Tiffany (SNSD) tiết lộ tuổi thơ khó khăn, 7 năm không liên lạc với cha

Sau khi cha ruột bị tố cáo lừa đảo hàng trăm triệu đồng, Tiffany chính thức lên tiếng về quá khứ nhiều lần gánh nợ giúp cha.

Sau Wheein (MAMAMOO), rapper Microdot, Bi Rain, Dok2, Tiffany là nhân vật tiếp theo được nhắc đến trong chiến dịch #DebtToo đang gây chú ý ở showbiz Hàn. Cụ thể, hàng loạt người lên tiếng tố cáo những khoản nợ nhiều năm không trả của bố mẹ các nghệ sĩ nổi tiếng. 

Trên mạng xã hội, một người đã tố cáo cha ruột của Tiffany lừa đảo 35 triệu won (khoảng 372 triệu đồng) tại Philippines. Người này cho biết từng bị cha của nữ ca sĩ đe dọa bằng súng và xã hội đen Hàn Quốc nên buộc phải từ bỏ việc đòi lại số tiền trên.

Ngày 5/12, thành viên SNSD chính thức lên tiếng về vụ việc. Cô chia sẻ: "Qua các kênh tin tức, tôi đã đọc bài viết của người từng bị cha tôi làm tổn thương trong quá khứ. Tôi cảm thấy tồi tệ và vô cùng có lỗi, vì vậy tôi đã quyết định đưa ra lời thông báo chính thức đến mọi người".

Tiffany (SNSD) tiết lộ tuổi thơ khó khăn, 7 năm không liên lạc với cha-1
Tiffany tiết lộ tuổi thơ khó khăn vì những chuyện do cha cô gây ra.

Trong thông cáo mà đại diện của Tiffany gửi đi, cô cũng tiết lộ đã không liên lạc được với cha mình trong 7 năm. Trong quá khứ, cô nhiều lần phải gánh nợ giúp cha.

"Thật ra, tôi từng trải qua tuổi thơ khó khăn bởi những chuyện mà cha tôi gây ra. Thậm chí sau khi ra mắt, tôi bị nhiều người đe dọa bởi họ nắm được những khoản nợ của cha, trong khi tôi không hề biết những chuyện này. Hơn nữa, tôi còn bị áp lực bởi chính cha mình khi phải trả nợ cho ông. Vì đây là vấn đề của gia đình nên tôi đã nhiều lần đứng ra chịu trách nhiệm về những món nợ của cha.

Tôi luôn lo lắng mình sẽ làm ảnh hưởng đến các thành viên trong nhóm và những người xung quanh. Tuy nhiên sau đó, tôi không thể giải quyết được các món nợ nên đã cắt đứt liên lạc với cha để sống cuộc sống của chính mình. Đã 7 năm tôi chưa liên lạc với ông".

Tiffany (SNSD) tiết lộ tuổi thơ khó khăn, 7 năm không liên lạc với cha-2
Tiffany từng vướng không ít scandal bị khán giả tẩy chay trong những năm qua. Nặng nề nhất là việc cô đăng hình ảnh biểu tượng của quân đội Nhật trong ngày Quốc khánh Hàn Quốc.

Theo nữ ca sĩ, việc quyết định nói về vấn đề gia đình trên các kênh tin tức không phải điều dễ dàng nhưng cô quyết định nói ra vì cảm thấy có lỗi với những người từng bị cha mình làm tổn thương.

Mẹ của Tiffany qua đời năm 2002. 3 năm sau sau đó, cô chuyển đến California (Mỹ) bắt đầu con đường âm nhạc, bất chấp sự phản đối của gia đình.

Tiffany sinh năm 1989 tại Mỹ với tên thật là Stephanie Hwang, tên tiếng Hàn là Hwang Mi Young. Tiffany trở về Hàn và gia nhập SM khi 15 tuổi. Khi còn hoạt động với nhóm, cô lấy nghệ danh Tiffany Hwang.

Đầu tháng 10/2017, cô cùng 2 thành viên Seohyun, Sooyoung quyết định không kí tiếp hợp đồng và rời khỏi SM. Cô từng có thời gian bị khán giả tẩy chay vì đăng biểu tượng của quân đội Nhật trong ngày Quốc khánh Hàn Quốc.

Theo Zing


Kpop snsd Tiffany

Tin tức mới nhất