Tìm thấy thi thể người phụ nữ trẻ nhảy cầu tự tử ở Lào Cai

Đã tìm thấy thi thể người phụ nữ trẻ nhảy cầu Đồn Giang (TP Lào Cai), cách nơi nạn nhân gieo mình xuống sông khoảng 10 km.

Sáng nay 29/9, bà Trần Thị Đông, Phó chủ tịch UBND phường Bình Minh (TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai), cho biết đã tìm thấy thi thể chị N.L. (SN 1994, trú phường Bình Minh, TP Lào Cai) nhảy cầu Đông Giang (TP Lào Cai) tự tử vào chiều 26/9.

Tìm thấy thi thể người phụ nữ trẻ nhảy cầu tự tử ở Lào Cai-1
Xe máy và đôi dép chị L. để lại trên cầu

Theo đó, thi thể người phụ nữ này được tìm thấy trên sông đoạn chảy qua bến đò Xuân Tăng (TP Lào Cai), cách nơi chị L. gieo mình xuống sông khoảng 10 km.

Sau khi vớt lên bờ, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình đưa về nhà lo hậu sự. Lãnh đạo UBND phường Bình Minh cũng đã đến thăm hỏi, động viên gia đình.

Trước đó, khoảng 17 giờ chiều 26/9, chị L. để dép và xe máy trên cầu Đông Giang rồi gieo mình xuống sông tự tử. Chính quyền và người dân địa phương sau đó đã huy động nhiều lực lượng tổ chức tìm kiếm trên sông.

Được biết chị L. đã có một cậu con trai 5 tuổi. Gần đây do gặp trục trặc chuyện gia đình nên chị L. về nhà ở với bố mẹ đẻ tại tổ 17 phường Bình Minh. Đến chiều 26/9 thì xảy ra sự việc đau lòng.

Về thông tin trên mạng xã hội Facebook cho rằng chị này có quan hệ bất chính với người đàn ông đã có vợ, bà Đông cho biết đây mới chỉ là tin đồn, chưa xác minh được.

 

Theo Người Lao Động

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nld.com.vn/thoi-su/tim-thay-thi-the-nguoi-phu-nu-tre-de-lai-xe-may-nhay-cau-tu-tu-20210929110136269.htm

nhảy cầu tự tử

Tin tức mới nhất