Nghiệp đoàn mạng 'quách tỉnh' tìm ra nhiều chi tiết lạ, đồng loạt khẳng định 'Hoa Vinh đang đổ vỏ'

Bình luận1

Cư dân mạng chỉ ra sự bất nhất trong mọi chi tiết từ chính bài viết nữ diễn viên B. tố Hoa Vinh để giúp anh "giải oan".

Ba ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin nickname B.P.P. (tên thật B.) - một diễn viên tự do tố Hoa Vinh làm cô có bầu rồi chối bỏ trách nhiệm.

B. cho biết, chiều ngày 4/11 cô và Hoa Vinh hẹn gặp nhau tại chung cư của giọng ca Đừng quên tên anh ở Q.4, TP HCM. Cũng theo lời nữ diễn viên, cả hai đã có quãng thời gian "vui vẻ" ngay tại phòng của anh trước khi cô trở về để đi quay phim. 

Nghiệp đoàn mạng quách tỉnh tìm ra nhiều chi tiết lạ, đồng loạt khẳng định Hoa Vinh đang đổ vỏ-1

Ngày 6/12, B. phát hiện đã có bầu được 4 tuần 3 ngày nhưng khi thông báo tin vui thì bị Hoa Vinh từ chối: "Nhớ xem của đứa nào. Đừng tìm anh nữa. Tìm đúng người đi?". Khẳng định bố đứa trẻ trong bụng là của giọng ca Đừng quên tên anh, B. đề nghị đi xét nghiệm ADN tuy nhiên Hoa Vinh không đồng ý và chặn Facebook cô. 

Sau thời gian im lặng bị vạch mặt "ăn xong quẹt mỏ", ngày 11/12 hiện tượng livestream chính thức lên tiếng. Trong chia sẻ, Hoa Vinh thừa nhận từng qua đêm với B. nhưng hoàn toàn không phải quan hệ yêu đương. Nam ca sĩ còn tố cô gái này đã "bám" anh từ rất lâu và nhiều lần nhắn tin gửi ảnh sexy "gạ tình" mình.

Hoa Vinh cũng chia sẻ sẵn sàng tiến hành các xét nghiệm cần thiết để minh oan cho bản thân.

Nghiệp đoàn mạng quách tỉnh tìm ra nhiều chi tiết lạ, đồng loạt khẳng định Hoa Vinh đang đổ vỏ-2
Nội dung bài viết nữ diễn viên tố Hoa Vinh trước đó.

"Tôi nghĩ chuyện nam nữ có cảm tình rồi qua đêm với nhau là chuyện hết sức bình thường, xong rồi thôi. Thế nhưng không ngờ mọi chuyện lại trở nên phức tạp như vậy. Khi nghe B. nói có thai với tôi, tôi đã rất giật mình và không tin đó là sự thật nên phản ứng dứt khoát. 

Thêm nữa, chỉ cần dựa vào các mốc thời gian 4/11, 4 tuần 3 ngày… mà B. đưa ra đã đủ để thấy sự bất hợp lý. Nếu thực sự có liên quan tới tôi thì cái thai trong bụng B. (nếu có) còn thiếu ít nhất 2 tuần nữa.

Tôi không hề từ chối chuyện đó. Thời điểm nhận được tin nhắn của B. qua Facebook thông báo về việc này, tôi đã không ngần ngại gửi số điện thoại cá nhân và địa chỉ để cô ấy tới gặp tôi nói chuyện. Nhưng tất cả những gì cô ấy làm lại là chụp màn hình tin nhắn và đăng lên mạng để 'bóc phốt'.

Nghiệp đoàn mạng quách tỉnh tìm ra nhiều chi tiết lạ, đồng loạt khẳng định Hoa Vinh đang đổ vỏ-3

Tôi nghĩ mình chỉ là nạn nhân, trong khi B. là người tham vọng lớn và muốn sử dụng scandal với tôi để nổi tiếng. Dẫu sao đây cũng là chuyện chẳng hay ho gì nên lúc đầu tôi quyết định không làm ầm ĩ mà tạm thời im lặng.

Trong thời gian sớm nhất, tôi sẽ tìm tới tận nhà B. để nói chuyện rõ ràng và sẵn sàng đi làm các xét nghiệm cần thiết, nhưng tôi tin là B. sẽ không dám đi. Bên cạnh đó, tôi cũng đã liên hệ với một số bạn bè là luật sư của mình để nhận tham vấn và sẵn sàng đối mặt với bất cứ ai muốn hạ thấp danh dự và hình ảnh của mình một cách vô căn cứ", Hoa Vinh cho hay.

Nghiệp đoàn mạng quách tỉnh tìm ra nhiều chi tiết lạ, đồng loạt khẳng định Hoa Vinh đang đổ vỏ-4
B. công khai tin nhắn qua lại với Hoa Vinh nói về chuyện mang thai.

Xoay quanh scandal tình ái của Hoa Vinh, hiện cộng đồng mạng vẫn chia thành nhiều luồng ý kiến. Bên cạnh những chỉ trích cho rằng anh "không đáng mặt đàn ông khi dám làm mà không dám chịu", số khác đánh giá B. cũng chẳng phải người đàng hoàng. Việc nữ diễn viên quay clip, tung bằng chứng tố Hoa Vinh được cho là nằm trong kế hoạch đánh bóng tên tuổi.

"Nếu cô gái này là người yêu thật và khi Hoa Vinh làm nạn nhân có bầu rồi chối bỏ trách nhiệm thì đúng là rất đáng lên án. Nhưng qua loạt tin nhắn trao đổi giữa hai người thì rõ ràng họ chỉ quen biết nhau sơ sơ.

Hẹn nhau một lần duy nhất rồi lên giường thì có khác gì là 'tình một đêm'. Rõ ràng đây là mối quan hệ 'ăn bánh trả tiền' chứ không hề yêu đương nghiêm túc. Cô gái này dễ dãi như thế thì cũng nên xem lại mình trước khi quay sang chỉ trích Hoa Vinh", thành viên D.A.P bày tỏ.

Nghiệp đoàn mạng quách tỉnh tìm ra nhiều chi tiết lạ, đồng loạt khẳng định Hoa Vinh đang đổ vỏ-5
Nhiều người cho rằng Hoa Vinh cũng chỉ là nạn nhân.

Đồng quan điểm với người này, thành viên T.H.L chỉ ra điều phi lý trong bài viết B. tố Hoa Vinh. Theo "thánh soi" thì cái thai trong bụng không thể là của anh.

"Ngày 4/11 quan hệ đến 6/12 thông báo thai được 4 tuần 3 ngày. Như vậy sẽ có 2 trường hợp xảy ra.

Thứ nhất, ngày 4/11 B. rụng trứng (tức là ngày phóng noãn) cho dù Hoa Vinh không xuất t...t...v...t... thì trong quá trình quan hệ tình dục cũng có khả năng d...v... có tiết 1 lượng nhỏ tinh trùng (nếu đủ khoẻ vẫn có thai). Cho nên trường hợp này, nếu có thai thì yêu cầu đúng ngày 4/11 B. phải rụng trứng.

Thứ hai, tuổi thai do máy tại phòng khám và bác sĩ chẩn đoán. Tức là, tuổi thai này tính từ ngày đầu tiên của kì kinh nguyệt cuối chứ có tính từ ngày quan hệ đâu mà ra được thai 4 tuần 3 ngày. Nếu gặp nhau rồi quan hệ vào ngày 4/11 và thực sự dính bầu thì tuổi thai phải là 6 tuần 3 ngày (cộng thêm 14 ngày cho ngày đầu của kì kinh cuối).

Thông tin của cô gái này sai quá sai. Thời điểm này mà đi siêu âm thì ngay cả bác sĩ còn chưa biết chắc kết quả chứ đừng nói đến việc bắt hoa Vinh phải đi đổ vỏ", người này phân tích.

Nghiệp đoàn mạng quách tỉnh tìm ra nhiều chi tiết lạ, đồng loạt khẳng định Hoa Vinh đang đổ vỏ-6
Cái thai trong bụng của B. là ai vẫn còn là câu hỏi lớn?

Không chỉ đồng tình với ý kiến của T.H.L., hiện những lập luận của người này đang được mọi người copy và chia sẻ rất nhiều dưới bài viết Hoa Vinh đăng tải gần đây nhất. Nhiều người còn thúc giục nam ca sĩ nên sớm đi làm xét nghiệm ADN để mọi chuyện được sáng tỏ.

Sự thật thì tác giả của cái thai trong bụng nữ diễn viên kia là ai thì chỉ có người trong cuộc mới nắm rõ. Hiện người hâm mộ Hoa Vinh vẫn luôn chờ một kết quả thật chính xác để scandal được khép lại.


B. tung clip khẳng định Hoa Vinh và cô từng có thời gian "vui vẻ".
 

V.A
Theo Vietnamnet


Hoa Vinh scandal
Dù gì đứa bé không có tội đừng chối bỏ nó tội nghiệp

Tin tức mới nhất