Tiệm mì toàn mỹ nam phục vụ làm "điên đảo" các cô gái trẻ đất Thái

Cảm giác được các chàng trai cơ bắp cuồn cuộn, gương mặt điển trai phục vụ mì tận bàn mới tuyệt làm sao.

Thời gian gần đây, giới trẻ Thái Lan dường như đang "phát điên" với một tiệm mì toàn là các chàng trai gương mặt thanh tú và thân hình cơ bắp đứng bán hàng được đặt ở gần trường Đại học Rangsit (Pathum Thani, Thái Lan) và bán món mì Tomyum đặc trưng của xứ sở chùa Vàng.

Kể từ khi xuất hiện, quán mì này đã thu hút lượng lớn khách hàng mà chủ yếu là phái nữ đến thưởng thức. Nhiều người bình luận, đây đúng là chiến lược kinh doanh khôn ngoan khi ghép cặp những tô mì cay nồng với vẻ đẹp nóng bỏng của người bán hàng. Cứ tưởng tượng đến cảnh được các anh trai đẹp, cuồn cuộn cơ bắp phục vụ tận bàn một tô mì thì quả thật là không còn gì sung sướng bằng.
 

Thái Lan
Chàng trai cơ bắp cuồn cuộn và gương mặt đẹp như diễn viên trực tiếp đứng sơ chế t
hực phẩm và bán hàng.

Thái Lan
Ngoài ra còn có cả một đội ngũ khác cũng cơ bắp không kém phục vụ các việc khác.

Thái Lan
Toàn cảnh quán mì của các mỹ nam đẹp hơn vận động viên thể hình ở Thái Lan.

Trên mạng, nhiều ý kiến cho rằng, những con người đẹp như vậy chắc chắn sẽ phải là tác giả của những món ăn ngon lắm. Và họ đã không thất vọng khi được chứng kiến độ hấp dẫn của những tô mì màu sắc hấp dẫn.

Thái Lan
Mì Tomyum là món ăn đặc trưng của người Thái Lan và nó như càng ngon hơn dưới bàn tay của những chàng trai mê nấu ăn này.
Thái Lan
Xét về độ khéo tay thì mấy anh chàng cơ bắp này quả thật còn hơn nhiều bạn nữ.

Thái Lan
Tô mì khiến cho thực khách không thể chối từ.

Mặc dù tạo được tiếng vang lớn nhưng bán mì chỉ là công việc bán thời gian của những chàng trai này bởi họ vốn là người mẫu và giáo viên thể dục tại các trường đại học. Do vậy, quán chỉ bán từ 6 giờ tối đến 11 giờ đêm mỗi ngày. Rõ ràng, lý lịch "đẹp" của các ông chủ quán cũng sẽ là yếu tố lôi kéo thêm thực khách, nhất là các chị em đến với họ mỗi ngày. 

Thái Lan
Sự nổi tiếng của các chàng trai lan rộng tới nỗi họ đã được một kênh truyền hình
của Thái Lan mời đến phỏng vấn và nấu đồ ăn trực tiếp trên ti vi.

Theo Afamily/trí thức trẻ

Tin tức mới nhất