Tín hiệu cho thấy Jeon Somi chắc chắn sẽ trở thành một 'ngôi sao tầm cỡ' trong tương lai

Nữ thần tượng đang đi theo con đường mà trước đây GFriend, TWICE, Jennie (Black Pink)... đã trải qua.

Chuyện Jeon Somi bị cư dân mạng chọc ngoáy, đá xéo vốn không phải chuyện mới lạ, nhưng đến tầm cô nàng chụp vài ba ảnh đăng lên mạng cũng bị "ném đá" thì quả thật là đáng quan tâm.

Lịch sử đã chứng minh, phàm ở Kbiz, thần tượng nào bị chỉ trích vô lý, vùi dập không ghê tay thì trước sau gì cũng sẽ vụt sáng như một ngôi sao hàng đầu. Nhìn tình cảnh hiện tại của Somi, không khó để dự đoán tương lai tương tự dành cô nàng.

Mới đây, Somi chỉ cập nhật 4 tấm ảnh trên Instgaram, khoe outfit nữ thần tượng diện trong một set chụp (?!) kèm một vài tạo dáng quyến rũ.

Tín hiệu cho thấy Jeon Somi chắc chắn sẽ trở thành một ngôi sao tầm cỡ trong tương lai-1Tín hiệu cho thấy Jeon Somi chắc chắn sẽ trở thành một ngôi sao tầm cỡ trong tương lai-2

Rõ ràng là chẳng hề hở hang, cũng chẳng có nội dung, câu từ gây bức xúc, thể nhưng không hiểu từ đâu vẫn có hàng loạt bình luận như: "Nhìn mấy đôi giày mà ngứa mắt", "Giá như cô ta đừng rời JYP", "Tại sao cô gia nhập YG vậy, Hình tượng ngày càng tệ và bài hát đầu tay không hay lắm. Có vẻ như mọi thứ không suôn sẻ", "Somi tiêu thật rồi", "Chắc không còn fan nữa", "Xin đừng bao giờ đăng ảnh nữa, không ai quan tâm về cô đâu", "Uổng phí gương mặt đó"...

Theo TinNhac

 


Jeon So Mi thần tượng Kpop Kpop

Tin tức mới nhất