Vô địch 30 lần liên tiếp: Tiêu Chiến thống trị BXH diễn viên truyền hình!

Với "Đấu La Đại Lục", tên tuổi của Tiêu Chiến tiếp tục vươn lên một tầm cao mới!

Ngày 8/3, Music Express đã tổng hợp lại những lần bộ phim Đấu La Đại LụcTiêu Chiến đứng đầu danh sách nghệ sĩ phim truyền hình. Trong thời gian gần đây, bộ phim lên sóng và nhận được vô số đánh giá tích cực.

Vô địch 30 lần liên tiếp: Tiêu Chiến thống trị BXH diễn viên truyền hình!-1
Tiêu Chiến.

Trong danh sách chỉ số truyền thông mới của nghệ sĩ phim truyền hình, Tiêu Chiến một lần nữa leo lên đứng đầu trên thang điểm 9 và đã thống trị bảng xếp hạng trong 30 ngày liên tiếp.

Kết quả xuất sắc như vậy cho thấy sự công nhận của khán giả về Đấu La Đại Lục và Tiêu Chiến. Trên thực tế, kể từ khi phát hành, Đấu La Đại Lục đã duy trì mức độ nổi tiếng cao và đạt được một loạt thành tích chói lọi.

Vô địch 30 lần liên tiếp: Tiêu Chiến thống trị BXH diễn viên truyền hình!-2

Trong số đó, doanh số phát sóng một ngày cao nhất là 211 triệu, chương trình truyền hình đầu tiên có chỉ số "khủng" với ba con số vào năm 2021, thu hút gần 760.000 người xem và số lượng người xem trong ứng dụng phát sóng trực tiếp vượt quá 10 triệu.

Ngoài ra, Đấu La Đại Lục cũng có dữ liệu đáng kinh ngạc là 3,7 tỷ lượt phát sóng chỉ riêng trên Internet trong 31 ngày phát sóng.

Vô địch 30 lần liên tiếp: Tiêu Chiến thống trị BXH diễn viên truyền hình!-3

Là bộ phim truyền hình mới nhất do Tiêu Chiến thủ vai chính, Đấu La Đại Lục có thể đạt được kết quả tốt như vậy, điều này đã giải thích rất nhiều điều. Thứ nhất là sự kỳ vọng của công chúng đối với Tiêu Chiến. Thứ hai là sự công nhận của khán giả đối với bộ phim. Và cuối cùng là sự ủng hộ của đài CCTV và ứng dụng hợp tác cùng.

Vô địch 30 lần liên tiếp: Tiêu Chiến thống trị BXH diễn viên truyền hình!-4

Đánh giá về số liệu của năm vừa qua, Tiêu Chiến không nản lòng khi gặp hoài bão. Thay vào đó, anh dùng tốc độ vững vàng để truyền đi nguồn năng lượng tích cực trong mình.

Cùng với người hâm mộ, Tiêu Chiến đã giúp những người khác quyên góp gần 100 triệu NDT và nhận được vô số lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Vô địch 30 lần liên tiếp: Tiêu Chiến thống trị BXH diễn viên truyền hình!-5

Chính điều này đã khiến tên tuổi của Tiêu Chiến bừng sáng hơn mỗi ngày. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi bộ phim truyền hình Đấu La Đại Lục có thể đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ như vậy.

Theo SaoStar

Xem link gốcẨn link gốc https://saostar.vn/dien-anh/vo-dich-30-lan-lien-tiep-tieu-chien-thong-tri-bxh-dien-vien-202103081356475423.html

Tiêu Chiến

Tin tức mới nhất