Tìm thấy cô dâu 'bùng' tiệc cưới

Công an đã tìm thấy cô dâu đặt tiệc cưới rồi "bùng" và cho biết chủ nhà hàng chỉ trình báo bị "bỏ bom" 150 mâm cỗ.

Tối 1/10, Công an TP Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên, cho hay cô gái này là C.T.U. (24 tuổi). Hiện U. đã được mời về trụ sở Công an TP Điện Biên Phủ để làm rõ vụ việc.

Cùng ngày, trao đổi với chúng tôi, chỉ huy Công an phường Mường Thanh cho biết chủ nhà hàng Tâm Phúc trước đó trình báo với công an sở tại về việc chị U. đặt 150 mâm cỗ cưới nhưng không xuất hiện, không thanh toán tiền.

Tìm thấy cô dâu bùng tiệc cưới-1
Tiệc cưới bị "bùng", không có ai đến dự. Ảnh: Kim Anh.

Trong khi đó, chia sẻ với chúng tôi, chủ nhà hàng lại cho biết ông bị "bùng" 350 mâm cỗ. Trong đó, 150 mâm cỗ được các vị khách đặt cho nhà chú rể ở phường Mường Thanh, TP Điện Biên Phủ. 200 mâm còn lại được đặt cho nhà cô dâu ở quê.

"Nhà gái đưa đồ ăn cho nhà hàng nhờ chế biến cho đủ 200 mâm. Chi phí cho toàn bộ các mâm cỗ và tiền công dựng rạp khoảng 300 triệu đồng", chủ nhà hàng nói hôm 30/9.

Theo chủ nhà hàng, cô dâu đặt cỗ vào sáng 30/9 nhưng đến chiều tối cùng ngày, tiệc cưới không hề có đôi uyên ương và vị khách nào đến ăn.

Sau khi bị bùng cỗ, anh L. đã kêu gọi hàng xóm "giải cứu" đồ ăn.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/tim-thay-co-dau-bung-tiec-cuoi-post1137207.html?fbclid=IwAR3v_2P4Hq2j3_orz3ve7hwH_ZYNEmgoup-tY0Tzw0MvU6MP-FF3M3rGwoM

Đám cưới

Tin tức mới nhất