Ai nói tình bạn thân khác giới khó tồn tại, cứ xem mối quan hệ giữa Midu và Harry Lu rồi sẽ thấy

Midu quen biết Harry Lu khi cả hai tham gia đóng phim chung. Sau 3 năm, mối quan hệ giữa họ ngày càng gắn bó.

Mới đây, Midu khiến người hâm mộ khá thích thú khi chia sẻ khoảnh khắc hội ngộ cùng nam diễn viên điển trai Harry Lu. Trong ảnh, cả hai tinh nghịch rủ nhau tạo dáng selfie.

Nhân ngày tái ngộ, Midu còn hào hứng khoe được Harry Lu tặng "bánh trung thu 7 viên ngọc rồng". Gửi lời cảm ơn đến người bạn thân thiết, hot girl hóm hỉnh hỏi fans: "Mọi người thấy hai đứa mình đáng yêu không?".

Ai nói tình bạn thân khác giới khó tồn tại, cứ xem mối quan hệ giữa Midu và Harry Lu rồi sẽ thấy-1
Khoảnh khắc nhí nhố của hai diễn viên.

Chia sẻ của nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng nhanh chóng nhận gần 10 nghìn thả tim, like và bình luận. Nhiều người còn bày tỏ muốn tặng bánh trung thu cho Midu để được chụp ảnh cùng hot girl.

Điển hình như "chàng trai vàng trong làng thả thính" - MC Anh Huy đã để lại bình luận: "Bữa nào cho mình selfie với bạn giống vậy nha Du". Tuy nhiên, Midu đã yêu cầu Anh Huy phải tặng bánh rồi mới cho chụp.

Ai nói tình bạn thân khác giới khó tồn tại, cứ xem mối quan hệ giữa Midu và Harry Lu rồi sẽ thấy-2
MC Anh Huy muốn xin chụp ảnh miễn phí với Midu và cái kết.

Midu và Harry Lu bắt đầu quen nhau kể từ khi cùng tham gia đóng phim 4 năm, 2 chàng, một tình yêu. Trong thời gian hợp tác chung, bộ đôi diễn viên còn vướng phải nghi án phim giả tình thật khi thường xuyên xuất hiện chung và có những cử chỉ thân mật mỗi lúc tham dự sự kiện.

Sau khi phim đóng máy, năm 2017 Harry Lu gặp tai nạn và phải tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật. Về phần mình, Midu vẫn tiếp tục thực hiện những dự án của riêng mình.

Ai nói tình bạn thân khác giới khó tồn tại, cứ xem mối quan hệ giữa Midu và Harry Lu rồi sẽ thấy-3
Harry Lu và Midu thân thiết với nhau sau một bộ phim.

3 năm trôi qua, dù chưa có thêm cơ hội làm việc chung song Harry Lu và Midu vẫn giữ được mối quan hệ gắn bó. Sự thân thiết giữa hai người còn được fans hết lần này đến lần khác "đẩy thuyền", mong họ sẽ thành đôi. Tuy nhiên Midu và Harry Lu đều cho biết, dù cả hai rất thân với nhau nhưng giữa họ chỉ tồn tại tình bạn đẹp.

"Rất nhiều người hỏi Du độc thân sao không hẹn hò với Lu, hai đứa chơi thân với nhau lắm mà. Cũng không biết trả lời sao nữa. Nhưng có những người mình rất quý tính cách họ, rất thương mến và mình lại muốn giữ họ làm bạn mãi thôi", Midu chia sẻ.

Ai nói tình bạn thân khác giới khó tồn tại, cứ xem mối quan hệ giữa Midu và Harry Lu rồi sẽ thấy-4
Ai nói tình bạn thân khác giới khó tồn tại, cứ xem mối quan hệ giữa Midu và Harry Lu rồi sẽ thấy-5
Sự gắn bó ấy của cặp đôi từng khiến nhiều người lầm tưởng là họ yêu nhau.

Harry Lu cũng vậy, trong một bài phỏng vấn nam diễn viên thú nhận thỉnh thoảng hay thích "thả thính" Midu. Thế nhưng anh cho biết mình chỉ thích đi "rắc thính" vậy thôi chứ giữa hai người không xuất hiện tình cảm yêu đương.

Dù không trở thành một cặp đúng như sự mong mỏi của fans, song Harry Lu rất mong 10 năm sau hay 20 năm sau vẫn được mọi người nhớ đến cái tên Lu - Du.


Vân Anh
Theo Vietnamnet


Harry Lu Midu

Tin tức mới nhất