Cao Minh Đạt tra tấn chính con trai mình trong tập 41 'Tiếng Sét Trong Mưa'

Trong khi Thị Bình tận tình chăm sóc con trai thất lạc sau 24 năm, thì Hải bị Khải Duy bắt trói và đánh đập tàn bạo vì bị nghi là thủ phạm đốt xưởng cao su.


Preview tập 41"Tiếng Sét Trong Mưa" hé lộ những diễn biến tiếp theo của bộ phim.
Cao Minh Đạt tra tấn chính con trai mình trong tập 41 Tiếng Sét Trong Mưa-1
Ở tập trước, Thị Bình (Nhật Kim Anh) xin vào làm người ở nhà Khải Duy để tiện chăm sóc cho con trai mình là Thanh Bình đang bị bỏng. Ở bên và chăm sóc, Thị Bình không cầm được nước mắt khi nghe con trai kể về việc mình không có mẹ.
Cao Minh Đạt tra tấn chính con trai mình trong tập 41 Tiếng Sét Trong Mưa-2
"Tôi từ nhỏ tôi đã không có má, ba thì bận từ sáng đến tối, chỉ có bà Bảy là chăm sóc cho tôi. Nhưng bà Bảy cũng quần quật việc nhà, nên tôi chỉ toàn lủi thủi một mình", Thanh Bình (Quốc Huy) đã tâm sự với mẹ ruột của mình mà không hay. Thị Bình cũng nén đau mà đáp lại: "Tội nghiệp cậu Hai quá".
Cao Minh Đạt tra tấn chính con trai mình trong tập 41 Tiếng Sét Trong Mưa-3
Phượng (Oanh Kiều) cô vô cùng lo lắng sau khi nghe tin anh trai bị bắt giữ vì nghi đốt xưởng cao su. Vì muốn cứu anh trai mà cô đi tìm cậu Hai xin giúp đỡ. Nào ngờ nhờ nội gián, tên cai tuất đã biết được ý định của Phượng. Sau đó hắn đã gài bẫy nhằm hãm hại Phượng một lần nữa.
Cao Minh Đạt tra tấn chính con trai mình trong tập 41 Tiếng Sét Trong Mưa-4
Hải (Lâm Minh Thắng) trong đêm xưởng bị đốt có cầm đuốc để đi tìm cậu Hai Bình nên bị cai tuất dựa vào đó đổ tội cho anh là thủ phạm.
Cao Minh Đạt tra tấn chính con trai mình trong tập 41 Tiếng Sét Trong Mưa-5
Vì không muốn những người công nhân bị liên lụy, Hải quyết định liều mình nhận tội. Anh thậm chí còn nói với Khải Duy (Cao Minh Đạt): "Tôi hận ông nên đã đốt cao su của ông". 
Cao Minh Đạt tra tấn chính con trai mình trong tập 41 Tiếng Sét Trong Mưa-6
Nghe những lời này, Khải Duy càng đánh đập Hải tàn bạo. Tuy nhiên ông đâu biết, người mình đang đánh và tra tấn dã man này chính là con trai thất lạc năm xưa của ông và Thị Bình.
Cao Minh Đạt tra tấn chính con trai mình trong tập 41 Tiếng Sét Trong Mưa-7
Và nhìn Khải Duy đánh con trai như vậy, người xem lại nhớ cảnh ông đánh Lũ (Hứa Minh Đạt) đến chết. Sau bao nhiêu năm tính cách của Khải Duy vẫn y như ngày nào.

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Tiếng sét trong mưa Cao Minh Đạt

Tin tức mới nhất