'Tiểu tam' phố Lý Nam Đế bị chê mặt nhựa vì phẫu thuật theo quản lý

"Tiểu tam" bị đánh ghen ở phố Lý Nam Đế hết bị cộng đồng mạng tranh cãi vì đi thi Hoa hậu lại đến nhan sắc nghi dao kéo "giả trân".

Sau ồn ào đánh ghen trên phố Lý Nam Đế, nàng "tiểu tam" lặn mất tăm 3 tháng. Thế nhưng, cách đây ít ngày cô gái này khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ xuất hiện trong một cuộc thi Hoa hậu. Cô nàng đã chính thức lấn sân mạnh mẽ vào showbiz.

Tiểu tam phố Lý Nam Đế bị chê mặt nhựa vì phẫu thuật theo quản lý-1

Tiểu tam phố Lý Nam Đế bị chê mặt nhựa vì phẫu thuật theo quản lý-2
Những hình ảnh đánh ghen trên phố Lý Nam Đế cách đây 3 tháng của M.N

Sự xuất hiện trong một sự kiện hội tụ nhiều nghệ sĩ Vbiz của cô đã dấy lên không ít ý kiến trái chiều. Đa phần đều ném đá "thời đại tiểu tam lên ngôi". Bên cạnh đó, diện mạo của nàng "Tuesday" cũng trở thành tâm điểm bàn tán.

Tiểu tam phố Lý Nam Đế bị chê mặt nhựa vì phẫu thuật theo quản lý-3
Tiểu tam phố Lý Nam Đế bị chê mặt nhựa vì phẫu thuật theo quản lý-4
Hai gương mặt giả trân khiến khán giả hết hồn

Dường như chẳng còn ai quan tâm đến body của cô mà chỉ tập trung "super-soi" gương mặt. Trong bức ảnh chụp chung cùng quản lý, khán giả lại thấy như hai bức tượng sáp vì hai gương mặt đơ đều như nhau. Đặc biệt, chiếc mũi của "tiểu tam" và quản lý như đúc từ một khuôn, cộng đồng mạng cho rằng họ can thiệp dao kéo cùng 1 chỗ.

Tiểu tam phố Lý Nam Đế bị chê mặt nhựa vì phẫu thuật theo quản lý-5
Loạt bình luận của cư dân mạng

Dưới loạt ảnh, cư dân mạng bình luận: "Không hề giả trân", "Ông này mặt như nhựa", "Hai cái cằm với hai cái mũi như nhau, giống copy paste quá vậy", "Chắc cùng 1 chỗ thẩm mỹ"...

Tiểu tam phố Lý Nam Đế bị chê mặt nhựa vì phẫu thuật theo quản lý-6Tiểu tam phố Lý Nam Đế bị chê mặt nhựa vì phẫu thuật theo quản lý-7
Sự kiện còn có sự góp mặt của Trương Ngọc Ánh, ca sĩ Ngọc Sơn...

LIM
Theo Vietnamnet


tiểu tam Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất