Hồ Ngọc Hà tay trong tay sánh đôi bên Kim Lý khám phá Thổ Nhĩ Kỳ

Tin sao Việt ngày 27/8: Hồ Ngọc Hà thông báo bay tới Thổ Nhĩ Kỳ khám phá vòng đất mới, Kim Lý cũng hân hoan đăng ảnh sánh đôi bên người tình du ngoạn thành phố Istanbul.

Hồ Ngọc Hà tay trong tay sánh đôi bên Kim Lý khám phá Thổ Nhĩ Kỳ-1Hồ Ngọc Hà tay trong tay sánh đôi bên Kim Lý khám phá Thổ Nhĩ Kỳ-2

Hồ Ngọc Hà tay trong tay sánh đôi bên Kim Lý khám phá Thổ Nhĩ Kỳ-3
Hồ Ngọc Hà thông báo bay tới Thổ Nhĩ Kỳ mở đầu cho tin sao Việt: "Khá phá vùng đất mới, văn hóa mới và học hỏi được nhiều điều mới".

Hồ Ngọc Hà tay trong tay sánh đôi bên Kim Lý khám phá Thổ Nhĩ Kỳ-4
Về phía mình, Kim Lý cũng đăng tải hình ảnh sánh đôi bên người tình du ngoạn thành phố Istanbul 

Hồ Ngọc Hà tay trong tay sánh đôi bên Kim Lý khám phá Thổ Nhĩ Kỳ-5
Đức Phúc thích thú bên khay bánh mỳ

Hồ Ngọc Hà tay trong tay sánh đôi bên Kim Lý khám phá Thổ Nhĩ Kỳ-6
Đăng ảnh trong phòng tập yoga, Hải Băng tự nhủ: "Quay lại thôi"


Hồ Ngọc Hà tay trong tay sánh đôi bên Kim Lý khám phá Thổ Nhĩ Kỳ-7
Mâu Thủy đề nghị mọi người: "Post này đề nghị các sếp không bình luận quảng cáo kẹp, bikini, son môi gì nha"

Hồ Ngọc Hà tay trong tay sánh đôi bên Kim Lý khám phá Thổ Nhĩ Kỳ-8
Ngô Thanh Vân phân vân: "À thì tại dọn nhà nên thấy đồ nhiều quá thắc mắc. Nhiều khi có cái áo mua về vẫn chưa mặc mà bây giờ là muốn thanh lý rồi. Vậy lý do gì hồi xưa mình mua? Vậy tự hỏi bản thân. Thứ nhất là không được mua đồ nữa. Thứ hai là lần sau có mua mặc luôn trong shop. Chừng nào thấy chắc ăn rồi hả trả tiền đem về được không? Hiện tại áo thun trắng vẫn hợp mọi tình huống và môi trường".

Hồ Ngọc Hà tay trong tay sánh đôi bên Kim Lý khám phá Thổ Nhĩ Kỳ-9
Ngọc Trinh nhắn nhủ ai đó: "Anh là đồng cỏ có màu lam. Còn em đây chính là nhỏ áo cam anh đang tìm", góp mặt trong tin sao Việt

Hồ Ngọc Hà tay trong tay sánh đôi bên Kim Lý khám phá Thổ Nhĩ Kỳ-10
Hoa hậu Phạm Hương phân vân: "Mấy bạn gọi gì tôi đó?"
Hồ Ngọc Hà tay trong tay sánh đôi bên Kim Lý khám phá Thổ Nhĩ Kỳ-11
Thu Minh hào hứng: "Bắt đầu ngày mới bằng việc mơ mộng nào. Còn bao nhiêu mơ ước nữa mình muốn biến nó trở thành hiện thực. Còn bạn thì sao?"

Hồ Ngọc Hà tay trong tay sánh đôi bên Kim Lý khám phá Thổ Nhĩ Kỳ-12
Danh hài Thu Trang nhận xét hình ảnh xưa cũ của bản thân: "Hồi xưa lúc chưa đẹp lắm"

Hồ Ngọc Hà tay trong tay sánh đôi bên Kim Lý khám phá Thổ Nhĩ Kỳ-13
Trương Quỳnh Anh tiết lộ về mâm cơm con trai đặt hàng mẹ làm cho: "Ok, em bé muốn ăn gì mẹ nấu. Mẹ đón đi học về là có cơm ăn luôn. Đây là thực đơn em bé yêu cầu đó là cá thu chiên, canh hẹ tàu hũ non và mấy món kia mẹ tặng kèm nha".

Hồ Ngọc Hà tay trong tay sánh đôi bên Kim Lý khám phá Thổ Nhĩ Kỳ-14
Lan Khuê tiết lộ về món ăn tự tay vào bếp vào đêm khuya: "Tuổi thơ mỗi người chắc chắn ai cũng có những người mẹ vô cùng sáng tạo ở trong bếp. Những người mẹ đó rất biết cách chế biến những món ăn không nơi nào trên cõi đời này có, trừ căn bếp của họ khi những nguyên liệu, sự kết hợp là từ những thứ còn sót lại trong tủ lạnh cùng với áp lực thời gian khi vừa phải đi làm, vừa dọn dẹp nhà cửa lại vừa nấu nướng nhanh, gọn, lẹ, dinh dưỡng để con cái kịp đi học. Hồi xưa nhà mình có nhiều món lạ đời lắm mà mình cứ tưởng nhà người ta ai cũng có hoặc dữ dằn lắm món đó cũng cỡ món ăn quốc dân. Trong hình là tô bún không biết gọi tên là gì mà khuya hôm qua mình lục tủ lạnh làm liều".

Hồ Ngọc Hà tay trong tay sánh đôi bên Kim Lý khám phá Thổ Nhĩ Kỳ-15
Văn Mai Hương triết lý tình yêu khép lại tin sao Việt: "Ngoài tình yêu chúng ta còn cần điều gì khác? Đó chính là sự tự do, niềm kiêu hãnh, lòng tự tôn và cả sự chấp nhận số phận. Có những sự thật đau lòng không thể thay đổi, nhưng hãy đối mặt với sự thật đau lòng bằng sự tự tin vào chính bản thân mình, giống như chúng ta hoàn toàn không thể thay đổi bản chất của một con người, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể yêu thương họ. Dù tình yêu đó chỉ đơn thuần là một cơn mưa ngâu, chỉ tạm thời rơi xuống vùng đất khô cằn chứ không thể làm vùng đất đó tươi tốt lên được."

Khánh An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/tin-sao-viet-ho-ngoc-ha-nam-tay-kim-ly-kham-pha-tho-nhi-ky-n-194309.html

Kim Lý Ngọc Trinh Đức Phúc Thu Minh Hồ Ngọc Hà Phạm Hương