Hé lộ loạt tin nhắn mùi mẫn giữa nữ giảng viên xinh đẹp và bạn trai hotboy sau khi hủy hôn con trai nghệ sĩ Hương Dung

Đến với người mới, Âu Hà My được bạn trai yêu thương chiều chuộng hết mực.

Âu Hà My - giảng viên một trường đại học tại Hà Nội. Cô từng gây sốt với hình ảnh nữ giám thị xinh đẹp tại điểm thi Đại học Công Nghiệp hồi còn là sinh viên năm 3 trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Đặc biệt trước đó, Hà My từng có mối tình với cựu diễn viên Hà Duy - con trai nghệ sĩ Hương Dung. Tuy nhiên, cả hai chia tay dù đã tổ chức lễ dạm ngõ hồi tháng 5/2018.

Hé lộ loạt tin nhắn mùi mẫn giữa nữ giảng viên xinh đẹp và bạn trai hotboy sau khi hủy hôn con trai nghệ sĩ Hương Dung-1
Chia tay Hà Duy...

Chia tay Hà Duy, đầu năm 2019 nữ giảng viên xinh đẹp công khai có người mới. Đó là Nguyễn Trọng Hưng - một cựu hot boy của trường Sân khấu Điện ảnh. Hiện tại, anh vừa làm đạo diễn kiêm lĩnh vực truyền thông.

Công khai hẹn hò với Trọng Hưng, nữ giảng viên thoải mái trong việc đăng tải những khoảnh khắc được bạn trai yêu chiều trên mạng xã hội. Qua chia sẻ có thể thấy, tình cũ Hà Duy đang trải qua những ngày tháng rất hạnh phúc.

Hé lộ loạt tin nhắn mùi mẫn giữa nữ giảng viên xinh đẹp và bạn trai hotboy sau khi hủy hôn con trai nghệ sĩ Hương Dung-2
... nữ giảng viên yêu Trọng Hưng.

Vừa được bạn trai tặng áo đôi tự thêu tên hai người, mới đây Hà My khiến nhiều người gato khi chia sẻ loạt tin nhắn cực ngọt ngào Trọng Hưng gửi vào mỗi buổi sáng. Kèm theo tin nhắn chụp từ màn hình điện thoại, nữ giảng viên hào hứng: "Hôm nào cũng được ăn kẹo ngọt. Yêu như những phút ban đầu".

Hé lộ loạt tin nhắn mùi mẫn giữa nữ giảng viên xinh đẹp và bạn trai hotboy sau khi hủy hôn con trai nghệ sĩ Hương Dung-3Hé lộ loạt tin nhắn mùi mẫn giữa nữ giảng viên xinh đẹp và bạn trai hotboy sau khi hủy hôn con trai nghệ sĩ Hương Dung-4Hé lộ loạt tin nhắn mùi mẫn giữa nữ giảng viên xinh đẹp và bạn trai hotboy sau khi hủy hôn con trai nghệ sĩ Hương Dung-5Hé lộ loạt tin nhắn mùi mẫn giữa nữ giảng viên xinh đẹp và bạn trai hotboy sau khi hủy hôn con trai nghệ sĩ Hương Dung-6Hé lộ loạt tin nhắn mùi mẫn giữa nữ giảng viên xinh đẹp và bạn trai hotboy sau khi hủy hôn con trai nghệ sĩ Hương Dung-7
Loạt tin nhắc cực ngọt ngào Trọng Hưng dành cho bạn gái.

Trước đó, nhân dịp kỷ niệm 3 tháng yêu nhau, Hà My còn dành nhiều lời khen có cánh nói về bạn trai. Cô viết: "Happy 3 months anniversary. Vẫn yêu trọn vẹn như những ngày đầu tiên. Ông trời công bằng lắm, thiếu cái gì luôn được bù đắp cái đó. Một người đàn ông chưa bao giờ hết ân cần với em, chiều chuộng em, chăm sóc em...

 Nhiều lúc tự hỏi vì sao người ấy lại thương em và thấu hiểu em nhiều đến vậy, cả những điều em không nói thành lời. Một người đàn ông biết đọc hiểu chữ 'đủ', và biết đánh vần hai từ 'trân trọng'. Phụ nữ, chỉ mong gặp được người không cần quá giỏi giang, chỉ cần đủ tinh tế, không cần quá giàu có, chỉ cần đủ kiên nhẫn và sẻ chia"


Tâm Diệu
Theo Vietnamnet


Hà Duy Hot Boy giáo viên Tình yêu

Tin tức mới nhất