Từng thẳng tay xóa danh hiệu, Thúy Vân hành động lạ với Khánh Vân

Động thái mới đây của Á hậu Thúy Vân đã khiến fans sắc đẹp lập tức rần rần.

Tính đến thời điểm hiện tại, dân tình có lẽ không còn xa lạ gì với cái tên Thúy Vân - thí sinh đã thể hiện vô cùng xuất sắc tại Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. Thế nhưng sau bao nỗ lực, cô nàng lại chỉ có thể dừng lại ở ngôi vị Á hậu 2.

Điều này cũng từng có lần khiến nhiều người bức xúc vì cho rằng Thúy Vân hoàn toàn có thể đạt được một vị trí cao hơn để có cơ hội chinh chiến tại các sàn đấu quốc tế.

Cho đến mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Á hậu Thúy Vân đã có hành động khiến cộng đồng fans sắc đẹp không khỏi bất ngờ.

Theo đó, cô nàng đã đăng tải hình ảnh xinh đẹp nức nở của Khánh Vân, kèm theo đó là màn tag tên đàn em cùng trái tim đính kèm với thái độ rất hòa nhã và vui vẻ. Đây dường như cũng là một lời chúc đến Khánh Vân trước khi cô nàng kết thúc nhiệm kì.

Từng thẳng tay xóa danh hiệu, Thúy Vân hành động lạ với Khánh Vân-1
Á hậu Thúy Vân bất ngờ có động thái mừng Khánh Vân kết thúc nhiệm kỳ

Trước đó, cộng đồng fan sắc đẹp bất ngờ náo loạn khi nhận thấy động thái bất thường của Á hậu Thúy Vân. Cụ thể, cô nàng đã bất ngờ xóa luôn danh hiệu Á hậu 2 cùng hàng tá những hình ảnh khác trong quá trình thi Miss Universe Vietnam 2019.

Không chỉ vậy, trong suốt những ngày các nàng Hậu hoạt động chăm chỉ, Thúy Vân lại chọn cách im hơi lặng tiếng và hoàn toàn rút khỏi chương trình.

Do đó động thái đáng mặt đàn chị của Thúy Vân đối với Khánh Vân đã khiến ai nấy không khỏi ngạc nhiên.

Từng thẳng tay xóa danh hiệu, Thúy Vân hành động lạ với Khánh Vân-2
Cô nàng từng gây bất ngờ khi xóa hẳn danh hiệu Á hậu 2 Miss Universe 2019

Từng thẳng tay xóa danh hiệu, Thúy Vân hành động lạ với Khánh Vân-3
Thúy Vân từng được kỳ vọng sẽ đăng quang

Từng thẳng tay xóa danh hiệu, Thúy Vân hành động lạ với Khánh Vân-4
Hiện tại, cô đang có một cuộc sống hôn nhân viên mãn

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/tung-thang-tay-xoa-danh-hieu-va-bi-nghi-cach-mat-phia-miss-universe-nhung-nay-thuy-van-bong-co-hanh-dong-dang-mat-dan-chi-voi-khanh-van-

Khánh Vân Thúy Vân

Tin tức mới nhất