Sao Việt cứu trợ miền Trung lũ lụt

Thủy Tiên nhận hơn 60 tỷ, sợ 'chồng bỏ' sau những ngày cứu trợ miền Trung

Tài khoản ngân hàng của Thủy Tiên đã nhận được hơn 60 tỷ đồng, sau chưa đầy 1 tuần kêu gọi.

Sáng nay (19/10), Thủy Tiên tiếp tục cập nhật tình hình quyên góp cứu trợ lũ lụt miền Trung. Tại thời điểm này, tài khoản ngân hàng của nữ ca sĩ đã nhận được hơn 60 tỷ đồng, sau chưa đầy 1 tuần kêu gọi. 

"Tổng chuyển khoản Tiên đã nhận đến thời điểm này là hơn 60 tỷ đồng. Đã rút ra một số tiền mặt cho người dân và chuyển khoản mua lương thực. Tiên đang xin ngân hàng bản sao kê để mọi người tiện theo dõi. Cảm ơn tình cảm của mọi người nhiều lắm, mình sẽ làm được rất nhiều điều giúp người dân bằng số tiền này", Thủy Tiên cho biết. 

Thủy Tiên nhận hơn 60 tỷ, sợ chồng bỏ sau những ngày cứu trợ miền Trung-1
Thủy Tiên nhận hơn 60 tỷ, sợ chồng bỏ sau những ngày cứu trợ miền Trung-2
Thủy Tiên vẫn đang hăng say giúp đỡ người dân vùng lũ.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng chia sẻ về cuộc sống của cô trong những ngày đặc biệt. Bay ra Huế từ 13/10, Thủy Tiên tiết lộ chỉ mang theo 2 bộ quần áo và 1 bộ áo mưa. Gần 1 tuần chưa trở lại Sài Gòn, cô không còn đồ mặc. 

Sau nhiều ngày lội nước, chân Thủy Tiên đã nổi ghẻ, đến mức ông xã Công Vinh cũng phải "chê". "Hôm qua chồng hỏi ca sĩ gì mà bị ghẻ ghê quá. Có khi nào về chồng bỏ vì bị ghẻ không trời?", Thủy Tiên hài hước. 

Thủy Tiên nhận hơn 60 tỷ, sợ chồng bỏ sau những ngày cứu trợ miền Trung-3
Thủy Tiên chỉ mang theo 3 bộ đồ, tính cả bộ áo mưa.

Hôm nay là ngày thứ 6 trong hành trình cứu trợ miền Trung của Thủy Tiên. Sau Huế, Quảng Trị, hôm nay nữ ca sĩ lên đường tới Quảng Bình, đã khởi hành từ 4h30 sáng. 

Trước đó, Thủy Tiên từng tiết lộ kế hoạch hoạt động cho đợt thiên tai này. Cô sẽ giúp đỡ bà con miền Trung cả ở thời điểm hiện tại và sau lũ bằng số tiền quyên góp. 

Sau đợt này, nữ ca sĩ sẽ quay trở lại một số vùng đất để trao tiền mặt cho bà con trang trải cuộc sống, sửa chữa nhà cửa. Nếu còn dư tiền, Thủy Tiên sẽ làm các công trình dân sinh, sửa sang cầu đường sau lũ.

Lee
Theo Vietnamnet


Công Vinh mưa lũ lũ lụt Thủy Tiên

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Sao Việt cứu trợ miền Trung lũ lụt