Từng mắng con riêng của Thu Thủy nhưng lời thú nhận của tình trẻ lại khiến dân mạng tan chảy vì quá đỗi ngọt ngào

"Con trai của ba phải thật mạnh mẽ, thật đàn ông, thật ngoan như vậy, ba tin con trai sẽ mau lớn và cùng ba bảo vệ mẹ nha! Thương con", tình trẻ Thu Thủy viết.

Sau cuộc tình 16 năm "đứt gánh giữa đường", Thu Thủy dần tái xuất làng giải trí. Bên cạnh nhan sắc khác lạ, nữ ca sĩ cũng gây chú ý khi vướng tin đồn tình ái với tình trẻ kém tuổi. Mặc đồn đoán trong dư luận, nữ ca sĩ một mực phủ nhận chuyện có người mới sau hôn nhân đổ vỡ. 

Tuy nhiên trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc, Thu Thủy gây bất ngờ khi công khai chuyện tình cảm với bạn trai kém tuổi - Kin Nguyễn. Cô bật khóc khi nhắc tới bạn trai.

Từng mắng con riêng của Thu Thủy nhưng lời thú nhận của tình trẻ lại khiến dân mạng tan chảy vì quá đỗi ngọt ngào-1
Thu Thủy công khai người yêu sau thời gian "hẹn hò trong bóng tối".

"Và em cũng nhân dịp đây rất là cảm ơn anh vì đã cùng em chia sẻ rất là nhiều trong cuộc sống, rất là hiểu và thương hai mẹ con em. Vì khi anh gặp em, em cũng có nói em không còn trẻ, không phải là con gái mới lớn, em đã có 1 đứa con, mọi thứ xung quanh em, thời gian đều dành cho con. Em không có nhiều thời gian để yêu nhau như thời mới yêu.

Trước khi anh đến với em, em đã nói với anh những khó khăn để khi anh bước vào anh sẽ hiểu. Chứ không phải là tình yêu như mọi người thấy là khi mới yêu dành nhiều thời gian đi chơi nhiều. Tất cả mọi điều em đều nói cho anh biết khó khăn, nếu anh chấp nhận thì anh ở cạnh em còn không thì em sẽ ở một mình để nuôi con. Nhân dịp đây cảm ơn anh đã xuất hiện đúng lúc để em mở lòng, cảm ơn anh", Thu Thủy giãi bày.

Trước lời chia sẻ của bạn gái, Kin Nguyễn không quên dành cho bạn gái những lời động viên ngọt ngào. Đồng thời, anh khẳng định con trai của Thu Thủy cũng là con trai của mình. 

"Một khi đã thương thì khó khăn, rào cản nào cũng có thể vượt qua. Tôi hiểu Thủy cần tình cảm đúng nghĩa là một gia đình. Thủy từng nói với tôi rằng 'tại sao anh không đi tìm người khác trẻ hơn, độc thân để xây dựng cuộc sống'. Tôi đáp 'người anh thương là em'. Thủy có con, yêu nó thì tôi cũng có thể làm điều đó. Trẻ con không có tội. Con Thủy cũng sẽ là con tôi. Nó cần tình cảm của cả ba lẫn mẹ. Tôi xin phép Thủy sẽ trở thành người ba đó để chăm sóc Henry", anh tâm sự.

Từng mắng con riêng của Thu Thủy nhưng lời thú nhận của tình trẻ lại khiến dân mạng tan chảy vì quá đỗi ngọt ngào-2
Kin Nguyễn khẳng định con trai của Thu Thủy cũng là con trai của mình.

Mới đây, Kin Nguyễn tiếp tục gây chú ý khi kể về mối quan hệ giữa mình và Henry - con riêng của nữ ca sĩ với chồng cũ. Gọi con trai Thu Thủy bằng "con" xưng "ba", người yêu Thu Thủy viết: "Bé Henry siêu quậy của ba, được cái không sợ bất kì ai trên đời ngoài ba, lúc nào cũng muốn mạnh mẽ cao lớn giống ba để có thể bảo vệ mẹ. Nhiều lúc hư bị ba la ba phạt khóc um lên xong rồi ba hỏi: 'Ba la con phạt con vậy rồi có còn thương ba hông?'

Con trai vừa mếu vừa trả lời dõng dạc như 1 người đàn ông: 'Vẫn thương ba, thương ba nhiều vì con hư nên ba phạt đúng!'. Xong vẫn quậy tiếp y chang. Con trai của ba phải thật mạnh mẽ, thật đàn ông, thật ngoan như vậy, ba tin con trai sẽ mau lớn và cùng ba bảo vệ mẹ nha! Thương con". 

Từng mắng con riêng của Thu Thủy nhưng lời thú nhận của tình trẻ lại khiến dân mạng tan chảy vì quá đỗi ngọt ngào-3
Kin Nguyễn tiết lộ từng mắng con trai riêng của người yêu.

Tâm sự chuyện từng mắng con riêng của Thu Thủy nhưng thay vì bị trách mắng, Kin Nguyễn nhận được nhiều lời khen ngợi. Nhiều người cho rằng lời mắng của anh quá đỗi ngọt ngào khiến người khác cũng phải tan chảy. Đồng thời, cư dân mạng cũng gửi lời chúc tới cặp đôi và hi vọng anh sẽ là chỗ dựa vững chắc cho Thu Thủy và con trai. 

"Hãy yêu thương chị ấy thật nhiều. Một người phụ nữ đã chịu quá nhiều tổn thương"; "Hai ba con được cái đẹp trai y chang nhau à"; "Chúc hai ba con ngày càng hạnh phúc nha"; "Lúc nào cũng hạnh phúc như vầy nha. Chúc anh và Thu Thủy hạnh phúc"... 

Mai Anh
Theo Vietnamnet


Thu Thủy

Tin tức mới nhất