Thả nhẹ bức ảnh, Tiên Nguyễn chứng minh vẻ ngoài đẹp khác biệt, đánh bay hội chị em da trắng như trứng gà bóc

Tiên Nguyễn quả thực không phải kiểu đẹp mong manh dễ vỡ mà lúc nào cũng khỏe khoắn, quyến rũ.

Vẻ đẹp của Tiên Nguyễn, cô con gái cưng của đại gia Johnathan Hạnh Nguyễn luôn khiến cộng đồng mạng yêu thích. Cô nàng không mang trên mình làn da trắng bóc như trend của hội chị em mà thay vào đó lại có da nâu giòn, bóng khỏe. Nhìn Tiên Nguyễn, ai nấy đều cảm nhận rõ thần thái quyến rũ, sang chảnh của một tiểu thư nhà giàu.

Trong bức ảnh mới nhất đăng trên Instagram, Tiên Nguyễn đã thực sự chinh phục mọi ánh nhìn với làn da nâu hoàn hảo.

Thả nhẹ bức ảnh, Tiên Nguyễn chứng minh vẻ ngoài đẹp khác biệt, đánh bay hội chị em da trắng như trứng gà bóc-1
Tiên Nguyễn khoe làn da nâu bóng hoàn hảo.

Con gái châu Á thường chuộng làn da trắng sứ vì nhìn có vẻ mong manh và yểu điệu. Tuy nhiên, bẩm sinh Tiên Nguyễn lại có làn da nâu và cô nàng cứ thế tận dụng luôn lợi thế này để tạo sự khác biệt.

Tiên Nguyễn có vẻ chăm sóc da cũng rất tốt khi lúc nào cũng bóng khỏe và giàu sức sống. Kết hợp với gu ăn mặc thời thượng, 9X quả thực là hình mẫu lý tưởng và riêng có chứ chẳng hề lẫn vào đám đông những cô gái ngoài kia.

Thả nhẹ bức ảnh, Tiên Nguyễn chứng minh vẻ ngoài đẹp khác biệt, đánh bay hội chị em da trắng như trứng gà bóc-2Thả nhẹ bức ảnh, Tiên Nguyễn chứng minh vẻ ngoài đẹp khác biệt, đánh bay hội chị em da trắng như trứng gà bóc-3Thả nhẹ bức ảnh, Tiên Nguyễn chứng minh vẻ ngoài đẹp khác biệt, đánh bay hội chị em da trắng như trứng gà bóc-4Thả nhẹ bức ảnh, Tiên Nguyễn chứng minh vẻ ngoài đẹp khác biệt, đánh bay hội chị em da trắng như trứng gà bóc-5
Vẻ đẹp quyến rũ và đặc biệt của Tiên Nguyễn.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tha-nhe-mot-buc-anh-rich-kid-tien-nguyen-chung-minh-ve-ngoai-dep-khac-biet-danh-bay-hoi-chi-em-da-trang-nhu-trung-ga-boc-ve-muc-do-quyen-luc-quyen-ru-162200709092633432.htm

Tiên Nguyễn Rich Kid

Tin tức mới nhất