Mới tháng trước còn tuyên bố độc thân, nào ngờ Tiến Đạt lại bị lộ ảnh cưới nhanh đến thế

Bình luận0

Tiến Đạt tuyên bố vẫn độc thân và tự do đi chơi cùng bạn bè một tháng trước khi ảnh cưới được cho là của anh bị lan truyền.

Sáng ngày 28/12, một diễn đàn chuyên về showbiz bất ngờ đăng tải hình ảnh được cho là rapper Tiến Đạt kết hôn cùng cô gái trẻ.

"Tin hot giữa đêm: Rapper Đinh Tiến Đạt giờ vài ngày nữa là chồng người ta. Hôn lễ sẽ diễn ra vào 31/12. Từ giờ đừng chế ảnh anh ấy nữa. Chúc mừng cặp đôi Đạt Vy", diễn đàn này thông báo.

Đính kèm đó là hình ảnh Tiến Đạt, vị hôn thê cùng thiệp cưới của cặp đôi. Theo nội dung thiệp mời, tiệc cưới của rapper họ Đinh và bạn gái sẽ được tổ chức vào ngày cuối cùng của năm 31/12/2018.

Mới tháng trước còn tuyên bố độc thân, nào ngờ Tiến Đạt lại bị lộ ảnh cưới nhanh đến thế-1

Mới tháng trước còn tuyên bố độc thân, nào ngờ Tiến Đạt lại bị lộ ảnh cưới nhanh đến thế-2
Lộ ảnh cưới, thiệp cưới được cho là của Tiến Đạt và hôn thê. 

Dù chưa rõ thực hư thông tin bạn trai cũ của Hari Won cưới vợ nhưng thông tin này khiến dư luận không khỏi giật mình. Từ sau cuộc tình với giọng ca xứ Hàn, Tiến Đạt chưa bao giờ công khai chuyện tình cảm trên mạng xã hội.

Ngay khi hình ảnh được cho là Tiến Đạt cùng vợ sắp cưới lan truyền, người hâm mộ nhanh chóng lật lại những tình tiết chứng minh cả hai hẹn hò nhưng có vẻ như các chứng cứ khá yếu.

Trong bài phỏng vấn trên báo chí vào ngày 14/11/2018 - hơn 1 tháng trước khi thông tin đám cưới được chia sẻ, Tiến Đạt vẫn khẳng định anh còn độc thân và tự do vui chơi cùng bạn bè. 

Cụ thể khi được hỏi: "Sau gần 3 năm chia tay Hari Won, liệu Tiến Đạt đã tìm được tình mới?", nam rapper cười tiết lộ: "Cuộc sống của tôi vẫn vậy, vẫn độc thân và tự do đi chơi cùng bạn bè". 

Đồng thời khi nhắc tới những cô gái từng bị đồn là người yêu mới của Tiến Đạt, nam rapper cho biết dư luận cứ thoải mái đồn đại. Bởi hễ cứ ai đi chung đều nghiễm nhiên trở thành "bạn gái Tiến Đạt" và anh không có thời gian để chạy theo công chúng. 

Mới tháng trước còn tuyên bố độc thân, nào ngờ Tiến Đạt lại bị lộ ảnh cưới nhanh đến thế-3
1 tháng trước khi hình ảnh cưới lan truyền, Tiến Đạt vẫn tuyên bố độc thân. 

"Dư luận cứ đồn đoán về tôi nhưng họ đâu đi chung với tôi chặng đường dài để biết tôi yêu ai, thích ai? Tôi đi chơi chung với một nhóm bạn thì chẳng ai nghĩ gì, nhưng cứ hễ tôi xuất hiện riêng với người này, người kia thì y như rằng hôm sau người ta sẽ đồn đó là bạn gái Tiến Đạt.

Cuộc sống của mình mà cứ phải chạy theo suy nghĩ của dư luận thì sẽ rất mệt mỏi. Vì vậy, tôi quyết định mặc kệ tin đồn, người ta muốn nghĩ gì và đồn đoán thế nào cũng được", Tiến Đạt lên tiếng. 

Phủ nhận có bạn gái, rapper Hà thành cũng khẳng định nếu có người yêu anh sẽ công khai với khán giả. Tuy nhiên, Tiến Đạt lo ngại khi anh chưa kịp công bố thì mọi người đã biết hết rồi. 

"Tính tôi rất khẳng khái, nếu có người yêu tôi sẽ không ngại công khai với khán giả. Nhưng tôi e là mình chưa kịp công bố thì mọi người đã biết hết rồi, cộng đồng mạng ngày nay giỏi lắm, chuyện gì trong showbiz cũng biết ", rapper họ Đinh chia sẻ. 

Mới tháng trước còn tuyên bố độc thân, nào ngờ Tiến Đạt lại bị lộ ảnh cưới nhanh đến thế-4
Đúng như dự đoán, Tiến Đạt chưa công bố fan đã lùng sục ra người được cho là vị hôn thê của anh. 

Mới tháng trước còn tuyên bố độc thân, nào ngờ Tiến Đạt lại bị lộ ảnh cưới nhanh đến thế-5

Mới tháng trước còn tuyên bố độc thân, nào ngờ Tiến Đạt lại bị lộ ảnh cưới nhanh đến thế-6
Được biết, bạn gái Tiến Đạt là Lê Thụy Vy, sinh năm 1991 và làm việc trong lĩnh vực truyền thông tại TP HCM.

Mộc Miên
Theo Vietnamnet


Tiến Đạt Hari Won

Tin tức mới nhất