những lúc cao trào, những lúc biến động, những lúc âm thầm lặng lẽ, phải có nước mắt của Hương, nụ cười của Hân, sự giận dữ của bà Mai… mới tạo nên một bộ phim thú vị đến như vậy. 

Tôi nghĩ rằng mọi thứ còn đang ở phía trước. Hiện tại ai cũng đồn đoán rằng Kiệt về với Phúc rồi có ý kiến Kiệt về với Hân. Thật ra Kiệt về với ai không quan trọng, quan trọng là cái kết dành cho bộ phim có hậu. 

Để tạo một nhân vật Hân là cả một quá trình mà biên kịch đã nghiên cứu rất kỹ. Tôi rất hiểu nhân vật của mình nên không có bất kì một tranh cãi nào. Tôi tin vào nhân vật của mình nên mới có thể diễn như vậy. 

Thúy Ngân Gạo nếp gạo tẻ: Khi khán giả tát tôi chỉ vì quá ghét Hân, tôi biết lúc đó họ đang rất yêu mình-3

- Ở ngoài đời nếu là người thân hoặc bạn bè của 1 cô gái có tính cách như Hân, chị sẽ làm thế nào?

Tôi nghĩ con người sinh ra không ai hoàn hảo cả, ai cũng sẽ có những cái ưu điểm, khuyết điểm. Hân là một cô gái có điểm xấu nhưng có thể thay đổi được thì tại sao mình cứ nhắc đến cái xầu mà không cho người ta một cơ hội để sửa chữa sai lầm. 

Ở ngoài đời nếu tôi có người bạn như thế, tôi sẽ tìm những ưu điểm có thể chơi với người đó và chỉ ra những khuyết điểm để họ sửa chữa. Nếu như họ không sửa chữa, thì tôi có thể không chơi nữa. 

- Có ý kiến cho rằng, biên kịch không nên cho Hân là người đẹp từng lọt top 10 Hoa hậu bởi như thế sẽ khiến xã hội càng có ác cảm với các cô gái bước ra từ các cuộc thi sắc đẹp, khi cho rằng họ là những người ăn bám, lười lao động, chỉ thích hưởng thụ. Chị nghĩ thế nào bởi chị ngoài đời cũng từng là Á hoàng trang sức?

Tôi nghĩ là chắc tôi cũng vậy, tôi cũng chỉ hưởng thụ, tôi chẳng làm gì cả (cười). Tôi nói đùa thôi, chị có thấy là tôi đang là một người sống hưởng thụ mà không làm gì không? Thực ra mọi người sẽ nhìn ra được quá trình phấn đấu với tất cả những việc mình làm.

Theo tôi thấy là trên thế giới hiện nay không còn chủ nghĩa trọng nam khinh nữ nữa thì tại sao mình lại quan trọng là người đẹp hay người xấu? Tôi chỉ quan trọng thành quả của mình đem đến cho xã hội.

Có những người phụ nữ rất đẹp, tiếng nói của họ rất rõ ràng, to lớn như vợ của tổng thống Donald Trump. Cô ấy cũng là người mẫu, hoa hậu và hiện tại vị trí của cô ấy có tiếng nói trong xã hội. Những gì cô ấy làm khiến cho người khác noi gương theo.

Tôi đang cố gắng học hỏi để tạo nên sức lan tỏa đến cộng đồng, đem đến những điều tốt đẹp hơn cho xã hội.

- Kiệt là một người đàn ông tài giỏi, chăm chỉ, hiền lành, yêu thương vợ con nhưng cũng nhu nhược khi luôn để Hân và bà Mai mạt sát, coi thường. Người bênh Kiệt thì cho rằng vì anh quá tốt nên chỉ muốn giữ hạnh phúc gia đình, nhưng người thì lại ném đá tính cách nhu nhược và cho rằng Kiệt ko đáng mặt đàn ông. Ở ngoài đời, chị có thể chấp nhận một người đàn ông như Kiệt?

Tôi nghĩ may mắn với một người phụ nữ là tìm được một người đàn ông đúng nghĩa. Người đàn ông đúng nghĩa của tôi phải là một người đàn ông không chỉ nam tính, mà còn phải rộng lượng, bao dung, yêu thương chăm sóc vợ con. Nhưng rộng lượng không có nghĩa là nhu nhược. Khán giả xem phim, 10 người thì sẽ có 10 ý, người thương sẽ nói là rộng lượng, nhưng người ghét sẽ gọi đó là nhu nhược. 

Tôi nghĩ nếu gặp một người đàn ông tốt thì không việc gì mình phải bỏ lỡ cả.

Thúy Ngân Gạo nếp gạo tẻ: Khi khán giả tát tôi chỉ vì quá ghét Hân, tôi biết lúc đó họ đang rất yêu mình-4

- Vào vai Hân, đã bao giờ chị rơi vào một tình huống dở khóc dở cười do antifan gây ra vì quá ghét nhân vật của mình hay chưa?

Có rất nhiều tình huống cười ra nước mắt. Còn nhớ lúc đi cinetour ở Đà Nẵng, có những cô cứ đến tát vào tôi rất đau rồi nói rằng: “Con trong phim thấy ghét lắm nha, không được như vậy nữa, không được ghét chồng, không được ăn hiếp chị hai, không được hung dữ như vậy nữa”.

Tôi biết đó là kiểu “tát yêu” nhưng cách thể hiện hơi mạnh quá. Sau đó cô nói thêm với tôi: “Cô rất là thích con, nếu con tiếp tục đóng phim này cô sẽ tiếp tục theo tiếp phim. Và phải đóng nhiều bộ phim như vậy nữa”. Tôi thấy đau cũng được, nhưng mà mình được khán giả thương là mừng rồi.

Tình yêu không có nghĩa chỉ toàn là yêu thương đâu mà đôi khi sự ghét bỏ cũng tạo nên cảm xúc của tình yêu. Tôi trân trọng những sự ghét bỏ đó vì nó làm cho đời sống nhân vật của tôi màu sắc hơn, giúp tôi có thêm nhiều vai diễn, nhiều đất diễn hơn. 

- Chứng kiến chị thể hiện một nhân vật đáng ghét như Hân, gia đình chị có bày tỏ thái độ hay phàn nàn gì ko?

Khi gia đình tôi xem phim, có lúc mọi người đã rơi nước mắt khi nhìn những hình ảnh tôi phải chịu khổ cực. Rồi có những khi tôi la hét giận dữ với chồng thì mọi người cũng lại rất ghét tôi. Tuy nhiên gia đình tôi biết rất rõ về con người thật của tôi bên ngoài nên sẽ có cái nhìn khách quan hơn.

- Đóng đã rất nhiều phim rồi nhưng cái tên Thúy Ngân mới vụt sáng ở bộ phim “Gạo nếp gạo tẻ”. Tuy nhiên khi hết phim, khán giả sẽ nhanh chóng quên đi. Chị định sẽ làm gì để giữ nóng tên tuổi của mình?

Tôi từng đóng nhiều phim nhưng không được bùng nổ như Gạo nếp gạo tẻ. Có thể nói bộ phim này là dấu ấn trọng đại trong đời tôi.  

Về việc giữ nóng tên tuổi, tôi chỉ sợ mình không đủ sức khỏe để tạo ra những sản phẩm tiếp theo thôi. Tôi tin chắc là khi mình có sức, mình chịu lao động, thì khán giả sẽ nhớ đến những thành quả của mình.

Giống như thành quả của Gạo nếp gạo tẻ, tôi đã dành ba năm thanh xuân của mình để đem đến cho khán giả một bộ phim hay. Những bộ phim tiếp theo, tôi cũng sẽ cố gắng hết sức. Còn việc khán giả quên lãng mình hay không là do mình có chịu cố gắng hay không thôi.

Trang Đào
Clip+Ảnh: Hòa Phạm
Designer: Diễm Anh
Theo VietNamNet

Loạt khoảnh khắc 'phim giả tình thật' của Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun

Cặp đôi từng có những cảnh phim ngọt ngào khi đóng chung drama "Blood" trước khi ly hôn.

Soi nhan sắc mỹ nhân 19 tuổi vào vai của Triệu Vy trong 'Tân dòng sông ly biệt'

Âu Dương Na Na sẽ đảm nhận vai diễn Lục Y Bình trong "Tân dòng sông ly biệt".

Quốc Trường khẳng định Nhã Phương là cô gái ngoan nhất showbiz

Quốc Trường từng gặp Nhã Phương cách đây nhiều năm. Anh ấn tượng với cô bởi vẻ ngoài dễ thương. Cả hai từng đóng cặp trong một bộ phim có tên “Trả giá”.

Những lần Diệu Nhi tự 'dìm hàng' mình trên màn ảnh với phong cách thời trang quê mùa, sến sẩm

Kiểu tóc, cách trang điểm và gu ăn mặc của Diệu Nhi trong phim thật sự khác xa ngoài đời rất nhiều.

Những kỷ lục từ bom tấn truyền hình 'Về nhà đi con'

Bộ phim gia đình quốc dân khép lại hành trình 90 tập phim trong suốt hơn 4 tháng với những chuyện không thể tin nổi.

'Bom sex' Hong Kong đóng Tiểu Long Nữ bị phản đối vì khoe thân, ồn ào bán dâm

Nữ diễn viên nóng bỏng sẽ đảm nhận vai Tiểu Long Nữ trong phiên bản phim chiếu mạng.

Vắng vợ, Hoàng Bách và chồng Ốc Thanh Vân khó khăn khi quản đàn con đông đúc

Đi ra mắt phim hoạt hình "Angry Bird 2", hai ông bố vất vả khi phải trông coi và thuyết phục các con chụp hình.

Những gương mặt trẻ triển vọng của phim truyền hình Việt

Bảo Hân, Lương Thanh, Duy Nam là những nhân tố trẻ hứa hẹn sẽ tiến xa trong tương lai.

'Về Nhà Đi Con' ngoại truyện tập cuối: Ông Sơn cao tay trừng trị tình địch của Huệ

Cách ông Sơn bảo vệ tình yêu của con gái khiến nhiều khán giả hết lời khen ngợi.

Kiều Minh Tuấn tái xuất màn ảnh sau thời gian ở ẩn với 'Nắng 3: Lời hứa của cha'

Hình ảnh Kiều Minh Tuấn và bé Ngân Chi móc ngoéo tượng trưng cho cam kết một lời hứa khiến người hâm mộ tin rằng phần 3 sẽ đào sâu câu chuyện về tình cha con.

Sao Trung Quốc bị chê diễn xuất: Người đáp trả sắc bén, kẻ muốn bỏ nghề

Dương Mịch dùng hành động đáp trả antifan, Trịnh Sảng muốn bỏ nghề diễn.

Bày trò thử lòng, Diệu Nhi suýt mất người yêu vào tay bạn thân trong 'Gia đình là số 1'

Trong tập 94, Diệu Nhi tranh cãi với bạn thân về mức độ chung thuỷ của người yêu mỗi người. Nên đã nảy ra việc cá cược xem ai có thể cưa đổ bạn trai của đối phương trước.

Diễn viên Hoàng Anh làm nhiều việc để mưu sinh ở Mỹ

Hoàng Anh ''Gạo nếp, gạo tẻ'' kinh doanh mỹ phẩm và thỉnh thoảng đi diễn để có thu nhập trang trải cuộc sống ở xứ cờ hoa.

Sự thật về nghi án MV mới của Hồ Ngọc Hà đạo nhái phim hài Châu Tinh Trì

Phân cảnh miêu tả sự vất vả của diễn viên đóng thế trong "Vẻ đẹp 4.0" được cho là có nhiều nét tương đồng với phim "Tân Vua hài kịch" của Châu Tinh Trì.

Quốc Trường sắm xe sang 5 tỷ khi 'Về nhà đi con' vừa kết thúc

Mỹ nam 'Về nhà đi con' vừa mua xế sang 5 tỷ đồng sau khi bộ phim "quốc dân" mà anh tham gia dừng phát sóng.

'Về Nhà Đi Con' ngoại truyện tập 4: Vợ cũ của Quốc công khai tuyên chiến với Huệ

Mẹ Bảo tỏ ra tiếc nuối khi Quốc có ý định lập gia đình với Huệ. Những lời cô nói như ngầm ám chỉ, Huệ hãy dừng mối quan hệ này lại.

Đại tá công an chuyên đóng vai trùm tội phạm khét tiếng trên màn ảnh là ai?

Dù thường được đạo diễn giao những vai ông tùm tội phạm cộm cán nhưng ít ai biết ngoài đời Nguyễn Hải lại là một nghệ sĩ thuộc biên chế đoàn kịch nói Công An Nhân Dân.

Ngoại truyện ‘Về nhà đi con’ bị cho là ‘miễn cưỡng’ bối cảnh để quảng cáo, đạo diễn nói gì?

Sau 2 tập ngoại truyện “Về nhà đi con" với bối cảnh không đổi tại resort khiến nhiều ý kiến cho rằng 4,5 tập này chỉ để thu… quảng cáo.

Bảo Hân: Dành một năm chuyên tâm học hành và sẽ sớm trở lại với khán giả

Trong cuộc trò chuyện với Báo điện tử VTV, Bảo Hân cho biết trong thời gian tới cô sẽ chuyên tâm dành toàn bộ thời gian cho việc học tại trường.

Đình đám là thế nhưng phim đam mỹ 'Trần Tình Lệnh' vẫn mắc lỗi sai ngớ ngẩn

Các "thánh soi" lại ra tay "nhặt sạn" phim đam mỹ cổ trang hot nhất hiện nay.

Cuộc sống của diễn viên Hiền Mai ở tuổi 52

Diễn viên Hiền Mai có cuộc sống viên mãn bên chồng con, cô dành toàn bộ thời gian cho gia đình và thỉnh thoảng đóng phim để thỏa đam mê nghệ thuật.

Đạo diễn Danh Dũng: 'Về nhà đi con' thành công vượt xa mọi sự tưởng tượng

Nguyễn Danh Dũng - đạo diễn "Về nhà đi con" và êkíp dự đoán phim sẽ thu hút khán giả nhưng những gì phim đạt được qua 85 tập đã vượt mọi mong chờ.

Con gái Lý Tiểu Long 'khẩu chiến' với đạo diễn xúc phạm cha

Diễn viên Lý Hương Ngưng - con gái Lý Tiểu Long yêu cầu đạo diễn "Chuyện ngày xưa ở... Hollywood" chấm dứt vu khống người cha quá cố của mình kiêu ngạo.

Hậu trường cảnh hôn đồng tính của Ánh Dương trong 'Về Nhà Đi Con'

Trong video hậu trường phim, Bảo Hân nói cô sợ và không muốn quay cảnh này. Lê Na cũng phản đối: "Chị không hôn em đâu".

Bảo Thanh bị nghi đá xoáy hot girl '3 giây' trong 'Về nhà đi con'

Nhiều khán giả cho rằng bài viết mới của Bảo Thanh ám chỉ hot girl "3 giây" Khánh My. Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định cô không biết Khánh My là ai.

'Về Nhà Đi Con' ngoại truyện tập 3: Thư định bế cu Bon bỏ nhà theo trai

Hôn nhân của Thư và Vũ có nguy cơ tan vỡ khi Quân xuất hiện và ra sức thuyết phục người yêu cũ quay lại với mình.

Vu lan tranh thủ xem lại 5 phim hoạt hình cảm động về gia đình dành cho mọi lứa tuổi

Những bộ phim hoạt hình về gia đình của Disney/Pixar hay Studio Ghibli khiến chúng ta bật cười và đôi khi lại bùi ngùi thổn thức.

Cu Bon 'Về nhà đi con' và dàn diễn viên nhí xuất sắc trên truyền hình

Cu Bon "Về nhà đi con", Trâm Anh "Những cô gái trong thành phố"...đã khiến khán giả phải trầm trồ về khả năng diễn xuất tuyệt vời.

Dương Tử và mỹ nam 'Trần Tình Lệnh' kết đôi trong phim mới

Nhiều người dự đoán, với sự tham gia của Dương Tử và Tiêu Chiến, "Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn" sẽ trở thành tác phẩm ăn khách trên màn ảnh Hoa ngữ.

Mỹ nhân phim 'Vợ ba' phá đám tình cảm của Huệ và Quốc trong 'Về Nhà Đi Con'

Sự xuất hiện của Maya trong ngoại truyện "Về Nhà Đi Con" sẽ đem đến nhiều sóng gió cho chuyện tình cảm của Huệ và Quốc.

Nhan sắc cô gái 9X có nụ hôn đồng giới với Ánh Dương 'Về nhà đi con'

Ánh (Lê Na) xuất hiện trong "Về nhà đi con" ngoại truyện. Nhân vật của cô có nụ hôn đồng giới với Ánh Dương (Bảo Hân).

Tim Thu Quỳnh đập nhanh khi hôn Tuấn Tú lần thứ ba

Trong tập 2 phần ngoại truyện của ''Về nhà đi con'' tối 14/8, Huệ - Quốc có màn hôn nhau say đắm khiến khán giả thỏa mãn.

VTV kiếm hơn 150 tỷ đồng từ 'Về nhà đi con’?

155,5 tỷ đồng là số tiền VTV đã thu được từ quảng cáo trong thời gian phát sóng “Về nhà đi con”, chưa tính ngoại truyện và các hình thức quảng cáo khác.

Không nói về chuyện ly hôn, Hồng Đào tươi tắn bên hai 'con trai' trong ngày ra mắt phim

Nữ diễn viên trở về Việt Nam để tham dự buổi ra mắt phim đam mỹ "Thưa mẹ con đi". Từ chối trước những câu hỏi về chuyện ly hôn với Quang Minh, Hồng Đào vui vẻ với hai con trai Lãnh Thanh và Gia Huy.

4 nữ diễn viên có 'chemistry' cực đỉnh, đóng chung cùng ai fan cũng ầm ầm 'ship couple'

4 sao nữ này luôn đem đến cho khán giả những màn kết hợp ăn ý nhưng cũng không kém phần ngọt ngào và lãng mạn.

'Về nhà đi con' ngoại truyện tập 2: Vũ rủ Quốc đi đánh ghen vì nghĩ Thư ngoại tình

Nghĩ vợ ngoại tình, Vũ rủ Quốc đi đánh ghen tại khu cắm trại của lớp Thư.

'Nhân vật 3 giây' từng bị chế nhạo ở phim gốc 'Về nhà đi con'

Chi tiết nhân vật "chém gió" lố bịch nhưng xuất hiện khoảng 3 giây trên phim từng được đề cập trong bộ phim "Khi đàn ông góa vợ bật khóc", phim gốc của "Về nhà đi con".

Phim hot của IU bị khán giả Trung Quốc tố đạo nhái 'Đông Cung'

Tuy nhiên vẫn có nhiều người bênh vực "Hotel del luna" bởi đây đều là những cảnh quay thường gặp trong phim cổ trang.

Thêm diễn viên phụ 'Về nhà đi con' được 'thoại vài lần' bị tố sống ảo

Châm Anh, vào vai nhân viên của Quốc (Tuấn Tú thủ vai), chia sẻ lên trang cá nhân việc mình "lên hình được thoại vài lần" và không quên "đá đểu" cô gái khác chỉ lên hình 2 giây.

Bắt lỗi sai phim 'Chiếc lá cuốn bay': Nira đi ăn tiện tay cầm nhầm túi hiệu tiền tỷ

"Cầm nhầm thôi mà, chị hiểu hông", một cư dân mạng bình luận về "hạt sạn" trong phim.

Những cuộc chạm trán của Lưu Đức Hoa và Cổ Thiên Lạc trên màn ảnh

Trước khi là đối thủ không đội trời chung ở ‘'Bão trắng 2’', hai chàng Dương Quá của điện ảnh Hong Kong từng nhiều lần hợp tác qua nhiều thể loại phim khác nhau.

Những lý do khiến sao Hollywood bỏ vai giữa chừng

Buddy Ebsen bỏ dở ''The Wizard of Oz'' để giữ tính mạng trong khi Janet Hubert bỏ vai trong ‘'The Fresh Prince of Bel-Air'’ chỉ vì ghét bạn diễn Will Smith.

'Vết xe đổ' nào đã đẩy ngã ‘Về nhà đi con’ vào phút cuối?

Có một bệnh muôn thuở của phim truyền hình, "Về nhà đi con" đã tránh xa để gây bão, nhưng phút cuối lại ngã ngựa vì chính “vết xe đổ” ấy.

Hari Won hoán đổi thân xác với oppa đẹp trai, quăng luôn áo ngực vì không thể mặc được

Phim "Oppa Phiền Quá Nha" tung trailer chính thức hé lộ câu chuyện hoán đổi thân xác giữa Hari Won và cựu thành viên nhóm SS501- Park Jung Min.

'Về nhà đi con' đánh lừa khán giả tới 2 lần bằng thủ thuật này

Bộ phim truyền hình quốc dân bị khán giả tìm ra lỗi sai không phải ai cũng biết.

'Về nhà đi con' ngoại truyện tập 1: Thư bị gã đàn ông biến thái đe dọa

Tập 1 của ngoại truyện hứa hẹn đem đến nhiều kịch tính khi có cảnh Thư bị nhốt vào một phòng với gã đàn ông biến thái.

Triệu Lệ Dĩnh tái xuất màn ảnh, kết đôi với mỹ nam 'Cá mực hầm mật'

Trước đó, Lý Hiện cũng từng bày tỏ mong muốn hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh trong một cuộc phỏng vấn.

NSND Trung Anh bật mí tình tiết gây sốc trong 'Về nhà đi con ngoại truyện'

5 tập ngoại truyện "Về nhà đi con" chứa các tình tiết gây sốc về cuộc sống của các thành viên ông Sơn đã được NSND Trung Anh, diễn viên Tuấn Tú chia sẻ trong buổi giao lưu trực tuyến của Báo VietNamNet.

Tập cuối ‘Về nhà đi con’: Cái kết lãng xẹt và hời hợt

“Về nhà đi con” kết thúc “happy ending”, chiều lòng số đông khán giả. Nhưng phim cũng bị phản ứng vì nhiều tình tiết hời hợt, không đầu không cuối.

'Về Nhà Đi Con' ngoại truyện: Thư ngoại tình, Huệ hôn Quốc đắm đuối

Sau khi tập 85 của "Về Nhà Đi Con" vừa kết thúc, ngay lập tức đoạn kết phim đã giới thiệu phần ngoại truyện với những hình ảnh cực hot.