Thu Thủy xinh đẹp ở tuổi 35 sau đổ vỡ hôn nhân và công khai sửa mũi

Trên trang cá nhân, thành viên cũ nhóm Mây Trắng tự tin tư vấn cho công chúng về việc sửa mũi, thoải mái công khai việc chỉnh sửa nhan sắc để có gương mặt đẹp hơn.

Thu Thủy xinh đẹp ở tuổi 35 sau đổ vỡ hôn nhân và công khai sửa mũi-1
Từng gây xôn xao với gương mặt lạ lẫm vào năm ngoái, gần đây Thu Thủy không ngần ngại đề cập đến việc làm đẹp trên trang cá nhân. Hôm 2/4, cô chia sẻ nhiều tin nhắn của công chúng hỏi mình về việc sửa mũi.

Thu Thủy xinh đẹp ở tuổi 35 sau đổ vỡ hôn nhân và công khai sửa mũi-2
"Mỗi người mỗi quan điểm, mỗi người mỗi hoàn cảnh, ai cũng muốn mình đẹp lên, tự tin, ai cũng muốn mình thay đổi số phận", Thu Thủy nói về việc động dao kéo để có gương mặt ưa nhìn.

Thu Thủy xinh đẹp ở tuổi 35 sau đổ vỡ hôn nhân và công khai sửa mũi-3
Nữ ca sĩ tự tin với lựa chọn của mình và khuyến khích phụ nữ sống cho bản thân. Mới đây, cô cũng tâm sự về tuổi 35. Cựu thành viên Mây Trắng tự hào rằng nếu trước đây cô nắm bắt nhanh nhạy những xu hướng thời trang trong showbiz thì hiện nay, cô vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, hợp thời.

Thu Thủy xinh đẹp ở tuổi 35 sau đổ vỡ hôn nhân và công khai sửa mũi-4
Có thể nói, gương mặt hiện tại của Thu Thủy rất khác với gương mặt tròn trịa, bầu bĩnh thời cô mới vào showbiz. Nhưng thay vì che giấu việc sửa sắc đẹp, nữ ca sĩ tự tin công khai và tự hào về bản thân.

Thu Thủy xinh đẹp ở tuổi 35 sau đổ vỡ hôn nhân và công khai sửa mũi-5
Gần đây, Thu Thủy đóng vai trò cô giáo đào tạo các học viên nhỏ tuổi về ca hát, biểu diễn và xử lý tình huống sân khấu. Từng là giọng ca được đánh giá cao, cô rất hào hứng với vai trò này.

Thu Thủy xinh đẹp ở tuổi 35 sau đổ vỡ hôn nhân và công khai sửa mũi-6
Hồi tháng 2, khi nhóm nhạc Mây Trắng có dịp hội ngộ hiếm hoi với 4 thành viên Yến Nhi, Yến Trang, Thu Ngọc và Ngọc Châu. Việc Thu Thủy vắng mặt khiến nhiều người đoán rằng cô vẫn chưa làm hòa với Yến Trang.

Thu Thủy xinh đẹp ở tuổi 35 sau đổ vỡ hôn nhân và công khai sửa mũi-7
Về cuộc sống riêng, Thu Thủy đang kinh doanh kết hợp với vài hoạt động âm nhạc. Cô vẫn giữ mối liên hệ với nhiều bạn bè trong showbiz. Trong ảnh, Thu Thủy đi chơi cùng người mẫu kiêm diễn viên Anh Thư.

Thu Thủy xinh đẹp ở tuổi 35 sau đổ vỡ hôn nhân và công khai sửa mũi-8
Đầu năm 2018, Thu Thủy ra mắt ca khúc "Hết yêu" nói về nỗi đau ly hôn chồng sau 17 năm gắn bó, gồm 13 năm yêu và 4 năm kết hôn. Nữ ca sĩ vượt qua khoảng thời gian đó bằng cách dồn hết tâm trí chăm sóc con trai nhỏ tuổi. Đến giữa năm 2018, Thu Thủy lại ra mắt "Chẳng qua nỗi nhớ vẫn đong đầy", bản ballad về tình yêu tan vỡ.

Thu Thủy xinh đẹp ở tuổi 35 sau đổ vỡ hôn nhân và công khai sửa mũi-9
Trong thời gian dài sau ly hôn, nữ ca sĩ để lộ hình ảnh và cảm xúc đau khổ trên truyền thông, thậm chí bật khóc khi nghe "Chẳng qua nỗi nhớ vẫn đong đầy". Nhưng gần đây, Thu Thủy bắt đầu thể hiện sự lạc quan, yêu đời, cô còn kêu gọi khán giả của mình hãy nghĩ về những điều tích cực.

Theo Zing


Thu Thủy Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất