TikToker làm ca sĩ sẽ thế nào?

TikToker triệu view Ngô Đình Nam khiến cư dân mạng "choáng" khi thay đổi hoàn toàn từ hình ảnh đến âm nhạc trong lần tái xuất.

Tối 16-6, sản phẩm Anh Luôn Gần của TikToker triệu view Ngô Đình Nam ra mắt thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Học trò Lưu Thiên Hương không còn ôm đàn guitar và ngồi hát những bản tình ca nhẹ nhàng, trong sản phẩm mới nhất "Anh luôn gần", Ngô Đình Nam đã làm khán giả bất ngờ khi thay đổi hoàn toàn từ hình ảnh đến phong cách âm nhạc.

"Tôi quyết định "chơi tất tay" ở sản phẩm lần này, hình tượng cũng trưởng thành hơn, có một chút "trap boy" trong đó.

TikToker làm ca sĩ sẽ thế nào?-1
TikToker triệu view Ngô Đình Nam

Khi đầu quân về công ty Grammy Music Việt Nam, tôi sẽ không còn sự hời hợt trong âm nhạc mà được đầu tư nhiều hơn trong chất liệu, ca từ. Dòng nhạc tôi hướng đến có chút thời thượng như rap, trap và R&B.

Câu chuyện MV cũng được tôi chọn lọc khá mới mẻ khi hóa thân thành Lucifer - một thiên thần sa ngã. Sau khi có tình cảm và bảo vệ một cô gái khỏi mối tình cũ, Lucifer cũng không có được tình cảm của cô nên đã đẩy anh vào một tình huống ngoài tầm kiểm soát. Điều tôi hài lòng nhất trong MV này là hiệu ứng kỹ xảo được đầu tư khá tốt, mượt mà và đúng với những gì tôi tưởng tượng" - Ngô Đình Nam bật mí.

Về phần Ciin, cô cho biết mình hoàn toàn tin tưởng vào ê-kip thực hiện MV cho Ngô Đình Nam. Cô nàng hot TikToker cho biết: "Khi đọc kịch bản MV, Ciin thấy khá thú vị. Để hóa thân thành một cô gái có nội tâm phức tạp, Ciin cũng phải dành thời gian nghiên cứu tâm lý nhân vật, cố gắng thể hiện qua ánh mắt, sự tương tác với Nam để khán giả phần nào hiểu được lý do vì sao "thiên thần" Ngô Đình Nam lại bị…hắc hóa.

Lúc xem lại MV, Ciin khá bất ngờ vì sản phẩm ra khác lúc quay nhiều quá, kỹ xảo mượt hơn, nhiều hiệu ứng hơn. Hy vọng mọi người sẽ thích bài hát này, nhất là đoạn điệp khúc".

TikToker làm ca sĩ sẽ thế nào?-2
Ngô Đình nam kết hợp với hot TikToker Ciin thực hiện sản phẩm

Trước đó, học trò Lưu Thiên Hương từng cho biết bản thân ý thức được thứ mình muốn nên sẽ dốc sức theo đuổi và tập trung toàn bộ năng lượng cho hành trình mới. Ngô Đình Nam sinh năm 1999 tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Trước đây anh từng học tại Đại học Sư phạm kỹ thuật, nhưng vì đam mê nghệ thuật nên anh quyết định đổi hướng trở thành sinh viên khoa thanh nhạc tại Nhạc viện TP HCM.

Ít ai biết, ngoài những clip hát triệu view trên mạng xã hội, Ngô Đình Nam còn là một võ sĩ Vovinam chính hiệu. Anh học bộ môn này từ nhỏ, đạt đến đai vàng và từng tham gia thi đấu ở nhiều cuộc thi trên toàn quốc. Ngô Đình Nam là một TikToker trẻ nổi tiếng với những video hát triệu view trên mạng xã hội.

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/tiktoker-lam-ca-si-se-the-nao-196240617083816822.htm

Ngô Đình Nam TikToker

Tin tức mới nhất